Clip 30 cô giáo Nghệ An nhảy đồng diễn “cực chất” nhân ngày 20/10 gây bão mạng

Ngày 20/10/2019 16:32 PM (GMT+7)

Clip 30 cô giáo trường THPT Quỳnh Lưu 3 (Nghệ An) nhảy đồng diễn “cực chất” nhân lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút được hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ, bình luận.

Sáng 20/10, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, cô Trần Hoa, giáo viên bộ môn Ngữ Văn, trường THPT Quỳnh Lưu 3 cho biết, chiều 19/10, ban nữ công công đoàn nhà trường tổ chức lễ mít tinh, tọa đoàn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại sân trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm, ban nữ công đã chuẩn bị 2 tiết mục nhảy đồng diễn dân vũ gồm: Cha Cha Cha và Tiếng đàn ta lư. Màn nhảy đồng diễn tiếng đàn ta lư của các cô giáo được một người quay lại, đăng tải lên mạng xã hội Facebook đã gây "bão mạng" khi thu hút được hàng nghìn lượt tương tác, bình luận chia sẻ.

Tất cả bình luận đều tỏ ra thích thú, khen ngợi màn đồng diễn của các cô giáo là "cực chất". Một số người tỏ ra khá bất ngờ khi những cô giáo thường ngày cầm phấn đứng bục giảng lại biểu diễn điệu nhảy rất đồng đều và khá chuyên nghiệp.

Các startup đã ngáo giá đến mức nào để Shark Bình phải đẻ ra thuật ngữ mới này
Shark Bình với những phát ngôn vô cùng cá tính trên Shart Tank mùa 3 đã để lại rất nhiều sự chú ý. Đáng nhớ nhất trong số đó phải là man "khai sinh"...
Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot