Mảng bám cứng đầu đến mấy cũng bị đánh bay nếu súc miệng bằng thứ nước này

30/09/2016 12:06:00 Lâu lâu bạn thấy trên răng xuất hiện những mảng đen bám, trông xấu xí và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Chỉ cần súc miệng 2 phút với thứ nước này, mảng bám cứng đầu đến mấy cũng bị đánh bay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
1 nhúm muối và 2 cách làm răng trắng bóng không ê buốt 1 nhúm muối và 2 cách làm răng trắng bóng không ê buốt Răng bị ố vàng khiến chị em không tự tin khi giao tiếp? Chẳng cần đến nha sĩ, bạn vẫn có hàm răng trắng đều chỉ với 1 nhúm muối trong bếp.
Hàm răng vàng ố, xỉn màu sẽ trắng sáng ngay lập tức với 4 mẹo này Hàm răng vàng ố, xỉn màu sẽ trắng sáng ngay lập tức với 4 mẹo này Chỉ cần áp dụng một trong 4 mẹo dưới đây, bạn sẽ ngỡ ngàng vì hàm răng xỉn màu bỗng dưng trắng bóng
Công thức bí mật giúp răng trắng bóng chỉ với dầu dừa Công thức bí mật giúp răng trắng bóng chỉ với dầu dừa Dầu dừa không chỉ có tác dụng về làm đẹp, dưỡng da mà còn phát huy công dụng rất tốt trong việc chăm sóc răng miệng.
Ngược đời đánh răng bằng than để có hàm răng trắng bóng Ngược đời đánh răng bằng than để có hàm răng trắng bóng Cách đánh răng ngược đời này đang được các chị em tin tưởng áp dụng để có hàm răng trắng sáng.
Đừng vứt vỏ chuối vào thùng rác khi biết 5 công dụng làm đẹp diệu kỳ này Đừng vứt vỏ chuối vào thùng rác khi biết 5 công dụng làm đẹp diệu kỳ này Vỏ chuối ăn xong bạn toan vứt đi lại có cả tá công dụng làm đẹp mà không phải ai cũng biết đâu. Đừng vứt bỏ chúng nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy!
Tự chế hỗn hợp lấy cao răng sạch bóng như đi nha sĩ Tự chế hỗn hợp lấy cao răng sạch bóng như đi nha sĩ Không cần đến gặp nha sĩ, bạn vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn cao răng chỉ với những nguyên liệu cực rẻ tiền và dễ kiếm dưới đây.
"Nước thần" giúp răng vàng ố trắng bóng bất ngờ "Nước thần" giúp răng vàng ố trắng bóng bất ngờ Hàm răng ố vàng luôn khiến bạn gái cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, đã có cách giúp các bạn gái đánh bay hàm răng xỉn màu chỉ trong vài phút để lấy lại sự tự tin vốn có.
Niềng răng: Không phải cứ đau là sẽ đẹp! Niềng răng: Không phải cứ đau là sẽ đẹp! Đa số những người sau khi chỉnh nha đều có hàm răng đều tăm tắp và nụ cười tự tin hơn hẳn lúc chưa niềng. Nhưng không phải cứ đơn giản tìm đến nha sỹ yêu cầu chỉnh răng và chịu khó đeo niềng vài năm là răng sẽ đẹp bởi việc niềng răng đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng và chăm sóc cẩn thận.
Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản mà siêu hiệu quả Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản mà siêu hiệu quả Xin mách các bạn 5 cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả và an toàn.
7 cách làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả tại nhà 7 cách làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả tại nhà Bằng những món đồ có sẵn trong nhà bếp, mọi người đều có thể dễ dàng thực hiện để có một hàm răng sáng bóng.
Bất ngờ với loại rau siêu rẻ làm sạch mảng bám trên răng Bất ngờ với loại rau siêu rẻ làm sạch mảng bám trên răng Ít ai biết rằng loại rau thơm bạn vẫn ăn hàng ngày, có giá chưa đến 5.000 đồng lại có những thành phần thiên nhiên lành tính, giúp làm sạch mảng bám ố vàng trên răng.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" ngay có mẹo hay làm đẹp
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7