Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi "giật chồng", "đào mỏ"

ANNE Ngày 25/09/2020 18:45 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Trinh Trinh cũng bộc bạch về mối quan hệ với các con chồng và 2 người vợ trước của Kim Tử Long.

XEM VIDEO: Trinh Trinh tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long.

Trinh Trinh là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, đời thứ 5 của một dòng tộc bao đời gìn giữ bộ môn nghệ thuật cổ truyền cải lương Hồ Quảng. Cô còn được nhiều người biết đến là người vợ thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long. Cả hai kết hôn hơn 10 năm nay và có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh.

Trong chương trình Chuyện Cuối Tuần với chủ đề "Mẹ kế mà thương con chồng", Trinh Trinh lần đầu tiên thừa nhận cô gặp nhiều trở ngại khi kết hôn cùng NSƯT Kim Tử Long và có nhiều bộc bạch về mối quan hệ với các con chồng và  2 người vợ trước của chồng.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 1

Vợ Kim Tử Long trải lòng trên truyền hình.

Bị nhắn tin nặc danh chửi "giật chồng", "đào mỏ"

Không chỉ vì Kim Tử Long đã từng có 2 đời vợ và 3 đứa con gái riêng, mà còn vì khoảng cách tuổi đời, tuổi nghề giữa hai người khá lớn và cô luôn gọi nam nghệ sĩ là chú. Trong chương trình Lê Hoàng ngay lập tức phản bác, anh cho rằng khoảng cách 11 tuổi giữa Trinh Trinh và Kim Tử Long không phải là một con số lớn. Nam đạo diễn khẳng định: “Chênh lệch 11 tuổi gọi bằng anh được. Như tôi bây giờ, diễn viên mà gọi tôi bằng chú là tôi không làm phim nữa”.

Nhưng mối tình nhiều trắc trở giữa Kim Tử Long và Trinh Trinh không phải chỉ vì khoảng cách tuổi tác. NSƯT Kim Tử Long lúc bấy giờ vốn mang danh đào hoa, sau khi chia tay với người vợ thứ hai, nam nghệ sĩ bắt đầu theo đuổi Trinh Trinh khiến cô lo sợ anh đang đùa giỡn với mình.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 3

Trinh Trinh từng lo sợ Kim Tử Long đùa giỡn tình cảm vì đã biết tình trường của anh.

“Bản thân tôi chứng kiến rất nhiều mối tình của anh Long và tôi xem mọi thứ rất bình thường. Nhưng chưa bao giờ nghĩ đến một lúc nào đó tôi và anh ấy thành đôi. Giống như mơ vậy. Khi anh Long chính thức nói chuyện với gia đình tôi, kể với tôi về quá khứ của anh, lúc đó tôi mới dám xác nhận đó là tình yêu thực sự mà anh ấy dành cho tôi”, Trinh Trinh chia sẻ.

Nhưng khi họ bắt đầu mở lòng đón nhận đối phương thì cũng là lúc phải vượt qua nhiều thử thách chông gai đến từ bên ngoài. Trinh Trinh tiết lộ, từng có rất nhiều người nhắn tin nặc danh mắng chửi cô “giật chồng”, nhiều người còn cho rằng cô “đào mỏ” chỉ vì nhà cô quá nghèo. Nhưng họ không biết rằng sau khi đổ vỡ cùng người vợ thứ hai, Kim Tử Long không có gì trong tay cả.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 4

Không như lời đồn, khi đến với vợ 3, Kim Tử Long tay trắng.

Thời điểm đó, Trinh Trinh và Kim Tử Long mới từ từ vun đắp cho đến tận bây giờ. Vì vậy nữ nghệ sĩ không quan tâm nhiều đến những người xa lạ gièm pha mình, nhưng những người bạn thân quen xung quanh cũng không hoàn toàn ủng hộ. Họ lo lắng cho cô, sợ cô gặp “gãy đổ” khi đến với Kim Tử Long.

Tiết lộ mối quan hệ với các con chồng và  2 người vợ trước của ông xã

Vượt qua những rào cản bên ngoài, Trinh Trinh lại sắp phải đối mặt với cuộc sống mẹ kế - con chồng vốn được người đời xem chẳng mấy thuận hoà, đặc biệt khi con gái lớn của Kim Tử Long chỉ cách Trinh Trinh 11 tuổi và nghe rất nhiều lời đồn đại chẳng mấy hay ho về “mẹ kế” tương lai. Lúc bấy giờ, Trinh Trinh chọn cách đối diện với những tin đồn, trò chuyện và giải thích cho con gái riêng của Kim Tử Long hiểu về cô.

