Nếu mẹ sắp sinh thêm em bé, hãy chắc chắn làm đủ những điều này với con lớn

Để con lớn chấp nhận và yêu thương em sắp chào đời, chính mẹ phải có những bước chuẩn bị tâm lý đặc biệt cho con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cha mẹ Việt sẽ thấy sao khi có cô con gái “không biết canh cua nấu với rau gì”?
Cha mẹ Việt sẽ thấy sao khi có cô con gái “không biết canh cua nấu với rau gì”? Phải chăng nhiều ông bố bà mẹ đã quá mải mê bắt con cái theo đuổi những điểm 10 trên sách vở mà quên đi chuyện dạy trẻ kỹ năng sống?
15 hành động đơn giản của cha mẹ khiến trẻ cảm thấy luôn được yêu thương 15 hành động đơn giản của cha mẹ khiến trẻ cảm thấy luôn được yêu thương Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt cha mẹ làm cho con trong cuộc sống nhưng lại khiến bé vui mừng và cảm thấy được yêu thương rất nhiều.
Khi biết nói dối những câu này với bố mẹ, tức là ta đã lớn hơn một chút rồi Khi biết nói dối những câu này với bố mẹ, tức là ta đã lớn hơn một chút rồi Những đứa con luôn mong muốn bố mẹ yên tâm và tự hào nên thường che giấu cảm xúc thật của bản thân.
Choáng với cậu bé Quy Nhơn 8 tuổi nói tiếng Anh như gió, học sinh cấp 3 cũng “bái phục”
Choáng với cậu bé Quy Nhơn 8 tuổi nói tiếng Anh như gió, học sinh cấp 3 cũng “bái phục” Ngay từ khi mới chỉ 3 tuổi, lúc nhiều em bé cùng lứa vẫn đang bập bẹ Tiếng Việt chưa sõi, Nhật Minh đã tự học Tiếng Anh tại nhà.
Chính những câu nói này của bố mẹ khiến trẻ thất bại trong cuộc sống Chính những câu nói này của bố mẹ khiến trẻ thất bại trong cuộc sống Những câu nói vô cùng đơn giản của bố mẹ nhưng lại góp phần hình thành lên tính cách của con sau này.
Đây là cách dạy con của những bố mẹ có trẻ thành công trong tương lai Đây là cách dạy con của những bố mẹ có trẻ thành công trong tương lai Dưới đây là 6 lời khuyên từ chuyên gia Harvard cha mẹ nên áp dụng dạy con để giúp con trở thành người tốt, có trách nhiệm và giàu lòng nhân ái.
5 điều mà mọi người cha đều nên dạy cho con gái 5 điều mà mọi người cha đều nên dạy cho con gái Là một người cha, hãy cho con gái biết, họ có quyền được hạnh phúc và làm tất cả những điều mình thích, thậm chí là nỗ lực để trở thành một vị Tổng thống.
10 kỹ năng sống mọi đứa trẻ dưới 10 tuổi đều phải thành thạo 10 kỹ năng sống mọi đứa trẻ dưới 10 tuổi đều phải thành thạo Dưới đây là những kĩ năng sống mà bạn, một người mẹ bắt buộc phải trang bị cho đứa con dưới 10 tuổi của mình.
Câu chuyện con bị điểm kém của mẹ Nhật Nam khiến nghìn chị em đồng cảm Câu chuyện con bị điểm kém của mẹ Nhật Nam khiến nghìn chị em đồng cảm Chị Phan Hồ Điệp đã chia sẻ câu chuyện mang màu sắc hài hước nhưng ẩn chứa những kỹ năng dạy con nhiều bậc phụ huynh cần học hỏi.
3 sai lầm kinh điển của mẹ Việt vô tình hủy hoại sự tự tin của trẻ 3 sai lầm kinh điển của mẹ Việt vô tình hủy hoại sự tự tin của trẻ Tuy nhiên có đôi khi các bậc phụ huynh không nhận ra rằng, một vài lời nói, hành động nhỏ của mình sẽ có phản ứng trái chiều vô tình làm trẻ trở nên thiếu tự tin, nhút nhát.
12 mẹo nhỏ bố mẹ Việt phải làm ngay để con mình "tự lập như con Tây" 12 mẹo nhỏ bố mẹ Việt phải làm ngay để con mình "tự lập như con Tây" Áp dụng ngay 12 mẹo vặt dưới đây để dạy con, chắc chắn sẽ hình thành thói quen tự lập cho bé nhanh thôi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7