Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ

Anh Vũ Ngày 07/01/2022 19:00 PM (GMT+7)

Bước qua tuổi 30, phong cách ăn mặc của nàng hậu dường như trở nên hiền hòa và nữ tính hơn xưa rất nhiều.

Không phải váy áo 2 dây hay thiết kế xẻ cổ chữ V mới là quyến rũ nhất, chiếc áo cúp ngực chính là item có "công lực" mạnh nhất. Nó có khả năng "biến hình" vòng 1 mi nhon thành big size với thềm ngực đầy đặn, phúc hậu. Chính vì công dụng đẩy, nâng ngực cùng với phần thiết kế định hình vòng eo mà item áo cúp quây nếu lọt vào tay các bóng hồng có khuôn ngực vốn dĩ đã đẫy đà lại trở nên ngồn ngộn, nhức mắt.

Không khó để bắt gặp các mỹ nhân trong Vbiz cứ mỗi lần khoác lên mình item này là lại phủ sóng các mặt báo. Người khen kẻ chê nhiều vô kể nhưng nó vẫn là item nên thử 1 lần trong đời.

Quỳnh Nga, Diễm Hương hay Lâm Khánh Chi vốn là những gương mặt quen thuộc của thiết kế thời trang đẩy ngực này. Mỗi lần trưng diện, các người đẹp đều tạo nên cơn "địa chấn".

Ngày nay, item này đã được áp dụng linh hoạt hơn cho các outfit xuống phố. Các mỹ nhân Việt chỉ cần mix kèm quần jeans, quần ống suông và 1 số phụ kiện là đã có khả năng hút chặt mọi ánh nhìn.

Áo cúp quây ngực có khả năng đẩy ngực thần thánh là vậy, tuy nhiên, không phải ai cũng diện đẹp. Có nhiều người tham lam đẩy chân ngực quá lại gây nên tức mắt. Người nhìn bị tập trung nhiều quá vào hình thể mà quên đi sự tinh tế, nghệ thuật của trang phục. Do đó, mặc áo đẩy ngực nhưng lại đẩy vừa phải là 1 bài toán diện khó. Và Mai Phương Thúy dường như là mỹ nhân giải được bài toán này!

Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ - 1

Mới đây, người đẹp gốc Hà Thành vừa tung lên trang cá nhân tấm hình mix chiếc áo cúp quây "chấn động" với quần âu nhưng lại rất hiền hòa, nền nã.

Người đẹp phối kèm phụ kiện vòng cổ làm điểm nhấn và buông xõa mái tóc uốn xoăn lơi, rẽ sóng trước ngực. Không thể phủ nhận, Mai Phương Thúy dạo gần đây đã gầy hơn xưa rất nhiều, tuy nhiên, cách cô mặc chiếc áo mới thực sự đáng chú ý. Có vẻ như người đẹp đã không kéo phần ngực lên nên trông cô rất nữ tính và gợi cảm vừa đủ.

Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ - 2

Trước đây, khi đi show trò chuyện, cô cũng diện 1 thiết kế cúp quây nhưng thay vì chèn ép vòng 1 như nhiều mỹ nhân khác, thì cô lại khiêm tốn... giấu đi.

Năm xưa, người đẹp từng vướng phải làn sóng chỉ trích khi xuất hiện trên truyền hình trực tiếp với chiếc đầm dáng quây trễ nải. Cộng thêm góc quay hướng từ trên xuống mà vô tình cô diện trở nên phản cảm. Do đó, người đẹp dường như đã dè chừng hơn với item này về sau.

Bước vào tuổi 33, người đẹp sinh năm 1988 dường như đã hiền hơn trong lối ăn mặc. Cô không còn hở quá nhiều mà thanh lịch và nữ tính hơn, phù hợp với phong cách của một người làm kinh doanh.

Cô gắn bó nhiều hơn với chiếc áo vest và áo blazer.

Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ - 4

Thỉnh thoảng cô vẫn chuộng mặc theo trend "thả rông", tuy nhiên, cũng không hề gây nguy hiểm như trước.

Người đẹp thường chọn những chiếc đầm có form dáng nền nã, ôm body và bớt cắt xẻ.

Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ - 5

Cô không chuộng mặc quá nhiều các thiết kế 2 dây hay cổ sâu hun hút mà kín cổng cao tường hơn chút.

Chiếc áo làm bao mỹ nhân Việt “ngồn ngộn” nhức mắt, vào tay Mai Phương Thúy hóa hiền lạ - 6

Xuống phố cô cũng ưa chuộng các item năng động, phổ thông như quần shorts, áo phông. 

Dẫu ăn mặc đơn giản hơn trước nhưng sức hấp dân của nàng hậu vẫn khó có thể cưỡng lại được.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chiec-ao-lam-bao-my-nhan-viet-ngon-ngon-nhuc-mat-v...

Quỳnh Nga giấu tiệt váy áo tiểu tam trễ nải, kín bưng như… sát thủ, Việt Anh cũng thấy lạ
Không còn đóng vai tú bà hay "tiểu tam" nữa, Quỳnh Nga trong Về Chung Một Nhà hứa hẹn sẽ mang màu sắc khác vô cùng hay ho. Cứ nhìn qua phong cách thời...

Thời trang trong phim

Theo Anh Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy