Blog của May - Đừng chỉ hôn lên môi

Sự kiện:

Sách hay cho bạn

Cuốn sách đem đến cho độc giả triết lý tâm đắc về tình yêu, cuộc đời và mang cả những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt, những cảm nhận về yêu đương ở mọi lứa tuổi.

Đừng chỉ hôn lên môi là tác phẩm đầu tay của May - cô gái sinh năm 1988, chủ nhân của nhiều bài viết sâu sắc về phụ nữ như Muốn hạnh phúc, đừng làm người phụ nữ đảm đang, Đã bao lâu rồi bạn thiếu một cái ôm, Nếu sex, hãy sex cho "đàng hoàng" - đồng thời cô cũng là người sở hữu chuyên mục Blog của May trên một trang tin chuyên về văn hóa - giải trí.

Cuốn sách giống như một lời tự sự dành cho mọi trái tim luôn khao khát yêu thương. Xuyên suốt tác phẩm là giọng văn lắng đọng và rất tình cảm, nhưng không kém phần sắc sảo thông minh. Đó là những quan niệm tình yêu độc đáo: “trời yên bể lặng” hay “trời long đất lở”, từ đó, ta cảm nhận rõ hơn khao khát yêu của những kẻ si tình giữa cuộc sống có quá nhiều điều na ná yêu đương.

 blog cua may - dung chi hon len moi - 1

Bìa cuốn "Blog của May - Đừng chỉ hôn lên môi".

Dù ở khía cạnh nào, May luôn đặt mình vào nhiều vị trí khác nhau để nhìn nhận nỗi lòng và cảm xúc của nhiều người: Một cô gái cô đơn sau cuộc tình tan vỡ, một người đàn ông tuổi 30 mong mỏi một tình yêu thực sự, những cô gái thèm yêu nhưng sợ cưới, những người phụ nữ cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình… Họ nghĩ gì, họ cảm thấy gì, họ sẽ làm gì? 

Những câu hỏi ấy được tác giả phân tích và lý giải bằng cá tính đặc biệt pha chút bất cần, phóng khoáng của mình. Đàn ông và phụ nữ, sự nghiệp và tình yêu, lý trí và trái tim hay hạnh phúc và muộn phiền… Bấy nhiêu thôi cũng đủ tô điểm cuộc sống vừa góc cạnh vừa nhiều màu như khối rubic. Cuộc sống vốn dĩ trôi rất nhanh, nhưng dòng người vốn ngược mà trái tim vẫn xuôi theo nhau.

Blog của May - Đừng chỉ hôn lên môi, không chỉ dừng lại ở những triết lý đáng tâm đắc về tình yêu, cuộc đời, mà ở đó còn có những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt rút ra từ những điều giản dị và thân quen nhất. Khi còn trẻ, con người luôn thích những gì mạo hiểm và hồi hộp. Tình yêu cũng vậy.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Sách lãng mạn: Những ngày sau một cuộc tình

Sách lãng mạn: Những ngày sau một cuộc tình

Cuốn nhật ký ngọt ngào cho tháng năm đã đi qua.
Đi đâu - Xem gì - Sách cho tuần mới: Một cơn mưa đi qua

Sách cho tuần mới: Một cơn mưa đi qua

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
Đi đâu - Xem gì - Danh sách 10 điểm đến hoang sơ cho tháng 9

Danh sách 10 điểm đến hoang sơ cho tháng 9

Nhiều địa điểm đến thú vị nên được liệt kê vào sổ tay hành trình của bạn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7