Vợ cũ Phan Thanh Bình nói gì khi bị đồn "ăn cơm trước kẻng"?

Ngày 12/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Người mẫu, diễn viên Thảo Trang lần đầu tiên chia sẻ về chuyện chia tay chồng cũ - cựu cầu thủ Phan Thanh Bình.

Trong chương trình Nói đi ngại gì, Thảo Trang phủ nhận những tin đồn thất thiệt quanh thời điểm ly hôn. Cô kể năm 16 tuổi, cô quen Thanh Bình nhưng khi đó chưa hề biết anh là cầu thủ nổi tiếng. Từ khi quen tới lúc kết hôn là 5 năm. Đó cũng là mối tình đầu của Thảo Trang.

 

Vợ cũ Phan Thanh Bình nói gì khi bị đồn amp;#34;ăn cơm trước kẻngamp;#34;? - 1

Thảo Trang tiết lộ chuyện yêu và cưới Phan Thanh Bình không phải như tin đồn "ăn cơm trước kẻng"

Cô kể, ngày yêu, gia đình phản đối vì không muốn con gái yêu cầu thủ. Nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng Thảo Trang chỉ chọn Thanh Bình. Tới lúc cưới, cả hai còn bị đồn "ăn cơm trước kẻng". Thảo Trang phủ nhận tin đồn này, sau khoảng 2 năm kể từ khi kết hôn, cả hai mới sinh con đầu lòng.

Cũng trong chương trình, Thảo Trang không ngần ngại đáp trả khi được hỏi về nguyên nhân ly hôn. Nữ diễn viên kể: "Đổ vỡ hôn nhân của tôi không xuất phát từ việc tôi mê công việc, vì sau khi ly hôn tôi mới bắt đầu đi làm. Vợ chồng tôi từ lúc yêu tới lúc chia tay là 12 năm, nhưng thời gian tiếp xúc gần gũi không nhiều. Trong 5 năm yêu nhau, anh Bình đi suốt, có khi phải ba tháng mới về được vài ngày, cứ về tối nay thì sáng hôm sau lại đi. Chính vì thế, chúng tôi không kịp tìm hiểu nhiều về nhau, nên lấy nhau về là bất đồng quan điểm, gây lộn".

 Vợ cũ Phan Thanh Bình nói gì khi bị đồn amp;#34;ăn cơm trước kẻngamp;#34;? - 3

Thảo Trang nói về nguyên nhân ly hôn, phủ nhận tin đồn bỏ chồng khi thấy sự nghiệp của Thanh Bình đi xuống

Thảo Trang tâm sự, cả hai đã trải qua 1 năm nhìn nhận lại cuộc sống hôn nhân trước khi quyết định chia tay. Cô cho biết, vì không chia sẻ được với ông xã về công việc của chồng là một trong những lý do khiến cả hai bất đồng quan điểm.

Kể từ sau khi chia tay, Thảo Trang tập trung cho công việc diễn xuất và kinh doanh. Vai diễn phát sóng mới đây của cô trong vai vợ ba của cậu chủ phim Tiếng sét trong mưa khiến nhiều người chú ý. Trong phim, nữ diễn viên phải đảm nhận những cảnh lẳng lơ với con riêng của chồng. Sau vai diễn này, cô tiếp tục đảm nhận vai đa tình trong phim Nhà ông Hoàng có vàng.

Thảo Trang tâm sự, sau khi ly hôn, cô sụt cân nghiêm trọng, từ 63kg xuống còn 50kg vì cú sốc tinh thần, một mình phải quán xuyến công việc kinh doanh, bị thất thu mất hết vốn bỏ ra.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-cu-phan-thanh-binh-noi-gi-khi-bi-don-an-com-truoc-keng-1058057...

Cuộc sống ít ai ngờ của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình
Vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình cho biết hiện tại cuộc sống của cô rất bình yên, chưa muốn tìm một người đàn ông mới.
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay