Sao nam Việt 72 tuổi thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ kém 44 tuổi bằng cách này

Ngày 01/12/2019 01:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phản ứng của vợ trẻ khi nghe nhạc sĩ Đức Huy thể hiện tình cảm lãng mạn nơi đông người.

Mới đây, trong đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường của chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero", với sự có mặt của ê-kíp chương trình, danh ca Giao Linh, Phương Dung, Ngọc Sơn, Họa Mi... nhạc sĩ Đức Huy vẫn rất thoải mái thể hiện tình cảm với bà xã. "Tháp tùng" chồng đi quay gameshow, vợ kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy không khỏi ngại ngùng trước phút ngẫu hứng của chòng. 

Clip nhạc sĩ Đức Huy vô tư hát "Và tôi cũng yêu em".

Xuất hiện trong clip, nam nhạc sĩ vui vẻ thể hiện ca khúc "Và tôi cũng yêu em" với đàn Ukulele. Đặc biệt, không chỉ thường xuyên trêu chọc bà xã khi nhận thấy sự ngại ngùng của cô, nam nhạc sĩ còn sửa cả lời bài hát khiến mọi người đều không nhịn được cười. Dù đã ở tuổi 72, nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sự trẻ trung, yêu đời và theo anh bật mí chính vì có tình yêu, những nguồn năng lượng tích cực và sự hạnh phúc đã giúp anh duy trì hình ảnh này. 

 

Sao nam Việt 72 tuổi thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ kém 44 tuổi bằng cách này - 1

Cả hậu trường đều đổ dồn sự chú ý đến nhạc sĩ Đức Huy.

 Sao nam Việt 72 tuổi thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ kém 44 tuổi bằng cách này - 3

Nam nhạc sĩ và vợ trẻ đã có 5 năm hạnh phúc bên nhau, tuy chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai vẫn có sự đồng điệu về cách sống.

Ngồi ghế giám khảo "Tuyệt đỉnh Bolero" suốt 12 tập đã phát sóng, nhạc sĩ Đức Huy cũng nhiều lần nói về tình yêu và được khán giả ủng hộ: "Sự sống thì cần đến tình yêu mà tình yêu như ánh sáng, nó soi sáng hết tất cả mọi thứ, khi có ánh sáng thì tôi nhìn thấy sự vật nó rõ ràng hơn. Tôi muốn mọi người hướng về tình yêu, hạnh phúc".

 Sao nam Việt 72 tuổi thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ kém 44 tuổi bằng cách này - 4

Đồng hành cùng "Tuyệt đỉnh Bolero" từ đầu chương trình đến nay, nhạc sĩ Đức Huy nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

"Đối với tôi mỗi ngày, 24 tiếng đồng hồ đều dành cho những điều tươi mát, mới lạ trong cuộc sống đầy mầu nhiệm này. Và một trong những điều đặc biệt của chương trình Tuyệt đỉnh Bolero là nguồn năng lượng mới mà các em thuộc thế hệ trẻ đã tạo được dựa trên kinh nghiệm và những cái mà đã được các đàn anh đàn chị xây đắp", nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ trong một lần đứng cạnh các nữ danh ca như: Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi.

Trước thềm đêm chung kết 2 với 5 giọng ca: Trần Vũ, Hamlet Trương, Hồ Phương Liên, Phan Ngọc Luân và Lê Chinh, ban giám khảo cũng rất hào hứng khi đã đồng hành cùng chương trình đến cuối mùa giải năm nay. Ngoài nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Ngọc Sơn và Họa Mi cũng sẽ phải "đau đầu" để tìm ra 1 ca khúc "Tuyệt đỉnh Bolero" và một giải thưởng cho ca sĩ trình diễn hiệu quả nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-viet-72-tuoi-the-hien-tinh-cam-ngot-ngao-voi-vo-kem-44-tu...

Video: Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên bị lợn cái truy đuổi đến cùng, không cách nào thoát
Con lợn cái liên tục đuổi theo ngửi, thậm chí "cắn yêu" một phóng viên Hy Lạp khi người này đưa tin trực tiếp từ hiện trường trận lụt nghiêm trọng.
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot