Rơi nước mắt vợ tặng hoa chồng ngày 20-10

Có lúc nghĩ, chắc người ta buồn cười lắm vì mình là đàn ông lại sinh vào đúng ngày của đàn bà, thế thì chịu thiệt thòi thôi, than trách ai được.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
20-10, không một lời chúc, không một bông hoa 20-10, không một lời chúc, không một bông hoa Tôi đã khóc, thật hèn! Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại khóc vì tủi thân, vì không có người quan tâm nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
Chị em đồng cảm bài thơ của bà mẹ ăn mì gói trong ngày 20/10 Chị em đồng cảm bài thơ của bà mẹ ăn mì gói trong ngày 20/10 Không phải người phụ nữ nào trong ngày 20/10 này cũng may mắn được nhận quà từ chồng mình.
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng phái đẹp Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng phái đẹp Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
5 năm ngày 20/10 chưa được một lần cầm tay 5 năm ngày 20/10 chưa được một lần cầm tay Tôi thèm lắm được một chàng trai nào đó đợi chờ dưới cổng. Anh ấy sẽ tặng tôi một bông hồng đỏ, ngượng ngùng chẳng nói được thành lời.
Nếu tôi là đàn ông, tôi sẽ khác Nếu tôi là đàn ông, tôi sẽ khác Hôm nay, nhân dịp 20-10, tôi nảy ra ý định này, viết đôi lời gửi tới cánh mày râu, để họ hiểu được tâm tư của chúng tôi, đơn giản lắm!
Chồng "quên" tặng quà 20-10 cho tôi từ khi lấy nhau Chồng "quên" tặng quà 20-10 cho tôi từ khi lấy nhau Ngày 20-10, tôi chạnh lòng khi nghe mấy chị cùng cơ quan rôm rả kể chuyện được chồng tặng quà. Hình như lâu lắm rồi, không chỉ ngày này, mà cả 8.3, 14.2 hoặc sinh nhật tôi, chồng đã "quên" tặng quà cho tôi.
Những loại hoa hồng khiến mọi phụ nữ ''thèm muốn" Những loại hoa hồng khiến mọi phụ nữ ''thèm muốn" Hoa hồng sáp thơm, hồng bảy màu, hoa hồng tươi vĩnh cửu... đang là những món quà khiến chị em phụ nữ đều "thèm muốn" dịp 20/10 năm nay.
Chợ hoa đêm cho ngày 20/10 ở TP HCM Chợ hoa đêm cho ngày 20/10 ở TP HCM Khi Sài Gòn chìm trong màn đêm thì ở đâu đó, những phiên chợ đêm lại tất bật ánh đèn của người kinh doanh hoa tươi. Dòng người đổ về chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) với những tiếng gọi nhau í ới, tiếng cười rôm rả, tiếng kì kèo mặc cả,…
Suy ngẫm về '7 lo lắng trong đời phụ nữ' nhân ngày  20/10
Suy ngẫm về '7 lo lắng trong đời phụ nữ' nhân ngày 20/10 Bộ ảnh '7 lo lắng trong đời người phụ nữ' nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ là một bộ ảnh thực sự ý nghĩa khiến chúng ta phải suy ngẫm về sự hi sinh lớn lao của họ.
9x chuyển giới tiết lộ cuộc sống khi làm phụ nữ 9x chuyển giới tiết lộ cuộc sống khi làm phụ nữ Là một người phụ nữ không may sinh ra "nhầm ngoại hình", Bảo Anh đã phải trải qua nhiều đau đớn để được tìm lại chính mình.
Coi chừng nhiễm độc vì được tặng hoa hồng vĩnh cửu Coi chừng nhiễm độc vì được tặng hoa hồng vĩnh cửu Một người bán tiết lộ, nhiều cửa hàng quảng cáo hoa hồng sáp được nhập từ Nhật, Hàn Quốc nhưng hầu hết các loại hoa hồng sáp đang bán trên thị trường đều có xuất xứ không nguồn gốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7