Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con

Sự kiện:

Sinh con

Nhiếp ảnh gia Angela Gallo khuyên các mẹ bầu nên cố đạt cực khoái trong quá trình chuyển dạ bởi đây là cách giảm đau tự nhiên tốt nhất mà chính cô đã từng thực hiện.

Trong giây phút những cơn đau đẻ lên đến đỉnh điểm khiến sản phụ cảm thấy mong manh, bất lực và bị đánh gục thì nữ nhiếp ảnh gia Angela Gallo quyết định kích thích "vùng kín". Cách làm này có thể gây sốc với nhiều người nhưng cô Gallo khẳng định chính việc đạt cực khoái như một liều thuốc giảm đau tự nhiên và giúp phụ nữ có thể dễ dàng quản lý được cơn đau chuyển dạ của mình hơn. Kinh nghiệm này đã được chính Gallo chia sẻ công khai, thẳng thắn trên blog cá nhân và được chia sẻ lại trên Daily Mail của Úc.

Cô Angela Gallo cũng cho biết thêm, việc đạt cực khoái trong thời gian mang thai với phụ nữ cũng không dễ dàng và trong lúc lâm bồn càng khó khăng hơn. Tuy nhiên chính hành động này lại giúp chị em quên đi những cơn đau đẻ và đó chính là lý do cô muốn chia sẻ rộng rãi câu chuyện của mình.

 chieu kich thich vung kin giup giam dau de cua me 2 con - 1

Nữ nhiếp ảnh gia Angela Gallo khuyên các mẹ bầu nên kích thích vùng kín trong quá trình chuyển dạ bởi đây là cách giảm đau tự nhiên tốt nhất mà chính cô đã từng thực hiện.

 chieu kich thich vung kin giup giam dau de cua me 2 con - 2

Ca sinh con lần 2 này của Gallo chỉ kéo dài 6 giờ.

Nữ nhiếp ảnh gia cũng cho biết thêm, trong cách sinh thường truyền thống, phụ nữ thường sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng để kiểm soát cơn đau. Lần đầu sinh nở, Gallo cũng áp dụng phương pháp này với 45 giờ đau đẻ. Tuy nhiên đến lần thứ 2, cô đã học hỏi được nhiều kiến thức và áp dụng cách thủ dâm. Lần sinh con này, cô chỉ mất 6 giờ đau đẻ và không hề dựa vào bất cứ sự can thiệp nào của y tế.

Cô cũng cho biết thêm: “Đây không phải là do nhu cầu tình dục mà đó là cách giảm đau tự nhiên khi sinh nở. Tôi nghĩ chúng ta nên khám phá những bí ẩn của bản thân và nắm quyền kiểm soát trong ca sinh nở của mình.”

 chieu kich thich vung kin giup giam dau de cua me 2 con - 3

Bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm với hy vọng nhiều người biết hơn đến cách giảm đau khi sinh thường.

Trong bài viết chia sẻ trên blog cá nhân với tiêu đề: “Tại sao tôi kích thích vùng kín khi sinh con – Và đây là 3 lý do bạn nên xem xét”. Ba lý do được Gallo đưa ra:

- Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra hormone Oxytocin giúp kích thích quá trình chuyển dạ nhanh hơn.

- Trong quá trình kích thích âm đạo sẽ giúp giảm đau đớn.

- Cực khoái giúp cải thiện tâm trạng, giúp mẹ thoải mái hơn.

 chieu kich thich vung kin giup giam dau de cua me 2 con - 4

Hình ảnh Gallo khi mang bầu.

 chieu kich thich vung kin giup giam dau de cua me 2 con - 5

Nữ nhiếp ảnh gia và con trai thứ 2.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Bà bầu - Nữ giám đốc 8x bụng bầu 'vượt mặt' vẫn xinh lung linh

Nữ giám đốc 8x bụng bầu 'vượt mặt' vẫn xinh lung linh

Duy trì chế độ ăn ổn định, dù bầu 9 tháng nhưng Phụng Tiên chỉ tăng 10kg.
Bà bầu - Chuyện vượt cạn cùng ngày kỳ lạ của cặp song sinh ở HN

Chuyện vượt cạn cùng ngày kỳ lạ của cặp song sinh ở HN

21 năm trước, họ cùng cuống rốn, ra đời cách nhau chỉ vài phút. 21 năm sau, họ “lâm bồn” trong 1 đêm và sinh con cách nhau 3 giờ...
Làm đẹp - 'Nín thở' ngắm mẹ bầu 8 tháng vẫn dạy múa cột

'Nín thở' ngắm mẹ bầu 8 tháng vẫn dạy múa cột

Ở tháng thai kỳ thứ 8, thay vì nghỉ ngơi như đa số phụ nữ khác, Tú Thanh vẫn tham gia giảng dạy các bộ môn thể dục hình thể như...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7