Sự kiện:

Ăn dặm

Lựa chọn thực phẩm cho trẻ ăn dặm vốn đã lắm mối lo, từ chuyện chọn đúng món ăn phù hợp với con, hàm lượng dinh dưỡng thế nào cho đến tiêu chí tránh dị ứng, tránh hóc nghẹn…Vậy nhưng, các bà mẹ hiện đại ngày nay còn phải “đau đầu” hơn với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ ăn có chứa hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản vốn đã rất độc hại cho người lớn, nếu để trẻ sơ sinh – những em bé với hệ tiêu hóa còn quá non nớt ăn phải, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Có những loại rau củ, trái cây rất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, chúng cũng lại là loại dễ ngấm hóa chất độc hại nhất như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm, thuốc kích phọt, thuốc tăng trọng…nhất. Nếu muốn cho con ăn những món này, mẹ nên chọn đúng loại SẠCH để bảo vệ sức khỏe con yêu.

Mời các bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc làm mẹ và những câu chuyện Ngộ nghĩnh trẻ thơ tại địa chỉ lamme.eva@gmail.com. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - 6 hóa chất cực độc “ẩn” trong các sản phẩm trẻ em6 hóa chất cực độc “ẩn” trong các sản phẩm trẻ emKhi mua sữa tắm, dầu gội, bỉm tã,... cho con, mẹ nhớ tránh xa những sản phẩm có chứa những chất dưới đây.
Làm mẹ - Chiêu nhận biết tôm, bò, gà bơm hoá chất, tránh mua cho conChiêu nhận biết tôm, bò, gà bơm hoá chất, tránh mua cho conNếu tinh ý quan sát và lựa chọn, mẹ sẽ tránh được việc mua phải tôm bơm hoá chất hay thịt lợn sề giả bò để đảm bảo sức khoẻ cho...
Làm mẹ - 5 loại hoa quả ít độc nhất giúp mẹ yên tâm khi mua5 loại hoa quả ít độc nhất giúp mẹ yên tâm khi muaBưởi, dứa, khế,… là những loại quả giúp mẹ có thể yên tâm chọn mua cho con mà giảm bớt được nỗi lo hoa quả chứa hóa chất độc hại.
  • Tin bài cùng sự kiện an dam
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7