Xuân Nghị chia sẻ bị hăm dọa, "chặn đầu xe" sau khi tham gia gameshow

Ngày 29/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Liên tục gây “rối não” khi tư vấn đáp án cho người chơi, Xuân Nghị và Lan Phương dở khóc, dở cười khi gặp phải nhiều tình huống khó xử.

Tập 29 chương trình “Tỷ lệ may mắn” tuần này sẽ có sự tham gia của 4 bạn trẻ: Nam Linh, Ngọc Dung, Đoan Quỳnh và Phúc Toàn. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của diễn viên Lan Phương, Xuân Nghị với vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, dưới sự dẫn dắt quen thuộc của MC Võ Tấn Phát.

Xuân Nghị chia sẻ bị hăm dọa, amp;#34;chặn đầu xeamp;#34; sau khi tham gia gameshow - 1

Xuân Nghị.

Đồng hành cùng chương trình “Tỷ lệ may mắn” qua nhiều số phát sóng và góp phần “gây rối” cho người chơi, diễn viên Lan Phương chia sẻ bản thân rất bối rối khi tư vấn đáp án sai cho thí sinh. Nữ diễn viên nói thêm: “Mọi người hãy thông cảm cho em với Nghị vì chúng tôi cũng chỉ làm theo chương trình thôi. Đừng để bị mông muội bởi những lời đường mật từ chúng tôi”.

Theo như Lan Phương chia sẻ, cô có một niềm tin ngây thơ và sắt đá vào đáp án mà chương trình đưa ra nên người chơi phải thật tỉnh táo và lý trí để đưa ra cho mình được đáp án chính xác nhất.

Đối với Xuân Nghị, anh cũng chia sẻ mình đến với chương trình bằng tấm chân tình và tư vấn hết mình nhưng đúng hay sai thì không biết. Chia sẻ của nam diễn viên khiến mọi người bật cười và cũng vì chính những lần gây nhiễu đáp án của người chơi mà khiến anh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười ngay trên sân khấu và cả trong hậu trường.

Xuân Nghị chia sẻ bị hăm dọa, amp;#34;chặn đầu xeamp;#34; sau khi tham gia gameshow - 3

Xuân Nghị chia sẻ bị hăm dọa, amp;#34;chặn đầu xeamp;#34; sau khi tham gia gameshow - 4

“Mr Cần Trô” hài hước chia sẻ: “Ngoài việc khi chơi với người chơi mình có thêm những người bạn đồng thời mình có thêm những lời hăm dọa. Sau khi làm rối não các bạn và mình lại khiến các bạn thất vọng khi tin tưởng mình. Vì vậy nên sau khi chương trình kết thúc, các bạn hay ra bãi giữ xe để hăm dọa mình”.

Nghe Xuân Nghị chia sẻ như thế, MC Võ Tấn Phát hỏi đàn anh đã bị chặn đầu xe lần nào chưa thì anh chàng khẳng định đã bị chặn rồi. Tuy nhiên, sự “tương tác” bất ngờ này lại khiến nam diễn viên vui vẻ. Anh chia sẻ: “Đó là một điều rất thú vị, chứng tỏ chúng tôi đã quấy rối thành công”. Lan Phương cũng cho biết cô vẫn nhớ như in biểu cảm của người chơi khi nhìn mình bằng ánh mắt “hình viên đạn” khi bị lừa, lúc đó người chơi vừa tức nhưng không thể buộc tội được nữ diễn viên.

Long Nhật tiết lộ sốc về Xuân Nghị: Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liền
Trong hậu trường, Xuân Nghị bỗng dưng yếu đuối, nhìn Long Nhật nói: "Quỷ sứ hà, quỷ sứ hà".
Theo Hà Trang
Nguồn: Tiền Phong

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc