BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tuyên bố không phá sản

Đại diện BTC khẳng định, việc một công ty khác phá sản không liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Vừa qua, thông tin công ty cổ phần Hoàn Vũ Nha Trang thông báo phá sản do thua lỗ sau khi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2008 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như tiến độ của đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay. 

Chiều 16/7, BTC cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2015 đã có cuộc gặp mặt với giới truyền thông tại TP.HCM để giải đáp những thông tin về cuộc thi này bị ảnh hưởng do công ty cổ phần Hoàn Vũ Nha Trang phá sản. 

Ông Trần Ngọc Nhật - đồng Trưởng ban tổ chức kiêm Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn - đại diện ban tổ chức chính thức xác nhận cho rằng công ty cổ phần Hoàn Vũ Nha Trang phá sản không liên quan đến công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn  - đơn vị đang đứng ra tổ chức cuộc thi năm nay. Hai công ty có tư cách pháp nhân độc lập và không có một mối quan hệ nào với nhau.

 btc hoa hau hoan vu viet nam 2015 tuyen bo khong pha san - 1

Ông Trần Ngọc Nhật chia sẻ tại buổi gặp giới truyền thông chiều 16/7.

Việc hai công ty cùng tên nhưng khác tỉnh thành đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cuộc khi khiến dư luận suy đoán và đưa nhiều tin đồn không hay. Ông Nhật cho biết thêm sẽ không có chuyện hủy cuộc thi như những tin đồn hành lang trước đó. "Công ty của chúng tôi chuyên về tổ chức sự kiện, truyền thông, đại diện đề cử á hậu, hoa hậu tham dự HHHV thế giới. Các hoạt động cũng như công tác tổ chức của HHHV Việt Nam 2015 vẫn được diễn ra theo đúng dự định", ông Nhật nói. 

 btc hoa hau hoan vu viet nam 2015 tuyen bo khong pha san - 2

Á hậu Hoàng My cũng có mặt.

Hiện tại công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn đã giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay, được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cho phép tổ chức cuộc thi HHHV 2015 theo quyết định số 1796/QĐ – BVHTTDL ngày 2/6/2015 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Từ năm 2010 đến nay, công ty này cũng là đơn vị độc quyền được phép cử người đẹp Việt tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia của tổ chức HHHV thế giới và Hoàng My là giám đốc đối ngoại của cuộc thi. Chồng của Thiên Lý được biết cũng không có một mối liên hệ nào với BTC của cuộc thi năm nay và công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. 

 btc hoa hau hoan vu viet nam 2015 tuyen bo khong pha san - 3

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hiện vẫn trong giai đoạn nhận hồ sơ dự thi. Vòng sơ khảo được tổ chức tại TP HCM (ngày 14-15/8) và Hà Nội (ngày 21-22/8). Vòng bán và chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10, tại sân khấu Hoàn Vũ với hơn 7.500 chỗ ngồi.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Làng sao - Thảo Trang gây chú ý với trang phục hở bạo

Thảo Trang gây chú ý với trang phục hở bạo

Nữ ca sỹ 'xấu lạ' tiếp tục khiến người đối diện phải chú ý với vẻ ngoài quyến rũ và nóng bỏng của mình.
Làng sao - Cận cảnh Hoài Linh "hô biến" thành mụ dì ghẻ

Cận cảnh Hoài Linh "hô biến" thành mụ dì ghẻ

Nam danh hài Hoài Linh mất khoảng 3 giờ để hóa trang thành mụ dì ghẻ độc ác trong liveshow Ngọc Giàu.
Làng sao - Gia đình Kim Hiền hạnh phúc trên đất Mỹ

Gia đình Kim Hiền hạnh phúc trên đất Mỹ

Diễn viên Kim Hiền khiến fan vui mừng khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình ở Mỹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7