Việt Hương tặng 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương: Phản ứng bất ngờ của chồng

Ngày 16/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hành động của nữ danh hài thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ về việc cô rút 1,7 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương. 

Cụ thể, nữ danh hài cho biết: “Sáng nay trong một chương trình gặp được anh Đoàn Ngọc Hải. Ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa người không đủ điều kiện về nhà cho kịp phút cuối đời”. Chứng kiến việc làm từ thiện cũng như chiếc xe chất đầy đồ từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương quyết định ủng hộ 1,7 tỷ để ông mua chiếc xe khác.

Việt Hương tặng 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương: Phản ứng bất ngờ của chồng - 1

Hai vợ chồng Việt Hương chụp ảnh với ông Đoàn Ngọc Hải.

Thời điểm đưa ra quyết định, ông xã danh hài không có mặt trên xe. Điều này khiến Việt Hương không khỏi áy náy khi tự ý rút một số tiền lớn mà chưa hỏi qua ý chồng. Nữ diễn viên xuống xe gặp ông xã Hoài Phương và kể lại quyết định của mình.

Danh hài cho biết mình hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của ông xã. Cô gửi lời cảm ơn người chồng tri kỷ luôn bên cạnh và hiểu mình. Theo lời Việt Hương, Hoài Phương đã trả lời: “Anh không có buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm từ thiện”.

Việt Hương tặng 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương: Phản ứng bất ngờ của chồng - 3

Câu chuyện của nữ nghệ sĩ thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Dưới bình luận, khán giả bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ trước tấm lòng của hai vợ chồng Việt Hương: “Hoan hô chị Việt Hương và ông xã”, “Đọc mà nhòe cả mắt, hai vợ chồng thật tuyệt vời”, “Không có gì quý hơn là có một người luôn hiểu và đồng hành cùng mình”, “Dành tất cả sự kính trọng cho anh chị”...

Theo chia sẻ từ Đoàn Ngọc Hải, ông cùng “chiếc ngựa thồ” của mình vượt quãng đường 1,727 cây số từ Sapa về Đà Lạt khi nhận được lời mời tham gia chương trình. Trong lúc ông chở nghệ sĩ Việt Hương đến điểm ghi hình, cô đã bất ngờ tặng ông 1,7 tỷ đồng để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn.

Việt Hương tặng 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương: Phản ứng bất ngờ của chồng - 4

Việt Hương và Đại Nghĩa chụp hình kỷ niệm với ông Đoàn Ngọc Hải và chiếc xe cứu thương.

“Việt Hương nói rằng để tôi có thể chở được nhiều thịt và sữa... hơn nữa cho bà con nghèo. Tôi trân trọng cảm ơn vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương”, ông nói. Sau khi mua được xe cứu thương mới từ số tiền nghệ sĩ Việt Hương tặng, ông Hải sẽ bán đấu giá chiếc xe cứu thương mà ông đang chạy. Tiền bán xe cứu thương này, ông Hải quyết định chuyển vào tài khoản của Quỹ “Vì đồng bào” để tiếp tục hỗ trợ những hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương là một trong những nữ danh hài nổi tiếng và đắt show nhất hiện tại. Sở hữu lối nói chuyện hài hước, duyên dáng và khả năng tung hứng ăn ý với bạn diễn, nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 thường xuyên được mời tham gia các chương trình thực tế hot nhất. Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn vào năm 2007 và có với nhau một cô con gái đáng yêu. Trong khi Hoài Phương cùng con gái định cư tại Mỹ, nữ danh hài hoạt động song song tại hai thị trường Việt Nam và hải ngoại.

Nguồn: https://danviet.vn/viet-huong-tang-17-ty-cho-ong-doan-ngoc-hai-mua-xe-cuu-thuong-tiet-l...

Sau tin phải tiêm dịch giảm đau, Việt Hương xin lỗi vì khóc nức nở trên truyền hình
"Hương biết mình không được khóc khi làm MC. Nhưng Hương là phụ nữ, Hương sẽ tự cho mình cái quyền được thương mến, được yêu bé Hiền như một đứa cháu,...
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương