Những quy tắc mẹ cần dạy để trẻ tránh bị bắt cóc

31/08/2016 10:00:58 Tình trạng trẻ bị bắt cóc vẫn xảy ra thường xuyên nhưng rất nhiều cha mẹ Việt bỏ lơ cách dạy bé tự cảnh giác trước người lạ và các dấu hiệu không an toàn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
6 bí quyết giúp trẻ ngủ ngon để nhanh lớn, thông minh 6 bí quyết giúp trẻ ngủ ngon để nhanh lớn, thông minh 30/08/2016 10:40:34 Giấc ngủ giúp trẻ nghỉ ngơi, hồi sức, trao đổi chất và lớn nhanh. Phụ huynh cần chú trọng tạo thói quen và môi trường đảm bảo việc ngủ của con.
Chuyện người bố đâm con và gánh nặng học hành ở Nhật Bản Chuyện người bố đâm con và gánh nặng học hành ở Nhật Bản 24/08/2016 11:51:33 Một ông bố người Nhật Bản đã đâm chết cậu con trai 12 tuổi của mình vì thi trượt, sự việc gây xôn xao dư luận
11 điểm chung của những gia đình có con thành công 11 điểm chung của những gia đình có con thành công Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra nhiều điểm chung thú vị ở những ông bố bà mẹ có con thông minh, học giỏi.
10 điểm khác biệt của giáo dục Nhật Bản khiến thế giới phải học hỏi 10 điểm khác biệt của giáo dục Nhật Bản khiến thế giới phải học hỏi Trẻ em Nhật Bản hoàn toàn không phải tham dự các kì thi cho đến khi lên 10 tuổi vì họ tin rằng trước đó là thời gian để dạy trẻ về cách cư xử chứ không phải là kiến thức.
10 câu nói cực "quen tai" mà bố mẹ đáng lẽ đừng bao giờ nói với trẻ 10 câu nói cực "quen tai" mà bố mẹ đáng lẽ đừng bao giờ nói với trẻ Có rất nhiều câu nói khác mà bố mẹ không nhận ra là cần phải tránh, vì lợi ích của lũ trẻ, và của chính chúng ta.
8 cách dạy đặc trưng của cha mẹ có con kém thành công khi lớn 8 cách dạy đặc trưng của cha mẹ có con kém thành công khi lớn Rất nhiều người sau khi trưởng thành thường nhớ lại những gì cha mẹ làm vô tình khiến cho họ trở thành một người không thành công. Và họ mong muốn tuổi thơ của mình không lặp lại với con của họ.
Trẻ nghiện smartphone có nguy cơ ung thư não gấp 5 lần các bé khác Trẻ nghiện smartphone có nguy cơ ung thư não gấp 5 lần các bé khác Nếu biết về những điều thực sự sẽ xảy ra khi trẻ nghiện smartphone, cha mẹ sẽ phải giật mình.
Quảng cáo Thái Lan về cách dạy con khiến triệu phụ huynh giật mình
Quảng cáo Thái Lan về cách dạy con khiến triệu phụ huynh giật mình Cặp vợ chồng dẫn con trai vào mua ipad và phản ứng của chàng thanh niên bán hàng khiến họ xấu hổ.
Cách nuôi con sinh non thành béo khỏe của bố mẹ bé '15 tháng lên đỉnh Fansipan' Cách nuôi con sinh non thành béo khỏe của bố mẹ bé '15 tháng lên đỉnh Fansipan' Bố mẹ của phượt thủ nhí chia sẻ bí quyết nuôi con theo phương pháp 'thả rông'.
Màn đối đáp siêu dễ thương của bố với 4 con gái "nghịch như quỷ" Màn đối đáp siêu dễ thương của bố với 4 con gái "nghịch như quỷ" Những mẩu hội thoại thú vị của ông bố trẻ và 4 cô con gái sẽ phải khiến bạn bật cười khúc khích.
Bức ảnh 2 quả táo và bài học đắt giá mọi cha mẹ Việt phải dạy con Bức ảnh 2 quả táo và bài học đắt giá mọi cha mẹ Việt phải dạy con Câu chuyện phía sau 2 quả táo này đã nhận được hơn 150.000 lượt chia sẻ trên toàn thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7