9 tháng mang trong mình một sinh linh bé bỏng là điều thật tuyệt vời, nhưng đây cũng là thời gian các mẹ có nhiều điều lo lắng, đắn đo. Mặc gì đến công sở hay đi chơi trong suốt 9 tháng tới đây cũng là một trong những điều quan trọng khiến chị em phải suy nghĩ?

Câu hỏi: 'Mặc gì khi mang bầu?' có lẽ thật khó trải lời bởi mỗi mẹ bầu có một phong cách thời trang, phù hợp với từng kiểu váy, áo khác nhau. Nhưng có một phong cách mà chắc chắn mẹ bầu nào cũng yêu thích, phù hợp với tất cả các mẹ bầu gầy, béo, cao thấp... đó là váy maxi.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Hoa quả mùa hè mẹ chớ dại ăn nhiều!Hoa quả mùa hè mẹ chớ dại ăn nhiều!Rất nhiều loại trái cây mùa hè có tính nóng khiến mẹ bầu dễ bị xuất huyết và ảnh hưởng đến thai kỳ.
Bà bầu - Mùa hè, quả gì tốt nhất với mẹ bầu?Mùa hè, quả gì tốt nhất với mẹ bầu?Không phải tất cả các loại trái cây mùa hè đều có lợi cho bà bầu đâu nhé.
Bà bầu - Top mẫu váy bầu hot nhất hè 2014Top mẫu váy bầu hot nhất hè 2014Váy maxi, váy suông, váy xòe là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho bà bầu mùa hè.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7