Ăn gì để ngày cưới "dính" luôn?

Ngày 24/09/2013 15:11 PM (GMT+7)
Sữa đủ chất béo

Một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy, những phụ nữ sử dụng sản phẩm sữa ít chất béo làm tăng nguy cơ rối loạn rụng trứng so với những người ăn sữa đủ chất béo (sữa nguyên kem). Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều thì bạn nên chuyển từ sữa tách kem và sữa chua ít béo sang sữa nguyên kem.

Sữa đủ chất béo

Một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy, những phụ nữ sử dụng sản phẩm sữa ít chất béo làm tăng nguy cơ rối loạn rụng trứng so với những người ăn sữa đủ chất béo (sữa nguyên kem). Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều thì bạn nên chuyển từ sữa tách kem và sữa chua ít béo sang sữa nguyên kem.

An Như (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các bước chuẩn bị mang thai