U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh

Anh Vũ Ngày 05/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Những chiếc áo sơ mi bó sát sịt hay quần jeans cạp trễ, ống côn nếu không tinh tế sẽ rất dễ khiến hội chị em lâm vào tình trạng kém xinh.

Không chỉ riêng những cô nàng ngoài 30 mà hầu hết ở mọi độ tuổi đều rất dễ lâm vào tình trạng mặc xấu nếu không tinh tế bắt kịp xu hướng mặc đẹp. Chị em khi có gia đình và bận bịu công việc lại ít khi để tâm vào áo quần, váy vóc mà có suy nghĩ "mặc đại" cái gì đó là được. Có thể nàng sẽ nhận ra bản thân mình ở đâu đó trong những trường hợp dưới đây!

Áo sơ mi bó

Có một điều lạ là những chị em U30 lại thích ăn mặc rộng rãi hơn nhiều người ngoài 30. Sau sinh, chị em rất quan trọng việc mặc áo ngực để push up và đặc biệt thích mặc các loại áo bó, áo cổ tròn để khoe lợi thế hình thể của khuôn ngực hòng đánh lừa thị giác vòng 2 lùm xùm.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 1

Những chiếc áo sơ mi bó sát như thế này, mặc thì tôn dáng đấy nhưng để chấm điểm sang và thanh lịch thì chắc sẽ còn phải suy nghĩ lại. Mặc áo quá bó sẽ vô tình khiến người nhìn đôi lúc thấy ngượng vì lỡ để tâm quá nhiều vào đặc điểm cơ thể thay vì trang phục.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 3

Khi bạn không có vòng 1 nở nang nhưng vẫn thích mặc áo size S thì cũng sẽ lâm vào tình trạng tương tự. Chỉ cần cử động nhẹ thôi là những hàng cúc đã phập phồng muốn bục ra rất xấu.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 4

Giải pháp ngay lúc này cho những cô nàng nghiện mặc đồ bó chính là những chiếc áo blouse dáng lửng. Với phần tay bồng và chiếc cổ vuông sâu vừa hải, cộng với phần thân trên được may chun bó sát sẽ cho nàng tổng thể vừa xinh.

Quần cạp trễ

Sự thật là quần cạp trễ đã là xu hướng hơn 10 năm trước nhưng giờ đây nó đang được nhen nhóm quay trở lại với phong cách thời trang đường phố. Và hãy thử xem những chiếc quần trễ này có thực sự đáng được mặc không nhé!

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 5

Câu trả lời có lẽ vẫn là nên cân nhắc lại... Quần cạp trễ không giúp chị em ôm và giấu đi chiếc bụng dưới bùng nhùng được. Nếu đứng yên thì không sao nhưng nếu cử động thì thật sự thảm hoạ.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 6

Kể cả những chiếc quần shorts vốn dĩ là món đồ tôn dáng, tôn chân nhưng nó vẫn sẽ dìm bạn thương tiếc nếu là chi tiết cạp trễ. Cao 1m70 nhưng nhìn sẽ như 1m50 dù dáng bạn có đẹp và bụng có phẳng đến đâu.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 7

Nàng ngoài 30 có được mặc áo croptop không? Có chứ! Nhưng hãy biết cách kết hợp cùng với chiếc quần cạp cao thì sẽ xinh và đẹp hơn nhiều. Hãy nhìn sự thay đổi dù chỉ 1 chút này, bạn cũng có thể hiểu mình nên mặc item nào rồi đấy.

Quần skinny jeans

Những chiếc quần jeans ống côn cũng đã từng "làm mưa làm gió" cùng thời với quần cạp trễ. Chiếc quần này thực sự là "bảo bối" cho những ai có một đôi chân đạt tỉ lệ chuẩn với phần đùi tròn trịa và ống chân bé. Thế nhưng nó sẽ không dành cho trường hợp chân mập hay chân quá gầy.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 8

Câu nói "xấu đậy lại, đẹp khoe ra" có lẽ luôn đúng trong thời trang. Dù có thể những chiếc quần skinny jeans đã từng là mốt diện nhưng nếu nó không hợp với vóc dáng của mình, cũng không nên theo. Lựa chọn quần shorts khoe chân cũng cho hiệu ứng tương tự.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 9

Cách giải quyết cho nàng chân gầy và khó tăng cân đó chính là quần ống rộng rãi. Cô nàng 31 tuổi này trông có sức sống hơn hẳn khi kết thân với quần âu, quần jeans ống vẩy.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 10

Chỉ 1 thay đổi nhỏ thôi cũng cho hiệu ứng thị giác khác hẳn. Nàng sẽ trông thời thượng, thanh lịch và che được nhược điểm hơn khi mặc đúng đồ.

U40 cứ kết thân mãi với thiết kế này bảo sao lộ hết nhược điểm cơ thể kém xinh - 11

Bên cạnh đó, chị em có vóc dáng nhỏ cùng chiều cao khiêm tốn cũng không nên mặc quần dáng lửng, vì nó sẽ "nuốt chửng" luôn chiều cao của người diện. Nếu thích mặc bó tôn mông và đùi, nàng có thể chọn chiếc quần jeans ống vẩy, trông dáng sẽ cao ráo và quyến rũ hơn nhiều.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/u40-cu-ket-than-mai-voi-thiet-ke-nay-bao-sao-lo-het-nhuoc-diem-...

Điểm danh các item nàng công sở nên tránh, có món nhiều người từng mắc sai lầm
Mỗi ngày bạn đều phải chọn các trang phục thời thượng, tôn dáng và có sự hài hòa đem đến diện mạo chỉn chu. Chất voan mỏng nhẹ hay thiết kế bắt mắt...
Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)