Thấm thía lời dạy con của mẹ Việt "Sinh mệnh con người thực sự ngắn ngủi, con đừng để mỗi ngày trôi đi vô ích. Người ta tham vọng sống lâu nhưng con chỉ cần sống hạnh phúc mỗi ngày".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quan điểm sai lầm của mẹ khi dạy trẻ học tiếng Anh Quan điểm sai lầm của mẹ khi dạy trẻ học tiếng Anh Nhận thức được sự cần thiết của tiếng Anh, các mẹ đã đầu tư cho con học. Tuy vậy, trong hành trình ấy, không ít cha mẹ đã mắc phải những sai lầm cơ bản.
Con sống thu mình....vì "bệnh dọa" của mẹ Con sống thu mình....vì "bệnh dọa" của mẹ “Không chịu ăn - con ngáo ộp bắt”, “con không ngoan - bán cho bà đồng nát”…là những câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại gây ra nỗi ám ảnh trong lòng trẻ.
Bảng việc nhà mẹ PHẢI giao con theo từng độ tuổi Bảng việc nhà mẹ PHẢI giao con theo từng độ tuổi Dạy trẻ làm việc nhà là việc bất cứ bà mẹ nào cũng cần lưu tâm, ngay cả khi trẻ mới được 24 tháng tuổi.
Nguyên tắc mẹ cần biết khi dạy con cách từ chối Nguyên tắc mẹ cần biết khi dạy con cách từ chối Từ chối, là một kỹ năng mà mẹ luôn luôn phải tập cho trẻ đồng thời với việc dạy chúng biết cảm ơn
Thói quen sống lành mạnh mẹ cần dạy con Thói quen sống lành mạnh mẹ cần dạy con Không được quên bữa sáng, tích cực rèn luyện thân thể,...là những cách tôi dạy con để đảm bảo cháu có một lối sống lành mạnh.
Vài phương pháp dạy trẻ học Tiếng Anh nhanh như "Tây" Vài phương pháp dạy trẻ học Tiếng Anh nhanh như "Tây" Ngay từ khi bé còn nhỏ, mẹ nên cho con tiếp xúc với tiếng Anh thông qua trò chơi, tranh ảnh, bài hát...
Quy tắc ăn uống lịch sự mẹ cần dạy con Quy tắc ăn uống lịch sự mẹ cần dạy con Phép tắc khi ăn uống "ăn trông nồi ngồi trông hướng" là một trong những cách cư xử cha mẹ nào cũng phải dạy con.
Cư dân mạng xúc động với bức thư mẹ gửi con gái Cư dân mạng xúc động với bức thư mẹ gửi con gái "Con gái yêu quý, sau này khi lớn lên, con hãy yêu thương mọi người xung quanh, cư xử tốt với họ nhất trong phạm vi con có thể".
3 bài học làm người cần dạy con trước khi quá muộn 3 bài học làm người cần dạy con trước khi quá muộn Biết chia sẻ, biết quý trọng và biết nói cám ơn là điều bất cứ người mẹ nào cũng cần dạy con.
Dạy con kỹ năng tự bảo vệ khỏi bắt cóc trẻ em Dạy con kỹ năng tự bảo vệ khỏi bắt cóc trẻ em Trẻ nhỏ rất dễ theo người lạ, do đó, mẹ cần ghi nhớ dặn dò con cẩn thận để tránh bị bắt cóc.
Phương pháp dạy con của GS Ngô Bảo Châu Phương pháp dạy con của GS Ngô Bảo Châu GS Ngô Bảo Châu cho biết "Bố với con không nên là bạn".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

day con, day con vang loi, day con thong minh, kinh nghiem day con, nuoi day con

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7