Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng "bố ba con" Lee Min Ho, cố gắng thoát vai

Hoàng Linh Ngày 30/03/2022 00:40 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Kim Min Ha về cảnh nóng trong phim Pachinko nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Pachinko là bộ phim truyền hình đánh dấu sự "lột xác" của Lee Min Ho với vai diễn phản diện. Tuy nhiên, sự chú ý của công chúng lại dành cho những cảnh hôn, cảnh nóng táo bạo của Lee Min Ho và Kim Min Ha hơn là tình tiết của phim. Mới đây, Kim Min Ha đã chia sẻ với báo chí rằng cảnh "ân ái" trong phim khi quay rất căng thẳng và khiến cô cảm thấy rất áp lực. Nhưng vì muốn kể câu chuyện chân thật nhất tới khán giả, Kim Min Ha đã cố gắng tập trung và duy trì cảm xúc trong suốt một ngày quay. 

Kim Min Ha tiết lộ khi rời khỏi máy quay, cô lại phải cố gắng loại bỏ cảm xúc trong những cảnh phim và không để bản thân đắm chìm trong những cảm xúc ấy. 

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 1

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 2

Qua những chia sẻ của nữ diễn viên sinh năm 1995, có thể thấy Kim Min Ha rất nghiêm túc và nỗ lực cho vai diễn  Sun Ja lúc trẻ. Dù không trực tiếp nhắc tới tên Lee Min Ho trong đoạn phỏng vấn của mình, nhưng công chúng đều hiểu được rằng cô đang nhắc tới sự áp lực khi đóng cảnh nóng cùng với nam thần xứ Hàn trong bộ phim này.

Tuy nhiên, sự lăn xả và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Kim Min Ha lại chưa giúp cô nhận được sự khen ngợi của khán giả cho cảnh nóng trong phim Pachinko.

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 3

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 4

Cụ thể, cảnh nóng giữa rừng của Kim Min Ha và Lee Min Ho được nhận xét là không hở hang, trai đẹp Vườn Sao Băng thậm chí còn không cần phải lột đồ. Cảnh "lăn đất" này được thể hiện chủ yếu bằng những nụ hôn táo bạo và biểu cảm của Kim Min Ha.

Tuy nhiên, rất đông khán giả cho rằng cảnh phim này không nghệ thuật, gây phản cảm. Bởi nụ hôn của cặp đôi quá mức suồng sã, biểu cảm của Kim Min Ha quá chân thực và âm thanh để mô tả "màn mây mưa" mà ê-kíp sử dụng khiến người xem "sởn da gà". 

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 5

Dù gây tranh cãi vì cảnh nóng không nghệ thuật nhưng Pachinko thực sự đã giúp Kim Min Ha nổi tiếng hơn rất nhiều lần. Trước đây, cô từng tham gia đóng web-drama Deux Yeoza mùa 2, School 2017, The Call, Partners For Justice... nhưng không được nhiều khán giả biết tới. 

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 6

Kim Min Ha yêu thích hoạt hình và phim ảnh. Cô đã mơ ước trở thành diễn viên lồng tiếng khi còn học tiểu học. Tới năm lớp 12, Kim Min Ha quyết định theo đuổi đam mê diễn xuất, cô thậm chí còn nói với mẹ rằng sẽ không theo học đại học, trừ khi đó là khoa sân khấu điện ảnh.

Hiện tại, người đẹp đã tốt nghiệp chuyên ngành sân khấu điện ảnh của Đại học Han Yang, nói thông thạo tiếng Anh.

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 7

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 8

Khi tham gia bộ phim Pachinko, Kim Min Ha đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn Konogada. Bởi cô đã thế hiện tinh tế, tự nhiên những thay đổi tâm lý đột ngột của thiếu nữ Sun Ja ngây thơ tới cô nàng bị người đàn ông đã có vợ và ba con từ chối kết hôn.

Đạo diễn Konogada chia sẻ: "Rất nhiều diễn viên tài năng, nổi tiếng đã đến thử vai. Chúng tôi không có ý định tìm kiếm nhân tố mới lạ, nhưng ngay từ video đầu tiên của Min Ha, tôi và ê-kíp đã bị thu hút. 

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 9

Người đẹp 9X áp lực khi đóng cảnh nóng cùng amp;#34;bố ba conamp;#34; Lee Min Ho, cố gắng thoát vai - 10

Tất cả chúng tôi đều thán phục. Diễn xuất đầy cảm xúc của cô ấy rất đặc biệt. Khi theo dõi đoạn video thử vai, tôi cảm thấy như mình bị cuốn vào. Diễn xuất của Kim Min Ha thực sự giống như thật. Kỹ năng của cô ấy đủ để lay động trái tim của những bạn diễn giàu kinh nghiệm."

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dep-9x-ap-luc-khi-dong-canh-nong-cung-bo-ba-...

Năm buồn của phim Việt: Văng khỏi top tìm kiếm, thua cả thảm họa phim Hàn của Lee Min Ho
Danh sách tìm kiếm năm 2020 gây bất ngờ khi không có phim Việt nào lọt top.

Top phim hay

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho