Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị "cắm sừng", giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ

Ngày 08/03/2020 04:01 AM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm, Khánh Thi, Kha Ly... đã từng có thanh xuân cay đắng vì yêu. Nhưng sau tất cả, họ đã được bù đắp.

VÕ HẠ TRÂM: 4 LẦN ĐAU KHỔ VÌ YÊU, NHIỀU LẦN TÌNH CŨ "CẮM SỪNG"

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm kể chuyện phát hiện bạn trai lăng nhăng.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm từng bật khóc tại chương trình Hát câu chuyện tình khi nhắc về những biến cố cuộc đời, đặc biệt những giọt nước mắt ấy lại dành cho cuộc tình éo le. Những vết thương tình yêu hằn sâu, đã có lần nữ ca sĩ muốn tự tử.

Khi mới là cô gái 17 tuổi và bước chân vào Nhạc viện TP.HCM, Võ Hạ Trâm bắt đầu chớm nở tình yêu với anh chàng cùng trường.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 1

Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn thăng hoa, nhưng một bí mật động trời khiến nữ ca sĩ sụp đổ khi biết bạn trai mình quan hệ với người bạn mình tin tưởng.

Cô kể: "Có một ngày chị bạn thân trong trường gọi tôi ra quán cafe nói về bí mật người bạn trai của mình. Trong một chuyến đi công tác xa, anh quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác chung trường, mối quan hệ này đã vượt mức. Lúc đó mọi thứ trong tôi như sụp hết xuống, cảm xúc dâng lên từ từ vì tôi không nghĩ người bạn đó có thể làm vậy khi tôi tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối người bạn đó".

Mặc dù đã cố kìm chế nhưng Võ Hạ Trâm không làm chủ được cảm xúc bản thân. "Một sự thất vọng, tổn thương, lúc đó tôi mới 17 tuổi thôi và mọi thứ đang còn quá đẹp. Một ngày mở mắt ra thấy mình đã rơi xuống vực rồi. Đó là vết thương lớn nhất và cũng là đầu tiên đến với tôi".

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 3

Những tưởng sau sự việc, nữ ca sĩ sẽ chấm dứt với người yêu cũ. Nhưng rồi cô chọn cách hy sinh và một lần nữa mở lòng tha thứ, đón nhận người đàn ông từng phản bội mình.

Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, Võ Hạ Trâm âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của anh chàng tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đỉnh điểm sự việc là khi cô thử lòng người yêu hòng cho người này cơ hội, nhưng cái kết cô nhận được quá tàn nhẫn. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi Võ Hạ Trâm mạo danh một cô bạn tên Ngân để nhắn tin với người yêu cũ, ngay lập tức anh ta ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng và còn dặn "đừng nói chuyện này cho Trâm biết".

Câu nói đó như một nhát dao chí mạng cắt đứt mọi hy vọng của nữ ca sĩ họ Võ. Sau đó, 4 lần yêu khác cô cũng gặp những chuyện tương tự hoặc dang dở, không đi đến đâu cho đến khi gặp ông xã người Ấn Độ. Cả hai tổ chức đám cưới vào đầu năm 2019. Sau đám cưới, nữ ca sĩ càng cảm thấy ấm áp khi ông xã là người rất quan tâm, chu đáo.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 4

Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ tâm lý, yêu chiều.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 5

Anh không ngại giúp đỡ vợ mọi việc trong cuộc sống.

"Trâm thấy 1 điều rất  thú vị ở ông xã đó chính là anh ấy rất chu đáo, giúp đỡ vợ rất nhiều từ việc rửa chén, lau nhà đến việc ngồi xếp son cho vợ. Anh luôn hỏi Trâm có cần anh phụ gì không? Anh ấy không nề hà việc nào là của phụ nữ hay của đàn ông. Miễn là công việc ấy có thể giúp đỡ vợ. Chính điều ấy khiến Trâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc”, cô cho biết.

KHÁNH THI: TỪNG YẾU ĐUỐI VÌ TÌNH, MUỐN TỰ TỬ

Khánh Thi từng là một trong những mỹ nhân Việt lận đận đường tình nhất. Để có được hạnh phúc bên ông xã Phan Hiển ngày hôm nay, cô từng đi qua biết bao sóng gió. Nhưng trước khi gặp anh, Khánh Thi phải chịu nhiều tủi hờn vì tình cũ. Trong một lá thư gửi con đầu lòng, nữ kiện tướng dancesport từng hé lộ góc khuất đời mình.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 6

Khánh Thi đã đi qua nhiều cay đắng trong chuyện tình cảm.

