Trẻ nghiện smartphone có nguy cơ ung thư não gấp 5 lần các bé khác

Nếu biết về những điều thực sự sẽ xảy ra khi trẻ nghiện smartphone, cha mẹ sẽ phải giật mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quảng cáo Thái Lan về cách dạy con khiến triệu phụ huynh giật mình
Quảng cáo Thái Lan về cách dạy con khiến triệu phụ huynh giật mình Cặp vợ chồng dẫn con trai vào mua ipad và phản ứng của chàng thanh niên bán hàng khiến họ xấu hổ.
Cách nuôi con sinh non thành béo khỏe của bố mẹ bé '15 tháng lên đỉnh Fansipan' Cách nuôi con sinh non thành béo khỏe của bố mẹ bé '15 tháng lên đỉnh Fansipan' Bố mẹ của phượt thủ nhí chia sẻ bí quyết nuôi con theo phương pháp 'thả rông'.
Màn đối đáp siêu dễ thương của bố với 4 con gái "nghịch như quỷ" Màn đối đáp siêu dễ thương của bố với 4 con gái "nghịch như quỷ" Những mẩu hội thoại thú vị của ông bố trẻ và 4 cô con gái sẽ phải khiến bạn bật cười khúc khích.
Bức ảnh 2 quả táo và bài học đắt giá mọi cha mẹ Việt phải dạy con Bức ảnh 2 quả táo và bài học đắt giá mọi cha mẹ Việt phải dạy con Câu chuyện phía sau 2 quả táo này đã nhận được hơn 150.000 lượt chia sẻ trên toàn thế giới.
Những cách dạy con ngoan thế giới phải khâm phục mẹ Nhật Những cách dạy con ngoan thế giới phải khâm phục mẹ Nhật Nổi tiếng nuôi dạy được những em bé không ăn vạ, mè nheo mà rất kỉ luật, năng động và tự lập, đâu là bí quyết của cha mẹ Nhật?
Mách mẹ cách dạy con tiêu tiền thông minh ngay từ nhỏ Mách mẹ cách dạy con tiêu tiền thông minh ngay từ nhỏ Bám sát những chỉ dẫn dưới đây, mẹ sẽ có một khởi đầu tuyệt vời trong việc dạy con cách chi tiêu theo từng lứa tuổi.
7 điểm chung của những bố mẹ có con thành đạt sau này 7 điểm chung của những bố mẹ có con thành đạt sau này Những cặp bố mẹ ít cáu bẳn, sống hạnh phúc thường có con cái thành đạt về sau này.
Từ cậu bé Nhật Bản sống sót sau 6 ngày trong rừng, học người Nhật dạy con kỹ năng sống Từ cậu bé Nhật Bản sống sót sau 6 ngày trong rừng, học người Nhật dạy con kỹ năng sống Từ câu chuyện cậu bé Nhật Bản Yamato sống sót thần kỳ sau 6 ngày bị mất tích trong rừng, mọi người cần học tập cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em.
6 câu người lớn vẫn hay đùa dễ khiến trẻ tổn thương cả đời 6 câu người lớn vẫn hay đùa dễ khiến trẻ tổn thương cả đời Sờ nắn, bình phẩm bộ phận sinh dục của bé trai, trêu các bé sắp có em sẽ bị “ra rìa” là những câu nói đùa “xấu xí” của người lớn cần loại bỏ.
Cách bảo con không cướp đồ chơi của Trang Hạ được nghìn mẹ tâm đắc Cách bảo con không cướp đồ chơi của Trang Hạ được nghìn mẹ tâm đắc "Những kẻ vô văn hóa luôn chơi với trẻ con theo kiểu này: Thấy trẻ con cầm gì thì lấy cái đấy của trẻ con. Rồi chờ trẻ mè nheo mới trả, bắt trẻ phải ạ thật to mới trả."
Cách thay thế 8 câu nói tai hại bố mẹ thường nói với trẻ Cách thay thế 8 câu nói tai hại bố mẹ thường nói với trẻ Thay vì nói "Bố mẹ phải đợi con đến bao giờ", hãy nói "Nào mình cùng xem ai nhanh hơn nhé!" với trẻ, sẽ có sự khác biệt rất lớn!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7