6 câu nói đùa phổ biến làm tổn thương con trẻ sâu sắc 25/11/2015 09:37:27 “Vịt giời bé thì ăn hại, lớn thì bay đi”, “Bố mày đi lấy vợ khác rồi”,... là những câu nói đùa đi sâu cả vào kí ức tuổi thơ của những đứa trẻ, vô tình khiến trẻ tổn thương mãi về sau.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thói quen xấu của bố mẹ làm hỏng tương lai con trai Thói quen xấu của bố mẹ làm hỏng tương lai con trai Con trai không lo bị quấy rối tình dục, con trai không được khóc,... là những quan niệm hết sức sai lầm ảnh hưởng đến các bé trai.
Điều bắt buộc mẹ phải dạy con gái về giữ gìn cơ thể Điều bắt buộc mẹ phải dạy con gái về giữ gìn cơ thể Dạy con về “vùng cấm” từ tuổi lên 3, dạy con sức khỏe quan trọng hơn ngoại hình,... là những điều cực kì cần thiết để bảo vệ con gái nhỏ.
Những nỗi niềm chỉ mẹ có con trai mới ‘thấm thía’ Những nỗi niềm chỉ mẹ có con trai mới ‘thấm thía’ Rất nhiều nỗi khổ nhưng cũng không ít niềm vui mà chỉ các bà mẹ có toàn con trai mới hiểu.
Những câu cha mẹ nói "đánh" con đau hơn đòn roi Những câu cha mẹ nói "đánh" con đau hơn đòn roi Đôi khi những câu nói chỉ là vô tình nhưng có thể làm con trẻ tổn thương mãi mãi.
Kiểu cha mẹ dễ nuôi được con thành đạt sau này Kiểu cha mẹ dễ nuôi được con thành đạt sau này Các nhà khoa học đã thông kê được 6 kiểu phụ huynh dưới đây sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc nuôi dạy được những em bé thành đạt sau này.
Thói quen ‘hồn nhiên’ của bố mẹ khiến con chậm nói Thói quen ‘hồn nhiên’ của bố mẹ khiến con chậm nói Những hành động vô tình dưới đây có tác động tiêu cực không ngờ tới khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ.
Sự thật "không ngờ" đằng sau điều ước con trẻ Sự thật "không ngờ" đằng sau điều ước con trẻ Có bao giờ, cha mẹ dành thời gian để hỏi: ‘Con thực sự ước muốn gì?’
Câu chuyện bó hoa và bài học dạy con đầy ý nghĩa Câu chuyện bó hoa và bài học dạy con đầy ý nghĩa Bạn sẽ bỏ ra 10.000 đồng cho con mình mua hoa tặng một người lạ gặp trên đường chứ?
Những câu cha mẹ nói làm hỏng tương lai con gái Những câu cha mẹ nói làm hỏng tương lai con gái Cha mẹ khéo sẽ không bao giờ để con gái phải nghe thấy những lời nói làm ảnh hưởng tương lai con dưới đây.
Những thói quen tưởng xấu mà hóa lợi cho trẻ nhỏ Những thói quen tưởng xấu mà hóa lợi cho trẻ nhỏ Ăn vạ, bày bừa, vung vãi đồ ăn... hóa ra lại rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Dạy trẻ không chia sẻ - một điểm mới trong cách giáo dục
Dạy trẻ không chia sẻ - một điểm mới trong cách giáo dục Theo Tiến sĩ Laura Markham, tác giả cuốn sách "Phụ huynh an lòng, anh chị em hòa thuận" thì việc ép buộc trẻ chia sẻ với nhau không dạy cho bé những bài học mong muốn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
“Nghía” giỏ đồ đi sinh đầy đủ của bà mẹ trẻ “Nghía” giỏ đồ đi sinh đầy đủ của bà mẹ...
Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh luôn là khâu quan trọng mà bất cứ mẹ...
Đánh giá kem tẩy tế bào chết Andalou Chia Omega Radiant Skin Polish Đánh giá kem tẩy tế bào chết Andalou...
Andalou Chia Omega Radiant Skin Polish sẽ là 'người hùng'...
Mua băng vệ sinh cao cấp với giá cực rẻ – khuyến mại chỉ có trên Deca Mua băng vệ sinh cao cấp với giá cực rẻ...
Với bất kỳ chị em phụ nữ nào, băng vệ sinh cũng là một món...
5 mẹo trang điểm nàng nào cũng phải nhớ 5 mẹo trang điểm nàng nào cũng phải nhớ
Có những mẹo make-up cực kỳ đơn giản mà bạn “không biết...
Mua nội y – chọn đồ mặc nhà mùa đông – nhận ngay coupon 100K Mua nội y – chọn đồ mặc nhà mùa đông –...
Từ ngày 26/11 – 29/11, Deca tưng bừng giảm giá các sản phẩm...
Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ sinh khi trời trở lạnh Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ...
Khi trời trở lạnh chính là lúc những loại virus nguy hiểm...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7