Trong đó cô chia sẻ: "Mẹ khóc vì duyên tình mẹ chẳng giống ai. Mẹ từng yêu ngây dại và chẳng toan tính. Ai được mẹ yêu khi chia tay rồi mẹ vẫn ngợi ca chẳng hề kêu ca. Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận. Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi người ta có duyên đến với nhau.

Mẹ từng chả hiểu vì sao mối tình đầu người ta yêu mẹ kỳ cục. Cũng chả hiểu vì sao tình yêu thứ… người ta thích lừa dối nhau. Cũng chẳng biết vì sao tình tiếp... người bỏ mẹ không một tiếng giải thích rồi lặng lẽ ra đi để ê chề trước bao miệng đời nghi kị.

Cũng chẳng biết vì sao tình tới.... mẹ phải đi lang thang như một con điên ngoài đường nhiều ngày để mong ô tô cán chết cho rồi mà mong người ta hối hận".

Thậm chí, Khánh Thi từng muốn quyên sinh: "Mẹ khóc vì khi mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ. Và mẹ càng khóc khi mẹ phải đi gặp bạn gái của người tình của mẹ để van xin cô ấy để anh ấy về bên mẹ. Và mẹ đã ngất ngoài đường khi người ta chửi và van xin mẹ hãy tha cho người ta".

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 7

Cuộc đời đã "chữa lành" những vết thương của Khánh Thi...

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 8

.. Nhất là khi có ông xã Phan Hiển và 2 con đáng yêu.

Giờ đây, Khánh Thi đã có thể tự hào vì người đàn ông bên cạnh mình. "Một người đàn ông yêu thương vợ con vô điều kiện. Hy sinh vô điều kiện. Không trách móc vô điều kiện. Và yêu em cũng vô điều kiện", bà mẹ 2 con thổ lộ trong dịp năm mới vừa qua.  Cô cũng hạnh phúc vì được gia đình hậu thuẫn mọi bề, con cái được ông bà phụ chăm sóc, đồng thời phát triển kinh tế, ngày càng thành công hơn.

DIỄN VIÊN "CỔNG MẶT TRỜI" KHA LY 7 NĂM TRỜI BỊ TÌNH CŨ HÀNH HẠ

XEM VIDEO: Kha Ly bật khóc tiết lộ 7 năm thanh xuân cay đắng, đau khổ.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời Kha Ly mang một vẻ đẹp dịu dàng cùng nụ cười sáng ngời. Nhìn Kha Ly viên mãn, vui tươi bên ông xã Thanh Duy, ít ai biết cô từng có quá khứ đau khổ, 7 năm trời bị tình cũ làm khổ.

Cũng tại chương trình Hát câu chuyện tình, Kha Ly từng bật khóc tiết lộ cô từng 7 năm bị bạn trai cũ hành hạ. Đó cũng là lý do gia đình cô từng e dè khi nữ diễn viên đến với Thanh Duy bởi thấy anh trẻ và đẹp trai, không biết có chín chắn để che chở cho cô không.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 9

Kha Ly rớt nước mắt vì kể lại chuyện tình cũ trên sóng truyền hình và được ông xã an ủi.

"Lúc đầu mẹ tôi cũng có suy nghĩ giống như tôi, tại vì trước anh Duy, tôi cũng từng quen một người trẻ và có vẻ bề ngoài nhưng tôi rất khổ. Mẹ không có ý kiến mà chỉ nói là 'Nên cẩn thận, nếu quen một người trẻ tuổi như vậy mà lại đẹp trai nữa thì coi chừng con khổ'. Lúc đó mẹ cũng không được vui lắm. Vì mẹ của tôi từng khổ vì tôi rất nhiều.

