Vợ "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp kể chuyện được chồng tặng que thử thai nhân dịp đặc biệt

Ngày 11/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai đã có những chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên hai em bé kháu khỉnh.

XEM VIDEO: Ngọc Mai xúc động nhớ lại những lần chứng kiến Quốc Nghiệp không thể đứng dậy đi được vì đau.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ mới phát sóng đã sự góp mặt của cặp đôi tri kỷ - vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai. Từ sau khi nổi đình nổi đám với Britain’s Got Talent, cuộc sống hôn nhân của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai càng được công chúng săn đón, quan tâm nhiều hơn.

Thế nhưng cuộc sống của họ có không ít những câu chuyện đời thường đặc biệt mà nhiều người chưa biết tới. Xuất hiện trên truyền hình lần này, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã tiết lộ những điều thú vị, xúc động.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 1

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai tại chương trình. Chàng là nghệ sĩ xiếc có tên trong Guiness thế giới, nàng xuất thân là giảng viên thanh nhạc, hiện đang hoạt động nghệ thuật như ca sĩ dòng nhạc Opera.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 3

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nổi tiếng đình đám sau khi ghi mình kỷ lục Guiness thế giới sau chương trình đình đám Britain’s Got Talent.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 4

Quốc Nghiệp cũng đã được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015 và hiện anh có cuộc sống viên mãn bên bà xã Ngọc Mai cùng một bé trai và một bé gái xinh xắn.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 5

Trong Giải mã tri kỷ, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian yêu nhau thì cả hai đã cùng kể về kỷ niệm "có một không hai".

Đó là khi Quốc Nghiệp tặng que thử thai cho Ngọc Mai nhân dịp lễ Tình nhân và đây cũng là món quà đầu tiên mà nam nghệ sĩ xiếc tặng vợ.

“Nghĩ về kỷ niệm đó thì khi nào Mai cũng mắc cười. Vì lúc hai đứa quyết định có em bé, anh Nghiệp như bị ảo tưởng là Mai có thật, trong khi đó là điều không thể vì ảnh thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài” – Ngọc Mai kể lại. Quốc Nghiệp về nước ngay dịp 14/2 và kỳ công chuẩn bị một hộp quà thật đẹp khiến vợ tưởng được tặng điện thoại nhưng trong đó thực chất là que thử thai.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 6

Thêm một chuyện đáng nhớ giữa hai vợ chồng là lúc Ngọc Mai tự tay cắt phăng mái tóc của mình khi nghi ngờ Quốc Nghiệp và người con gái khác có tình ý với nhau.

“Có một lần anh Nghiệp gặp lại một cô bạn cũ và Mai cũng có đi cùng thì Mai tin tưởng hoàn toàn, chỉ ngồi đợi và để 2 người nói chuyện. Nhưng sau một lúc, mình thấy nóng ruột quá đi vào thì bằng trực giác của mình, mình thấy không bình thường. Sau đó về thì Mai cầm cái kéo bếp cắt luôn tóc của mình" – nữ ca sĩ kể lại. Cô cũng “mách nước” cho những phụ nữ khác khi bước vào hôn nhân và cách để gìn giữ hạnh phúc gia đình chính là “phòng gió khi trời chưa mưa”, không để một cái gợn nào hết giữa hai 2 người.

Ngọc Mai nói thêm việc cô cắt tóc khẳng định dù là thứ cô yêu quý nhất nhưng cảm thấy không cần thiết nữa cô cũng sẵn sàng rũ bỏ. Tình yêu với Quốc Nghiệp cũng vậy, nếu anh đã làm điều gì đó không phải, cô sẵn sàng chấm dứt. “Nghiệp làm gì cũng xem cảm xúc của Mai, thực ra nó không phải điều gì lớn nhưng nó thức tỉnh được mình, rằng mình đang sai điều gì đó và mình phải thay đổi mình” – Quốc Nghiệp chia sẻ.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 7

Từ khi lập gia đình, Ngọc Mai lui về làm hậu phương cho chồng, cô không thường xuyên tham gia các hoạt động ca hát như trước nữa và hài lòng với cuộc sống bên Quốc Nghiệp.

“Ai cũng vậy thôi, mình ngưng đi hát thì mình hụt hẫng, nhớ ánh đèn, nhớ sân khấu và nhớ lại những năm tháng mình vẫy vùng vì mình đổ bao nhiêu tâm huyết cho nó. Nhưng Mai cũng đã có những chuyến lưu diễn đi được 20 nước, cũng đã có khoảng thời gian đáng nhớ với âm nhạc nên mình làm mẹ, làm vợ cũng hạnh phúc” - Ngọc Mai chia sẻ.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 8

Trước khi chính thức quen nhau thì hai nghệ sĩ có nhiều thời gian gặp gỡ khi cùng đi lưu diễn nước ngoài.

Từ những chuyến lưu diễn đó, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai xích lại gần nhau hơn nhưng khi về Việt Nam thì mỗi người mỗi công việc nên họ không tiếp tục gặp gỡ. Cho đến một ngày khi Ngọc Mai tâm sự cô sẽ không tham gia những chuyến lưu diễn tiếp theo để dành tâm sức cho những kế hoạch khác của mình thì Quốc Nghiệp mới cảm thấy buồn và hụt hẫng, anh quyết định tỏ tình với cô và với anh đây là cơ hội cuối cùng nếu anh không biết cách năm giữ. “Có thể nói đó là dịp cuối cùng để Nghiệp và Mai quen nhau chứ nếu không thì đã không có gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai như hiện tại” – anh chia sẻ.

Thêm một điều thú vị về cặp đôi này chính là họ chưa tổ chức lễ cưới dù đã có 2 mặt con, nói về quan niệm và ý định tổ chức một lễ cưới thì Quốc Nghiệp thẳng thắn: “Nghiệp và Mai sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm mà ở đó thực sự là ngày hạnh phúc của 2 đứa, gom hết những tình yêu thương của Nghiệp và Mai bao lâu nay là những đứa con để cùng bên nhau.”

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 9

Tiếp lời ông xã, Ngọc Mai nói thêm: “Mọi người thường nghĩ hôn lễ là đánh dấu hoặc bước ngoặc cho tình yêu còn Mai và anh Nghiệp thì nghĩ rằng hôn lễ của mình phải có đầy đủ vợ chồng, con cái và đã trải qua nhiều sóng gió cùng nhau để mà đúc kết nên một ngày ý nghĩa, hạnh phúc.”

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 10

Cuối chương trình, hai nghệ sĩ dành cho nhau nhiều lời yêu thương và Quốc Nghiệp một lần nữa khẳng định anh chưa bao giờ có điều gì lừa dối vợ ngoại trừ chuyện anh chấn thương khi tham gia Britain’s Got Talent.

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 11

Quốc Nghiệp cũng xin lỗi vì chưa để cô đi đến tận cùng của sự nghiệp như việc cô muốn tiếp tục học tiến sĩ thanh nhạc, tiếp tục sự nghiệp ca hát,…

vo "hoang tu xiec" quoc nghiep ke chuyen duoc chong tang que thu thai nhan dip dac biet - 12

Ngọc Mai thấu hiểu chồng và cho rằng cô thấy hạnh phúc hơn khi làm vợ của anh và làm mẹ của những đứa trẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hoang-tu-xiec-quoc-nghiep-ke-chuyen-duoc-chong-tan...

Một lần nữa gây sốc thế giới, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì?
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa bày tỏ cảm xúc sau khi lập kỷ lục Guinness Thế giới tại Italy.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