Cha mẹ nên dạy con biết trân trọng tiền mừng tuổi 10/02/2016 07:06:00 Tiến sĩ Nguyễn Văn Vịnh cho biết, mừng tuổi đầu năm cho trẻ là một phong tục tồn tại lâu dài và có ý nghĩa trường tồn theo thời gian.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ba mẹ làm gì đối với tiền mừng tuổi của con? Ba mẹ làm gì đối với tiền mừng tuổi của con? 09/02/2016 00:06:00 Khi trẻ được nhận những phong bao lì xì đỏ ngày Tết, nhiều mẹ đã có cách xử lý khéo léo số tiền đó. Người thì đem gửi tiết kiệm, người cùng con lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Thói quen sang năm mới bố mẹ cần học để dạy con ngoan hơn Thói quen sang năm mới bố mẹ cần học để dạy con ngoan hơn 07/02/2016 11:58:00 Đầu xuân năm mới, cha mẹ nên rũ bỏ những thói quen xấu và hoàn thiện lối dạy con hơn bằng những việc làm sau.
Tuyển tập thơ chúc Tết tuyệt hay và dễ thuộc cho bé Tuyển tập thơ chúc Tết tuyệt hay và dễ thuộc cho bé 06/02/2016 00:06:00 Muốn được "mát mặt" vì con trong những ngày Tết, bố mẹ đừng quên dạy bé những bài chúc Tết vui tai và dễ thương sau để đi chúc mừng mọi người.
Mẹ Nhật Nam 'nói hộ' nỗi lòng của hàng ngàn mẹ Việt Mẹ Nhật Nam 'nói hộ' nỗi lòng của hàng ngàn mẹ Việt Hàng ngàn chị em đã ủng hộ và cảm ơn chị Phan Hồ Điệp, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam về bài viết nói lên nỗi lòng băn khoăn và trăn trở của những bà mẹ khi nuôi dạy con.
Những câu nói nhất định phải dạy con ngày Tết Những câu nói nhất định phải dạy con ngày Tết Để tránh tình trạng ‘muối mặt’ vì con hư, con thiếu lễ phép trong những ngày Tết trước các vị khách, bố mẹ cần lưu ý dạy con những câu nói cần thiết.
Những thói xấu của trẻ cần nắn ngay kẻo hỏng con Những thói xấu của trẻ cần nắn ngay kẻo hỏng con Bố mẹ cần kịp thời chặn ngay những thói xấu này của trẻ trước khi quá muộn.
Giúp mẹ giải mã hành vi "khó hiểu" ở trẻ Giúp mẹ giải mã hành vi "khó hiểu" ở trẻ Đôi khi, vì muốn che giấu hoặc sợ hãi điều gì đó mà bé có những hành vi khó hiểu.
Mẹ Nhật Nam chia sẻ 10 ‘câu thần chú’ nên nói với con Mẹ Nhật Nam chia sẻ 10 ‘câu thần chú’ nên nói với con Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam đã có những chia sẻ cực kì bổ ích về cách bố mẹ nên giao tiếp với con hàng ngày.
‘Sửng sốt’ cách dạy con tự lập, mạnh mẽ của mẹ Đức ‘Sửng sốt’ cách dạy con tự lập, mạnh mẽ của mẹ Đức Tuyệt chiêu nuôi dạy những em bé mạnh mẽ, tự tin, độc lập của cha mẹ Đức rất đáng để các bậc phụ huynh học hỏi.
Những mốc phát triển cần đạt được ở bé 3 tuổi Những mốc phát triển cần đạt được ở bé 3 tuổi Một em bé 3 tuổi phát triển đúng chuẩn cần thực hiện tốt được những hoạt động sau.
7 câu cha mẹ hay nói tưởng tốt mà hóa hại cho con 7 câu cha mẹ hay nói tưởng tốt mà hóa hại cho con "Đừng nói chuyện với người lạ", "Đừng nghịch ngợm",... là những câu nói không hề tốt cho sự phát triển của trẻ như bố mẹ vẫn tưởng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7