Cặp đôi hài hước: Việt Trinh - Lý Hùng bị trêu không hiểu nhau nên không đến được với nhau

Ngày 23/02/2017 16:26 PM (GMT+7)

Trong Cặp Đôi Hài Hước tập 3, lần hiếm hoi giám khảo Lý Hùng - Việt Trinh bất đồng quan điểm.

Tối 22/2, Cặp đôi hài hước tập 3 đã lên sóng và khiến khán giả cười nắc nẻ xoay quanh chủ đề 1001 cách nổi tiếng. Bộ tứ giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng - Thanh Bạch - Kiều Oanh được dịp cười không ngừng nghỉ vì các tiểu phẩm của thí sinh liên quan tới những câu chuyện ít nhiều từng gây xôn xao dư luận về các chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 1

Lý Hùng - Việt Trinh tiếp tục đồng hành trên ghế nóng.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 2

Cặp đôi giám khảo Kiều Oanh - Thanh Bạch.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 3

Ở vị trí giám khảo, 4 ngôi sao liên tục bất đồng quan điểm khi nhận xét tiết mục của các thí sinh.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 4

MC Hiếu Hiền.

Trong tập này, Huỳnh Tiến Khoa, Don Nguyễn giữ phong độ với một tiết mục vừa mang lại tiếng cười, vừa mang lại thông điệp ý nghĩa. Trong tiểu phẩm mang tên May mắn lần sau, cặp nghệ sĩ hóa thân thành hai anh em mồ côi. Để tìm lại người mẹ ruột khi xưa bỏ mình ở gầm cầu, hai anh em tìm mọi cách để nổi tiếng.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 5

Cơ hội đến trong một lần đi bán kẹo ở phố đi bộ, hai anh em gặp một phóng viên đang ghi hình. Năn nỉ để được lên ti vi nhưng bị từ chối, hai người cố tình gây chuyện, kết quả là người anh bị nhiều người xông vào đánh.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 6

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 7

Bên cạnh việc kể một câu chuyện xúc động, những hiện tượng lố lăng, sống ảo của một bộ phận giới trẻ cũng được Huỳnh Tiến Khoa, Don Nguyễn đưa vào tiểu phẩm một cách khéo léo.

Bộ tứ giám khảo một lần nữa có những bất đồng quan điểm vì tiết mục của thí sinh. Giám khảo Thanh Bạch nhận xét, hình tượng nhân vật trong câu chuyện có thể gây sốc, nhưng mang ý nghĩa tích cực. Nam nghệ sĩ cho rằng đây là một cách để hai thí sinh chia sẻ với những hoàn cảnh bất hạnh. Giám khảo Kiều Oanh cũng cho rằng hai thí sinh đã làm tốt khi không gây cười quá đà, không gây phản cảm khi chọn hình tượng nhân vật là những người khiếm khuyết. 

Tài tử Lý Hùng cũng đánh giá cao tính nhân văn của tiểu phẩm, nhưng giám khảo Việt Trinh lại có ý kiến trái ngược lại với ba vị đồng nghiệp. Chị nói: “Rất hiểu được các em muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa, nhưng chị không ủng hộ điều đó”.

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi giám khảo Lý Hùng, Việt Trinh bất đồng quan điểm. Trước sự việc này, MC Hiếu Hiền được dịp “chặt chém” hai nghệ sĩ khiến trường quay rộn tiếng cười. Nam MC đùa vui rằng: “Hai em thấy không, mình phải hiểu nhau thì mới làm việc được với nhau. Như anh Lý Hùng với chị Việt Trinh, không hiểu nhau nên tới giờ này vẫn không đến được với nhau”.

