Sách lãng mạn: Những ngày sau một cuộc tình

Ngày 08/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cuốn nhật ký ngọt ngào cho tháng năm đã đi qua.

Ở lưng chừng tuổi trẻ, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng có những lúc thấy mình là một nỗi cô đơn vô tận của thế giới.  Như một buổi sáng mùa xuân đẹp đẽ bất chợt thấy hư vô trong đời hay như những giọt nước mắt vội vã rơi trên đường phố tấp nập để thấy mình chẳng thuộc về nơi đâu trên trái đất. Những ngày ấy, theo một cách nào đó, trôi thật chậm trong trái tim mỗi chúng ta, vì bao nhiêu lẽ, lạc lõng, nhớ nhung,…và sự nuối tiếc khi vuột mất một bàn tay đã từng nắm giữ quá đỗi thiết tha. Tất cả những cảm xúc ấy đều được ghi lại thật tròn trịa và ngọt ngào trong Những ngày sau một cuộc tình, cuốn nhật ký cho tháng năm đã đi qua thương nhớ của tuổi trẻ.

Sách lãng mạn: Những ngày sau một cuộc tình - 1
Những ngày sau cuộc tình.

Năm tháng qua đi, như mùa nối mùa trải dài bất tận, con đường nào rồi cũng đã thay tên, góc phố cũ rong rêu kỉ niệm, người lướt qua nhau vạn lần không thể níu giữ. Phôi phai thời gian hóa ra chính là đây, nghĩa tình trọn trịa, tri âm thương gửi, chỉ tiếc người đã xa xôi. Giờ vọng về chỉ còn lại hư không một khoảng tình…”.

Cuốn sách nhỏ nhắn mang bao lời thủ thỉ của những trái tim đã từng yêu thiết tha, từng tan vỡ, từng thấy mình như chết đi hàng ngày trong nỗi cô đơn hoang mang nhưng vọng lên trên tất cả là niềm tin về sự quay trở lại của yêu thương, niềm tin về những ngày tươi đẹp vốn có của cuộc sống. Bởi tình yêu chẳng bao giờ có lỗi, bởi nhân duyên là không thể nắm bắt, bởi niềm thương vẫn là thứ còn đọng lại mãi. Và chúng ta rồi cũng sẽ được thấy yêu thương quay trở về bên mình, nguyên vẹn, đong đầy.

Hãy đọc và cảm nhận để cuốn sách ngọt ngào này trưởng thành cùng yêu thương và thanh xuân tươi đẹp của bạn!

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn

Video chọn lọc