Bò sốt vang nóng hổi ngon đúng điệu

Thưởng thức món bò sốt vang thơm ngon, nóng hổi trong tiết trời se lạnh thật hấp dẫn.

Thành phần:

- 1kg thịt bò có nhiều gân

- 3 quả cà chua; 1 chén rượu vang; 3 thìa nhỏ thịt quả gấc; 1 gói ngũ vị hương; 1-2 miếng quế; 5 bông hoa hồi; 3 thìa nhỏ đường; gia vị nước mắm bột nêm vừa miệng.

 bo sot vang nong hoi ngon dung dieu - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò sơ chế sạch và thái to gấp đôi quân cờ. Cà chua thái miếng vừa, tất cả thành phần gia vị ta đã chuẩn bị trộn đều vào xoong và đeo găng tay nấu ăn, bóp nhẹ tay và thật đều hỗn hợp trong 5-7phút.

Bước 2: Hỗn hợp bò sốt vang sau khi trộn và bóp đều tiếp theo để vậy ướp trong ít nhất 2 tiếng. Sau 2 tiếng cho vào nồi áo suất và ninh nhừ là được.

 bo sot vang nong hoi ngon dung dieu - 2

Món thịt bò sốt vang chín, cho ra bát thưởng thức cùng với bánh mì nhé!

 bo sot vang nong hoi ngon dung dieu - 3

Hoặc bạn cũng có thể chế để làm phở bò sốt vang rất hấp dẫn.

 bo sot vang nong hoi ngon dung dieu - 4

Chúc bạn thành công với món bò sốt vang đúng kiểu!

Bếp Eva - Mực ống chiên giòn ngon đã miệngMực ống chiên giòn ngon đã miệngCùng đãi cả nhà món mực ống chiên giòn giòn ngon chắc chắn ai cũng sẽ thích.
Bếp Eva - Sườn cừu nướng sốt nho và rượu vangSườn cừu nướng sốt nho và rượu vangCùng tham khảo công thức chế biến món mới – Sườn cừu nướng sốt nho và rượu vang dưới đây.
Clip Eva - Gà bọc phô mai ngon mê mẩnGà bọc phô mai ngon mê mẩnThịt gà bên ngoài vàng giòn, bên trong phô mai tan chảy vô cùng hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!
(Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7