Tôi đã từng khổ 7 năm trời. Lúc đó thậm chí là ba của tôi phải lên Sài Gòn để bảo vệ cho tôi. Người bạn trai cũ của tôi không muốn chia tay mà người đó làm khổ tôi rất nhiều. Cho nên mẹ sợ tôi bị khổ lần thứ 2. Nhưng tôi vẫn quyết tâm đến với Thanh Duy. Ngay lúc này, tôi chỉ muốn nói một câu là ông trời đã bù đắp cho tôi", Kha Ly rơi nước mắt tâm sự.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 10

Với Kha Ly, ông xã tạo cho cô niềm tin tuyệt đối: "Giữa chúng tôi cũng không có bí mật nào, điện thoại, facebook đều cũng có thể dùng chung."

"Mà Duy đi đâu cũng muốn tôi đi cùng, lúc nào tôi không muốn đi mới chịu đi một mình", cô cho biết.

Thanh Duy chẳng bao giờ khóc nhưng cũng phải rơi lệ vì đoạn đời đau khổ trước kia của vợ và những tình cảm chân thành của cô. Gia đình Kha Ly thì e dè, bạn bè Kha Ly cũng từng không ủng hộ cô khi đến với Thanh Duy nhưng giờ sự bền chặt trong tình yêu của cặp đôi đã chứng minh họ tìm đúng một nửa của cuộc đời mình.

KIM HIỀN: TUYỆT VỌNG ĐẾN MỨC MUỐN TỰ TỬ KHI PHÁT HIỆN CHỒNG CŨ NGOẠI TÌNH

Trước khi có "tập 2" viên mãn, Kim Hiền đã trải qua không ít sóng gió tình trường. Cô từng tuyên bố mình không có duyên với việc cưới hỏi nhưng sau 6 năm chung sống và có một cậu con trai 5 tuổi, Kim Hiền và nam DJ nổi tiếng vẫn quyết định tổ chức đám cưới. Cả hai dự định sau cưới sẽ tổ chức tiệc đãi khách để mời đông đủ.

Thế nhưng, sau đám cưới đúng 2 tháng, gia đình cô tan vỡ. Đúng ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau, Kim Hiền phát hiện chồng mình ngoại tình. Trở trêu thay, người phụ nữ này chính là người bạn hay đến nhà cô và chồng cô từng ngang nhiên đưa người ấy đi gặp bạn bè của vợ. Sự thật đắng cay đã từng khiến Kim Hiền gục ngã.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 12

Kim Hiền từng muốn tự tử vì cú sốc tinh thần nhưng cô đã bản lĩnh vượt qua.

Trong những lần kể về cú sốc bắt quả tang chồng mình ngoại tình, lần nào Kim Hiền vẫn như còn nguyên cái cảm xúc chua xót của một người phụ nữ bị phản bội. Cô từng cho biết: “Tôi vẫn còn nhớ mãi cái ngày định mệnh đó, nó dường như là vết thương mãi không thể xóa nhòa trong tôi."

Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ bồng bột, dại khờ, ai cũng có sai lầm. Giờ Kim Hiền và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và gạt hết mọi nỗi đau khi xưa. Đúng là ông trời không lấy hết của ai bao giờ. Những tưởng Kim Hiền sẽ một mình gặm nhấm nỗi đau đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu thì một người đàn ông đã đến xoa dịu những "vết sẹo" còn đang rỉ máu trong cô. Người đó không ai khác là doanh nhân Việt kiều Andy Lê.

Từng khổ sở vì người cũ, thậm chí bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, giờ 4 sao nữ có hôn nhân như mơ - 13

Kim Hiền bên ông xã và con chung con riêng.

Với tình cảm chân thành, chàng Việt kiều Mỹ đã từng bước chinh phục cậu bé Sonic và trái tim Kim Hiền. Nói về ông xã, Kim Hiền luôn dành sự biết ơn cho Andy vì đã yêu thương Sonic vô điều kiện. Cô xúc động khi chồng luôn hy sinh tất cả để đổi lấy niềm vui cho 3 mẹ con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-kho-so-vi-nguoi-cu-tham-chi-bi-cam-sung-gio-4-my...

Trong két sắt của nữ MC Cát Tường, ngoài tiền bạc còn có 4 bản cam kết của tình cũ
Nghệ sĩ Cát Tường cũng kể lại câu chuyện lúc cô mang thai, cô thường giả vờ đau bụng mỗi lúc chồng đi nhậu.
Theo Mi Mi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm