Từ khóa "Elsa Spiderman": Đừng "thả rông" con với những clip nhảm nhí

Những clip nhảm nhí, không logic, không cốt truyện cũng chẳng mang tính giáo dục con trẻ khi tìm kiếm từ khóa "Elsa Spiderman" đang khiến dân mạng dậy sóng, nhiều bậc cha mẹ giật mình, lo lắng...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mưa lạnh, đường tắc, ông bố cho con “bĩnh” ngay trên phố khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt Mưa lạnh, đường tắc, ông bố cho con “bĩnh” ngay trên phố khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt Bức ảnh được chụp tại một trong những tuyến phố chính của Hà Nội vào giờ tan tầm, khi thủ đô đang phải hứng chịu đợt rét lạnh kèm mưa lớn liên tiếp nhiều ngày nay.
Những bài học đạo đức "ngày xưa" mà đến nay mẹ vẫn phải nhớ để dạy con Những bài học đạo đức "ngày xưa" mà đến nay mẹ vẫn phải nhớ để dạy con Những bài học trong cuốn sách đạo đức lớp 1 xuất bản những năm 1989 đã gắn liền với bao thế hệ học trò
Dành cho mẹ hai con: mẹo để trẻ lớn thích nghi nhanh với em bé mới sinh Dành cho mẹ hai con: mẹo để trẻ lớn thích nghi nhanh với em bé mới sinh Đó chính là tại thời điểm vàng khi hai đứa trẻ gặp nhau lần đầu tiên đấy!
5 điều mẹ nhất định phải dạy để con trai trở thành "anh chàng vạn người mê" 5 điều mẹ nhất định phải dạy để con trai trở thành "anh chàng vạn người mê" Nuôi dạy con trai trở thành một anh chàng galant, khiến các nàng xung quanh "mê mệt" không đơn giản chút nào đâu.
4 bài học nuôi dạy con nhiều mẹ Việt đọc nhất 2016, ai chưa biết khó nuôi con giỏi 4 bài học nuôi dạy con nhiều mẹ Việt đọc nhất 2016, ai chưa biết khó nuôi con giỏi Đây là những bài viết về kiến thức nuôi dạy con nhận được lượng đọc và chia sẻ lên đến hàng chục nghìn trên mạng xã hội suốt một năm qua.
9 cách dạy điển hình của những cha mẹ có con thất bại trong cuộc sống 9 cách dạy điển hình của những cha mẹ có con thất bại trong cuộc sống Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hầu hết những đứa trẻ thất bại trong cuộc sống đều bị chi phối, ảnh hưởng từ 9 thói quen xấu này của cha mẹ.
Nếu mẹ sắp sinh thêm em bé, hãy chắc chắn làm đủ những điều này với con lớn Nếu mẹ sắp sinh thêm em bé, hãy chắc chắn làm đủ những điều này với con lớn Để con lớn chấp nhận và yêu thương em sắp chào đời, chính mẹ phải có những bước chuẩn bị tâm lý đặc biệt cho con.
Cha mẹ Việt sẽ thấy sao khi có cô con gái “không biết canh cua nấu với rau gì”?
Cha mẹ Việt sẽ thấy sao khi có cô con gái “không biết canh cua nấu với rau gì”? Phải chăng nhiều ông bố bà mẹ đã quá mải mê bắt con cái theo đuổi những điểm 10 trên sách vở mà quên đi chuyện dạy trẻ kỹ năng sống?
15 hành động đơn giản của cha mẹ khiến trẻ cảm thấy luôn được yêu thương 15 hành động đơn giản của cha mẹ khiến trẻ cảm thấy luôn được yêu thương Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt cha mẹ làm cho con trong cuộc sống nhưng lại khiến bé vui mừng và cảm thấy được yêu thương rất nhiều.
Khi biết nói dối những câu này với bố mẹ, tức là ta đã lớn hơn một chút rồi Khi biết nói dối những câu này với bố mẹ, tức là ta đã lớn hơn một chút rồi Những đứa con luôn mong muốn bố mẹ yên tâm và tự hào nên thường che giấu cảm xúc thật của bản thân.
Choáng với cậu bé Quy Nhơn 8 tuổi nói tiếng Anh như gió, học sinh cấp 3 cũng “bái phục”
Choáng với cậu bé Quy Nhơn 8 tuổi nói tiếng Anh như gió, học sinh cấp 3 cũng “bái phục” Ngay từ khi mới chỉ 3 tuổi, lúc nhiều em bé cùng lứa vẫn đang bập bẹ Tiếng Việt chưa sõi, Nhật Minh đã tự học Tiếng Anh tại nhà.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7