Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40

Anh Vũ Ngày 08/01/2021 06:45 AM (GMT+7)

Đôi bạn thân đều đã ngoài 30 nhưng có gout thời trang càng ngày càng đồng điệu nhau với những items xu hướng của mùa đông năm nay.

Người ta thường nói vợ chồng khi ở với nhau sẽ có những nét tương đồng nhau và bạn thân chơi chung với nhau cũng thế. Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền đều là những diễn viên gạo cội của miền Bắc và có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Nếu như Quỳnh Nga khi lên phim đều ăn diện mát mẻ, phóng khoáng cho tròn vai diễn, thì ở bên ngoài cô nàng lại điệu đà với những món đồ nữ tính. Lạ thay chị đại Lã Thanh Huyền cũng đang ngày càng có những nét phong cách đồng điệu với cô em.

Miền Bắc đang trải qua một mùa đông siêu rét trong 10 năm gần đây và hãy nghía xem đôi bạn thân cùng diện gì để vừa giữ ấm, vừa đảm bảo tính thời trang sành điệu.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 1

Màn không hẹn mà gặp của 2 chị em mix & match với nhau tuyệt đối. Nhìn chung cả 2 cùng diện boots da lộn cao cổ, chân váy xòe ngắn siêu hack tuổi, áo vải tweed. túi xách hiệu đắt tiền và mũ nồi.

Nếu như chất liệu len là vật bất li thân trong những lần mùa đông đến thì chất liệu áo vải tweed đang là món đồ "tạo bão" mùa thu đông 2020. Không còn già dặn như trước, những chiếc áo vải sợi thô ngày nay được các nhà tạo mốt phù phép với nhiều gam màu sắc khác nhau để người diện nó thêm phần trẻ trung hơn. Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền là những cô nàng ngoài 30 sành điệu cũng đã kịp lên đồ diện theo xu hướng.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 3

Lã Thanh Huyền diện nguyên cây đồ dạ đỏ chói lóa phối cùng áo len cardigan của Gucci họa tiết xanh viền đỏ. Cô cài kín hàng cúc và diện nó như một chiếc áo len giữ ấm cơ thể.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 4

Trong khi đó, Quỳnh Nga lại chơi 2 màu đen trắng đơn giản nhưng không có nghĩa là kém thời trang. Set áo mũ của nàng Cá sấu chúa lại được thu thập từ nhà mốt Chanel.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 5

Việc kết hợp thêm món mũ nồi sành điệu đội lệch dễ thương trên đầu đã giúp 2 chị đẹp U40 "cưa tuổi" thành công. Nếu không nói ra chắc nhìn qua ai cũng chỉ nghĩ đôi bạn mới chỉ hai mấy tuổi mà thôi.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 6

Một lần khác, cả 2 cũng rủ nhau diện liên kết với nhau khi hội họp với bạn bè.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 7

Đúng là chơi thân với nhau nên phong cách cũng phải có nét giống nhau.

Mùa đông ở miền Bắc còn được dự báo sẽ còn kéo dài đến trong và sau Tết nên chắc chắn fan hâm mộ sẽ còn được chứng kiến nhiều set đồ thời trang từ đôi bạn thân này. Bên cạnh những lần diện mới đây thì đặc trưng trong phong cách sưởi ấm mùa đông của 2 chị đẹp cũng có những nét chấm phá nhất định.

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga năm nay đã 32 tuổi nhưng nếu nhìn gout ăn mặc của cô nàng thì không ai đoán được tuổi thật của cô. Có vẻ như cứ ngoài 30 là chị em lại có xu hướng chọn những màu sắc nữ tính, nịnh da để hòng giấu nhẹm đi tuổi thật. Quỳnh Nga cũng áp dụng công thức như vậy.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 8

Cô rất chăm chỉ diện đồ tweed cho mùa đông năm nay. Một khi đã diện thì phải hài hòa về màu sắc của tổng thể với phụ kiện túi xách và background xung quanh. 

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 9

Cô thầu luôn toàn bộ số màu sắc pastel vừa nịnh da và nịnh tuổi như vàng, hồng, xanh.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 10

Diện áo sơ mi trắng, mặc thêm áo gile len bên ngoài và đính kèm quần jeans, mũ nồi, Quỳnh Nga chứng tỏ đẳng cấp mix đồ tầm cỡ chuyên gia của mình trong lễ Noel vừa rồi.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 11

Một món đồ đi xuyên suốt mùa đông năm nay của cô nàng đó là chiếc mũ nồi. Tưởng chừng mũ nồi chỉ hợp với outfit dễ thương, baby nhưng cô nàng cũng đã áp dụng nó cho set đồ đậm chất công sở như vest. Và tất nhiên Quỳnh Nga đã thành công tuyệt đối.

Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền năm nay đã vào tuổi "băm". Cô đã làm mẹ và sinh con nên phong cách thường thấy của cô luôn có tính chừng mực và nhã nhặn hơn Quỳnh Nga. Đặc trưng trong mùa đông năm nay là đồ lông quý tộc.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 12

Mới đây, cô mới xúng xính khoe tấm "chăn lông" ấm áp cùng chiếc túi hiệu từ thương hiệu đắt nhất hành tinh Hermes màu hồng đào siêu xinh. Cô còn không quên nhắc nhở chị em, trời chuẩn bị lạnh nên khoác "chăn" vào cho ấm.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 13

Đông này cô còn tậu nguyên tủ áo lông. Cái thì dáng dài to sụ, cái thì dáng lửng mặc với váy body tôn dáng "đỉnh của chóp".

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 14

Chất lông từ lâu đã đại diện cho một tầng lớp thượng lưu, quý tộc. Lã Thanh Huyền chắc chắn là người đẹp tài giỏi nằm trong số đó rồi.

Chơi thân với nhau rập khuôn ăn diện, Quỳnh Nga-Lã Thanh Huyền nắm tay lên đời phong cách U40 - 15

Bên cạnh đó thì những chiếc áo mangto dài cũng là món "bảo bối" mà cô nàng U40 góp ý chị em mùa lạnh này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/choi-than-voi-nhau-rap-khuon-an-dien-quynh-nga-la-thanh-huyen-n...

Quen với hình ảnh ngoan hiền, loạt sao lấn sân mặc quyến rũ liền được khuyên nên dừng lại
Đâu là những mỹ nhân bị dân tình phản đối khi theo style gợi cảm?
Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho phụ nữ U30-U40