Sàn đấu danh hài tập 3: Trai đẹp Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ khi tấu hài cực duyên

20/01/2017 11:04:02 Giám khảo Kiều Oanh vô cùng bất ngờ trước phần thi của Đoàn Thanh Tài trong Sàn đấu danh hài tập 3. Cô không nghĩ anh lại có thể đối đáp nhanh nhạy đến vậy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Danh hài Kiều Oanh mặc nóng bỏng, tình tứ hết cỡ bên Thanh Bạch trong hậu trường Danh hài Kiều Oanh mặc nóng bỏng, tình tứ hết cỡ bên Thanh Bạch trong hậu trường 16/01/2017 09:43:14 Kiều Oanh và Thanh Bạch vui vẻ kết đôi khi cả hai cùng làm giám khảo gameshow hài mới mang tên Cặp Đôi Hài Hước.
Sàn đấu danh hài tập 2: Học trò Trấn Thành ôm bạn diễn như người yêu, bị Kiều Oanh trêu chọc
Sàn đấu danh hài tập 2: Học trò Trấn Thành ôm bạn diễn như người yêu, bị Kiều Oanh trêu chọc Cặp đôi thí sinh Sàn đấu danh hài Trà Ngọc - Duy Khương ôm nhau thân mật khiến khán giả không khỏi nghi vấn.
Sàn đấu danh hài tập 1: Mạc Văn Khoa dùng sầu riêng rạch mặt trên sân khấu
Sàn đấu danh hài tập 1: Mạc Văn Khoa dùng sầu riêng rạch mặt trên sân khấu Bên cạnh đó, trong Sàn đấu danh hài tập 1, giám khảo Kiều Oanh không ngại lên sân khấu “bung xõa” khiến khán giả cười ngất.
Cơ duyên bất ngờ và những vai diễn hài để đời của Kiều Oanh Cơ duyên bất ngờ và những vai diễn hài để đời của Kiều Oanh Vào những năm 2000, Kiều Oanh là diễn viên hài được yêu thích nhất trên các sân khấu kịch Sài Gòn. Nhìn lại chặng đường làm nghề của Kiều Oanh, ít ai ngờ một diễn viên với khả năng tấu hài duyên dáng cùng tài ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu đến vậy, lại xuất thân là một... nghệ sĩ cải lương.
Danh hài Kiều Oanh từng khóc hết nước mắt vì diễn hài không ai cười Danh hài Kiều Oanh từng khóc hết nước mắt vì diễn hài không ai cười Kiều Oanh học cải lương sau đó được nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa giúp đỡ để đến với vai diễn hài đầu tiên. Cô đã rất lo lắng vì sợ mình không làm được.
NSND Ngọc Giàu, Kiều Oanh làm giám khảo Cười xuyên Việt 2016 NSND Ngọc Giàu, Kiều Oanh làm giám khảo Cười xuyên Việt 2016 Hai nghệ sĩ hài tên tuổi và uy tín sẽ ngồi 'ghế nóng' chương trình Cười Xuyên Việt 2016.
Hài Kiều Oanh: Gieo quẻ đầu năm
Hài Kiều Oanh: Gieo quẻ đầu năm Kiều Oanh vào vai cô thầy bói hóm hỉnh.
Hài Kiều Oanh: Chú Cuội (P2)
Hài Kiều Oanh: Chú Cuội (P2) Vở kịch với sự diễn xuất hài hước của Kiều Oanh và Đức Nghĩa.
Hài Kiều Oanh: Chú Cuội (P1)
Hài Kiều Oanh: Chú Cuội (P1) Vở kịch với sự diễn xuất hài hước của Kiều Oanh và Đức Nghĩa.
Hài Kiều Oanh: Hoạt cảnh Táo quân
Hài Kiều Oanh: Hoạt cảnh Táo quân Kiều Oanh, Lê Huỳnh vào vai Táo bà, Táo ông rất ngọt.
Osin hiện đại (P2)
Osin hiện đại (P2) Vớ được Osin đỏng đảnh như Kiều Oanh thì thật tội cho ông bà chủ nhà quá.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7