Trinh Trinh tâm niệm khi đến với Kim Tử Long, cô thương chồng thì phải thương con của chồng vì anh đang cần một người phụ nữ để lo cho các con của mình. Không chỉ luôn quan tâm các con, tế nhị khi góp ý với chúng, Trinh Trinh còn luôn đặt bản thân vào vị trí của các con, xem chúng như những người bạn để có thể tâm sự và chia sẻ.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 5

"Tôi nghĩ các bé như là bạn thì sẽ dễ hơn, còn để các bé xem mình như là mẹ, là dì thì khó lắm", Trinh Trinh bộc bạch.

May mắn khi đáp lại sự chân thành của Trinh Trinh là sự đón nhận của ba người con riêng của Kim Tử Long dành cho chị. “Khi các cháu ngày một lớn thì suy nghĩ của chúng cũng khác đi, nên để giữ mối quan hệ mẹ kế con chồng luôn hoà thuận, vui vẻ thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng lẫn nhau”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trinh Trinh cho biết trong số các con riêng của Kim Tử Long thì con gái cả Maika sống với vợ chồng cô, còn 2 con gái còn lại sống với mẹ đẻ. Không chỉ được con riêng của chồng yêu quý, Trinh Trinh còn có mối quan hệ rất tốt với hai người vợ cũ của chồng. Cô thỉnh thoảng vẫn nói chuyện, đi ăn cùng nhau và gửi gắm việc chăm sóc con cái.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 6

Kim Tử Long vợ cả và bên con gái đầu lòng Maika.

Từng đứng sững khóc trên sân khấu vì bị Kim Tử Long "quát thẳng mặt"

Trinh Trinh còn đặc biệt tiết lộ, Kim Tử Long bên ngoài là người đàn ông nhẹ nhàng, dễ gây cảm tình với người đối diện nhưng ở nhà anh lại là một người rất khó tính, đặc biệt là trong nghệ thuật. Nhiều lúc bị Kim Tử Long la mà cô chỉ biết đứng sững, khóc trên sân khấu.

“Không chỉ trong nghệ thuật, bây giờ ở nhà anh ấy cũng rất nóng tính, hay quát mắng. Hồi xưa anh ấy dễ bao nhiêu thì giờ càng lớn càng khó. Thậm chí anh ấy cũng tự thú nhận bản thân bây giờ đã thay đổi rồi”, vợ nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 7

"Bây giờ ở nhà anh ấy cũng rất nóng tính", Trinh Trinh cho biết.

Đạo diễn Lê Hoàng bênh vực Kim Tử Long, theo anh, Kim Tử Long khó tính trong nghề cũng là điều dễ hiểu vì nam nghệ sĩ là người trách nhiệm, luôn quan tâm đến các nghệ sĩ trẻ. “Nhiều người là cây đa cây đề trong nghề rất chảnh, họ chỉ muốn đứng ở thế giới riêng. Nhưng anh Long thì khác, bất cứ cái gì có cải lương là anh ấy đều làm hết. Đó là điều rất đáng quý”, nam đạo diễn khẳng định.

Vợ ba kém 11 tuổi của Kim Tử Long bị nhắn tin nặc danh chửi amp;#34;giật chồngamp;#34;, amp;#34;đào mỏamp;#34; - 8

Nữ nghệ sĩ bên 2 con chung với Kim Tử Long.

Tại chương trình, đạo diễn Lê Hoàng hy vọng rằng những gia đình trẻ có hoàn cảnh tương tự có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ câu chuyện mẹ kế - con chồng của nữ nghệ sĩ Trinh Trinh để giữ mái ấm hoà thuận, hạnh phúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-ba-kem-11-tuoi-cua-kim-tu-long-bi-nhan-tin-nac-danh-chui-gia...

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng
NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh là 2 minh chứng sống giúp cho các cặp tình nhân còn mặc cảm về chênh lệch tuổi tác sẽ mạnh mẽ hơn trong tình yêu. Cặp...
Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long