Sự kiện:

Tin hot trong ngày

Không chỉ ở Việt Nam mà cả tại Trung Quốc, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn với công việc, áp lực cơm áo gạo tiền nên phó mặc hoàn toàn nhiệm vụ nuôi nấng và giáo dục con cái cho cha mẹ mình. Càng ngày, những hình ảnh bà chăm cháu càng phổ biến trong xã hội hiện đại.

Một cuộc khảo sát ở Trung Quốc liên quan đến việc giáo dục giữa các thế hệ trong gia đình cho thấy tỷ lệ ông bà chăm cháu ở Bắc Kinh là 70%, 60% ở Thượng Hải và 50% ở Quảng Châu. Khảo sát cũng cho thấy một nửa số trẻ em thành thị Trung Quốc thích theo ông bà hơn bố mẹ và sống cùng ông bà nhiều hơn.

Bộ ảnh “Một ngày bà nội chăm cháu” ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhưng vô cùng ý nghĩa.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Mẹ 2 con dáng đẹp hơn mẫu nhờ yogaMẹ 2 con dáng đẹp hơn mẫu nhờ yogaChùm ảnh tuyệt đẹp của mẹ và con gái 4 tuổi với những tư thế yoga cực khó đã thu hút hơn 700.000 người theo dõi.
Làm mẹ - Mẹ mất, bé 5 tuổi nấu ăn chăm bốMẹ mất, bé 5 tuổi nấu ăn chăm bốHình ảnh cô bé Nhật 5 tuổi thoăn thoắt nấu cơm rửa bát khiến cộng đồng mạng nghẹn lòng.
Làm mẹ - Cách mẹ Hàn dạy con tự vệ đáng nể quá!Cách mẹ Hàn dạy con tự vệ đáng nể quá!Cách dạy con của mẹ Hàn Quốc này rất đáng để mẹ Việt học tập đấy!
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7