Câu chuyện con bị điểm kém của mẹ Nhật Nam khiến nghìn chị em đồng cảm

20/10/2016 14:00:00 Chị Phan Hồ Điệp đã chia sẻ câu chuyện mang màu sắc hài hước nhưng ẩn chứa những kỹ năng dạy con nhiều bậc phụ huynh cần học hỏi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
3 sai lầm kinh điển của mẹ Việt vô tình hủy hoại sự tự tin của trẻ 3 sai lầm kinh điển của mẹ Việt vô tình hủy hoại sự tự tin của trẻ Tuy nhiên có đôi khi các bậc phụ huynh không nhận ra rằng, một vài lời nói, hành động nhỏ của mình sẽ có phản ứng trái chiều vô tình làm trẻ trở nên thiếu tự tin, nhút nhát.
12 mẹo nhỏ bố mẹ Việt phải làm ngay để con mình "tự lập như con Tây" 12 mẹo nhỏ bố mẹ Việt phải làm ngay để con mình "tự lập như con Tây" Áp dụng ngay 12 mẹo vặt dưới đây để dạy con, chắc chắn sẽ hình thành thói quen tự lập cho bé nhanh thôi.
Học phí rẻ, dạy trẻ ngoan - mẹ nào chả muốn cho con ở Nhật Học phí rẻ, dạy trẻ ngoan - mẹ nào chả muốn cho con ở Nhật Việc làm mẹ ở đây rất khó khăn và áp lực. Tuy nhiên xét theo khía cạnh khác thì việc gần gũi với cộng đồng lại mang đến sự an toàn cho trẻ.
Mẹ Nhật Nam và quy tắc bàn tay giúp con thành "thần đồng" tiếng Anh Mẹ Nhật Nam và quy tắc bàn tay giúp con thành "thần đồng" tiếng Anh Mẹ Nhật Nam đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về cảm giác con cầm chặt ngón tay khiến tim mình “tan chảy”, cũng như những quy tắc chị đặt ra cho con khi học tiếng Anh.
Hãy hỏi trẻ 4 câu này mỗi ngày, mẹ nuôi nhàn tênh con vẫn tự học giỏi Hãy hỏi trẻ 4 câu này mỗi ngày, mẹ nuôi nhàn tênh con vẫn tự học giỏi Đây là một phương pháp giáo dục rất hiệu quả, giúp bé thông minh, học giỏi và có nhân cách tốt khi lớn lên.
Hoàng tử Nhật học trường bình dân, tự tay cuốc đất khiến cả thế giới ngưỡng mộ Hoàng tử Nhật học trường bình dân, tự tay cuốc đất khiến cả thế giới ngưỡng mộ Là người kế vị ngai vàng trong tương lai nhưng tiểu hoàng tử Nhật Bản vẫn rất đi học trường bình dân, thích đi bộ và tự tay chăm cánh đồng lúa của gia đình.
Những kĩ năng cha mẹ cần dạy trẻ trước khi lên 10 Những kĩ năng cha mẹ cần dạy trẻ trước khi lên 10 Trẻ có khả năng làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ. Thậm chí, đứa bé trong tuổi mẫu giáo cũng có thể bắt đầu học những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.
Biểu hiện nào chứng tỏ trẻ đang gặp “vấn đề” ở trường học? Biểu hiện nào chứng tỏ trẻ đang gặp “vấn đề” ở trường học? Những “vấn đề” trẻ hay gặp ở trường học gồm: Trẻ bị bắt nạt, trẻ có bất đồng với bạn bè, trẻ sợ thầy cô giáo… nhưng nguyên nhân thường gặp nhất vẫn là áp lực bài vở ở nhà, lớp.
2 bức thư của cô giáo Việt và cô giáo Ấn khiến mọi phụ huynh phải suy nghĩ 2 bức thư của cô giáo Việt và cô giáo Ấn khiến mọi phụ huynh phải suy nghĩ "Nếu quý vị không thể kèm cháu học, hãy nhờ tới gia sư. Gia sư có thể gặp giáo viên để tôi có thể giải thích cần làm thế nào."
Rơi nước mắt với câu chuyện cha mẹ giàu nghèo của mẹ Nhật Nam Rơi nước mắt với câu chuyện cha mẹ giàu nghèo của mẹ Nhật Nam Từ câu chuyện về các bậc cha mẹ trong trường học của con, mẹ Nhật Nam đã có những tâm tình xúc động.
6 hành vi nhỏ cần trị ngay để con không hư 6 hành vi nhỏ cần trị ngay để con không hư Nhiều hành động nhỏ không được ngoan cho lắm của trẻ thường bị cha mẹ bỏ qua. Lâu dần trẻ sẽ trở nên bướng bỉnh, khó bảo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7