Hồng Đăng đề nghị “sống thử” cùng Lã Thanh Huyền trong 3 ngày

Huy (Hồng Đăng) đã đề nghị Lam (Lã Thanh Huyền) “sống thử bên nhau 3 ngày” trong tập 31 Zippo, Mù tạt và em.

Sau vụ việc Lam (Lã Thanh Huyền) bỏ về Đà Nẵng ở tập trước, trong tập 31 Zippo, Mù tạt và em, mạch phim chính thức bước ngoặt sang một hướng mới mà đa phần khán giả đều mong đợi. Lần đầu tiên, Huy thẳng thắn đối diện với trái tim mình khi cất công bay từ Hà Nội vào đuổi theo Lam và đề nghị cô cho anh 3 ngày, để họ “sống thử bên nhau một lần nữa”, để Lam suy nghĩ lại về chuyện tình cảm của hai người. Sự nghiêm túc cùng chân thành chưa từng có của Huy khiến Lam nghẹn ngào không nói nên lời.

 hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 1

Xuyên suốt hành trình hẹn hò lãng mạn này của Huy – Lam, những mâu thuẫn hiểu lầm xung quanh họ dần được gỡ bỏ. Ngoài lời giải thích về chuyện với Mai (Thanh Vân Hugo), Huy cũng hứa khi về Hà Nội, sẽ đưa bạn gái tới gặp người phụ nữ đặc biệt nhất đời anh – cũng là “máy bay bà già” từng khiến Lam nổi cơn ghen. Chưa hết, anh chàng còn “mặt dày” khẳng định: Sau ba ngày, nhất định Lam sẽ đồng ý làm bạn gái của anh bởi vì cả hai bọn họ đều biết, cô vẫn còn rất yêu Huy.

 hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 2

Ở hướng ngược lại, chuyện Lam được anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Phúc (Kiên Hoàng thủ vai) theo đuổi cũng là vấn đề khiến Huy kiên quyết “trị thẳng tay”. Anh thừa nhận rằng cú đấm lần gặp mặt trước là do anh quá ghen với cậu ta, nhưng chuyện tương tự thế sẽ không có cơ hội lặp lại. Cuối cùng, Huy cười tỉnh bơ tuyên bố: “Em không thoát khỏi anh được đâu”, rồi khoác vai Lam bước đi.

 hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 3

Mải chìm đắm trong mật ngọt tình yêu, cả hai nhân vật chính đã quên mất việc họ sẽ đối diện ra sao với Sơn (Mạnh Trường). Và khi Sơn xuất hiện trước cổng nhà Lam, thấy Huy đang hạnh phúc tiễn cô vào nhà thì anh không sao kìm được cơn giận. Bất chấp mọi lời xin lỗi và cả giải thích của Huy, Sơn vẫn tuyên bố rằng dù thế nào anh cũng không thể từ bỏ Lam rồi nhất quyết quay đầu bỏ đi.

 hong dang de nghi “song thu” cung la thanh huyen trong 3 ngay - 4

Vấn đề tình tay ba Sơn – Huy – Lam cuối cùng sẽ được giải quyết ra sao? Liệu sẽ còn sóng gió gì đang chờ cặp tình nhân Zippo, Mù tạt và em ở phía trước? Câu trả lời sẽ có khi các tập tiếp theo của phim lên sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - Dù có bạn gái, Hồng Đăng vẫn “lồng lộn” khi thấy Lã Thanh Huyền đi với trai trẻ

Dù có bạn gái, Hồng Đăng vẫn “lồng lộn” khi thấy Lã Thanh Huyền đi với trai trẻ

Tập 30 Zippo, Mù tạt và em gây ấn tượng cho khán giả bằng việc Huy (Hồng Đăng) lên cơn ghen khi thấy Lam (Lã Thanh Huyền) đi với...
Đi đâu - Xem gì - Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả

Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả

Tập 29 Zippo, Mù tạt và Em đánh dấu bước chuyển biến bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm giữa Mai (Thanh Vân Hugo) và Huy (Hồng...
Đi đâu - Xem gì - "Zippo, Mù tạt và em": Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương”

"Zippo, Mù tạt và em": Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương”

Preview tập 26-27 Zippo, Mù tạt và em tiết lộ khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) gặp Lam (Lã Thanh Huyền) để cảnh báo về ác cảm mà mẹ Sơn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7