Mẹ Nhật Nam và quy tắc bàn tay giúp con thành "thần đồng" tiếng Anh

Mẹ Nhật Nam đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về cảm giác con cầm chặt ngón tay khiến tim mình “tan chảy”, cũng như những quy tắc chị đặt ra cho con khi học tiếng Anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hãy hỏi trẻ 4 câu này mỗi ngày, mẹ nuôi nhàn tênh con vẫn tự học giỏi Hãy hỏi trẻ 4 câu này mỗi ngày, mẹ nuôi nhàn tênh con vẫn tự học giỏi Đây là một phương pháp giáo dục rất hiệu quả, giúp bé thông minh, học giỏi và có nhân cách tốt khi lớn lên.
Hoàng tử Nhật học trường bình dân, tự tay cuốc đất khiến cả thế giới ngưỡng mộ Hoàng tử Nhật học trường bình dân, tự tay cuốc đất khiến cả thế giới ngưỡng mộ Là người kế vị ngai vàng trong tương lai nhưng tiểu hoàng tử Nhật Bản vẫn rất đi học trường bình dân, thích đi bộ và tự tay chăm cánh đồng lúa của gia đình.
Những kĩ năng cha mẹ cần dạy trẻ trước khi lên 10 Những kĩ năng cha mẹ cần dạy trẻ trước khi lên 10 Trẻ có khả năng làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ. Thậm chí, đứa bé trong tuổi mẫu giáo cũng có thể bắt đầu học những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.
Biểu hiện nào chứng tỏ trẻ đang gặp “vấn đề” ở trường học? Biểu hiện nào chứng tỏ trẻ đang gặp “vấn đề” ở trường học? Những “vấn đề” trẻ hay gặp ở trường học gồm: Trẻ bị bắt nạt, trẻ có bất đồng với bạn bè, trẻ sợ thầy cô giáo… nhưng nguyên nhân thường gặp nhất vẫn là áp lực bài vở ở nhà, lớp.
2 bức thư của cô giáo Việt và cô giáo Ấn khiến mọi phụ huynh phải suy nghĩ 2 bức thư của cô giáo Việt và cô giáo Ấn khiến mọi phụ huynh phải suy nghĩ "Nếu quý vị không thể kèm cháu học, hãy nhờ tới gia sư. Gia sư có thể gặp giáo viên để tôi có thể giải thích cần làm thế nào."
Rơi nước mắt với câu chuyện cha mẹ giàu nghèo của mẹ Nhật Nam Rơi nước mắt với câu chuyện cha mẹ giàu nghèo của mẹ Nhật Nam Từ câu chuyện về các bậc cha mẹ trong trường học của con, mẹ Nhật Nam đã có những tâm tình xúc động.
6 hành vi nhỏ cần trị ngay để con không hư 6 hành vi nhỏ cần trị ngay để con không hư Nhiều hành động nhỏ không được ngoan cho lắm của trẻ thường bị cha mẹ bỏ qua. Lâu dần trẻ sẽ trở nên bướng bỉnh, khó bảo.
Chẳng cần siêu tiếng Anh, cha mẹ vẫn dạy con giỏi nhờ 7 mẹo đơn giản
Chẳng cần siêu tiếng Anh, cha mẹ vẫn dạy con giỏi nhờ 7 mẹo đơn giản Nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con tiếng Anh ở nhà, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu.
Những quy tắc mẹ cần dạy để trẻ tránh bị bắt cóc Những quy tắc mẹ cần dạy để trẻ tránh bị bắt cóc Tình trạng trẻ bị bắt cóc vẫn xảy ra thường xuyên nhưng rất nhiều cha mẹ Việt bỏ lơ cách dạy bé tự cảnh giác trước người lạ và các dấu hiệu không an toàn.
6 bí quyết giúp trẻ ngủ ngon để nhanh lớn, thông minh 6 bí quyết giúp trẻ ngủ ngon để nhanh lớn, thông minh Giấc ngủ giúp trẻ nghỉ ngơi, hồi sức, trao đổi chất và lớn nhanh. Phụ huynh cần chú trọng tạo thói quen và môi trường đảm bảo việc ngủ của con.
Chuyện người bố đâm con và gánh nặng học hành ở Nhật Bản Chuyện người bố đâm con và gánh nặng học hành ở Nhật Bản Một ông bố người Nhật Bản đã đâm chết cậu con trai 12 tuổi của mình vì thi trượt, sự việc gây xôn xao dư luận
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7