"Huyền thoại biển xanh" tập 8: Lee Min Ho suýt bị giết chết

09/12/2016 00:02:00 Trong tập 8 của Huyền thoại biển xanh, Joon Jae (Lee Min Ho) đã suýt lành ít dữ nhiều khi bị kẻ thù Dae Young (Sung Dong Il) tấn công.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Jeon Ji Hyun sẽ đối mặt với điều này nếu thiếu tình yêu của Lee Min Ho
Jeon Ji Hyun sẽ đối mặt với điều này nếu thiếu tình yêu của Lee Min Ho 08/12/2016 15:59:00 Trong đoạn giới thiệu tập 8 của Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea), Sim Chung (Jeon Ji Hyun) bất ngờ khi biết một vấn đề quan trọng liên quan đến sinh mệnh của mình.
Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho nổi cơn ghen và cái kết "không ngờ"
Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho nổi cơn ghen và cái kết "không ngờ" 08/12/2016 00:48:00 Sự xuất hiện của khách mời Jo Jung Suk trong tập 7 Huyền thoại biển xanh đã khiến Lee Min Ho nổi cơn ghen.
Lộ diện 10 quý ông sexy nhất màn ảnh xứ Kim chi Lộ diện 10 quý ông sexy nhất màn ảnh xứ Kim chi 07/12/2016 13:31:00 Vị trí số một lại không thuộc về Lee Min Ho hay Kim Soo Hyun khiến fan bất ngờ.
Huyền thoại biển xanh tập 6: Sau tất cả, Lee Min Ho đã nói yêu Jeon Ji Hyun
Huyền thoại biển xanh tập 6: Sau tất cả, Lee Min Ho đã nói yêu Jeon Ji Hyun Trong tập 6 Huyền thoại biển xanh, Joon Jae (Lee Min Ho) đã chính thức thổ lộ với Shim Chung (Jeon Ji Hyun) rằng: "Anh yêu em".
Huyền thoại biển xanh tập 5: Chưa kịp hẹn hò Lee Min Ho, Jeon Ji Hyun đã bị xe tông
Huyền thoại biển xanh tập 5: Chưa kịp hẹn hò Lee Min Ho, Jeon Ji Hyun đã bị xe tông Trong tập 5 của Huyền thoại biển xanh, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã bị xe đụng khi đang trên đường đến chỗ hẹn với Joon Jae (Lee Min Ho).
Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn Lee Min Ho - Nam thần thích “vác” các chị già nhất màn ảnh Hàn Trong những tác phẩm mà Lee Min Ho từng tham gia từ trước đến nay, gần như phim nào anh cũng “được” bế hay cõng bạn diễn nữ.
Một ngàn lẻ một điều khó tin về "trùm lừa đảo" Lee Min Ho qua lời kể của mẹ Một ngàn lẻ một điều khó tin về "trùm lừa đảo" Lee Min Ho qua lời kể của mẹ Tài tử điển trai Lee Min Ho vẫn tiếp tục gây sốt sau 3 năm tái ngộ khán giả.
Huyền thoại biển xanh tập 4: Theo Lee Min Ho về nhà, Jeon Ji Hyun đụng độ tình địch Huyền thoại biển xanh tập 4: Theo Lee Min Ho về nhà, Jeon Ji Hyun đụng độ tình địch Trong tập 4 của Huyền thoại biển xanh, Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã có dịp chạm mặt tình địch ngay tại nhà của Joon Jae (Lee Min Ho).
Lee Min Ho, Lee Jong Suk gây choáng với loạt thoại lố-không-tưởng Lee Min Ho, Lee Jong Suk gây choáng với loạt thoại lố-không-tưởng Webdrama “First Kiss for the Seventh Time” với sự tham gia của dàn mỹ nam đình đám Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Lee Jun Ki… gây bất ngờ khi công bố bảng giới thiệu nhân vật và lời thoại của họ.
Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun
Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun Nụ hôn ở tập 2 của Huyền thoại biển xanh đã khiến Joon Jae (Lee Min Ho) mất sạch ký ức. Sang tập 3, anh không còn nhận ra Shim Chung (Jeon Ji Hyun).
Mới phát sóng, "Huyền thoại biển xanh" đã gây hoang mang bởi 4 bí ẩn này Mới phát sóng, "Huyền thoại biển xanh" đã gây hoang mang bởi 4 bí ẩn này Có nhiều bí ẩn chưa được giải đáp về cốt truyện của bộ phim do Lee Min Ho đóng cặp cùng đàn chị Jeon Ji Hyun: "Huyền thoại biển xanh".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7