Tuy nhiên, tiết mục xuất sắc nhất tuần là màn hài của Hải Yến - Huy Nam. Ngay từ những giây phút đầu tiên, tiểu phẩm Gameshow cười lộn ruột đã gây cười khi thí sinh dám “trêu chọc” ban giám khảo. Nhân vật MC bước ra sân khấu và giới thiệu những đơn vị tài trợ cho gameshow này gồm: “hãng nước sạch” Thanh Bạch, “chủ vựa chanh” Kiều Oanh, “hãng mắm cá linh” Việt Trinh và “bình xịt côn trùng” Lý Hùng.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 8

Trong tiểu phẩm, Huy Nam khiến khán giả phì cười khi hóa thân thành ca sĩ Ngô Kiến Cắn, Hải Yến trở thành ngôi sao Hồ Con Rùa và biểu diễn các ca khúc của tiểu phẩm “Đâm đến chết”.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 9

Hai thí sinh này tìm mọi cách để trở nên nổi bật, thậm chí không ngại phá rối và làm hỏng chương trình. Mục đích cuối cùng chỉ được hé lộ ở phần cuối của tiểu phẩm, khi hai người bật mí muốn nổi tiếng để tìm được cha.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 10

Tiểu phẩm khiến ban giám khảo và khán giả cười không ngừng và cũng đầy lắng đọng ở những phút cuối.

Các cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng, Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập, Võ Minh Lâm, Bảo Lâm cũng mang đến nhiều tiểu phẩm vừa hài hước và mang ý nghĩa sâu sắc.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 11

Cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng mang tới tiểu phẩm Mộng ngôi sao. Trong vai cặp vợ chồng chuyên hát đám ma, nhưng thay vì thể hiện theo cách truyền thống, hai “ca sĩ” này lại làm những điều mới lạ khi tổ chức liveshow “pa ra đai”, đưa người chết về thiên đàng.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 12

Và để có tiền đầu tư cho “Đai Show”, hai ca sĩ đã vay mượn tứ phía, nợ nần khắp nơi. Cuối cùng, không những không thành công, hai người còn bị các chủ nợ “chôn sống”.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 13

Cặp đôi Tùng Linh, Mai Yến Chi mang đến đêm thi tiểu phẩm Về quê xa. Mai Yến Chi trở thành người quản lý nghệ sĩ khó tính, đưa ca sĩ về miền Tây biểu diễn. Còn Tùng Linh là khán giả đến xem đoàn biểu diễn.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 14

Để quảng cáo hình ảnh cho ca sĩ, nghệ sĩ và bà bầu tổ chức làm từ thiện, trao quà cho bà con vùng quê, nhưng phần quà chỉ là gói mì, tờ lịch… Ban giám khảo ghi nhận ý tưởng kịch bản tốt, nhưng nhân vật chính hơi “nhẹ đô” so với nhân vật khách mời.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 15

Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập với tiểu phẩm Tôi hiểu rồi. Châu Gia Kiệt hóa thân thành một sinh viên nghèo, hát hay và có ước mơ trở thành ca sĩ.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 16

Anh yêu cô bạn con nhà giàu nhưng vấp phải sự phản đối từ cha cô gái. Anh chấp nhận rời xa người yêu, đi lập nghiệp và thành công nhờ sự giúp đỡ của người bạn do Tuyền Mập đóng. 

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 17

Cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm thể hiện tiểu phẩm mang tên Cha và con trong Cặp đôi hài hước tập 3. Tiếp tục đóng vai cha và con, Võ Minh Lâm hóa thân thành ca sĩ trẻ Tit Thum, còn Bảo Lâm là người cha già từ quê lên thăm con trên thành phố.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 18

Để nổi tiếng, Võ Minh Lâm chấp nhận sự sắp đặt của bầu sô, khi dựng chuyện mình là Việt Kiều, có cha nuôi là Ngọc Sơn còn cha ruột đã chết.

cap doi hai huoc: viet trinh - ly hung bi treu khong hieu nhau nen khong den duoc voi nhau - 19

Tiểu phẩm của cặp đôi gây bất đồng nho nhỏ giữa hai cặp giám khảo. Việt Trinh - Lý Hùng khen ngợi trong khi Thanh Bạch và Kiều Onah cho rằng kịch bản không chặt chẽ và còn xem nhẹ miếng hài.

Tập 4 của chương trình với chủ đề Cảm tác từ phim sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 1/3 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Kiều Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