Bàn ăn 'xoay một cái' biến từ nhỏ thành to

Sự kiện:

Nội thất đẹp

Nhà bé nhưng bạn lại thường xuyên có khách khiến phải mua một chiếc bàn ăn khổng lồ. Chiếc bàn xoay thông minh thay đổi kích cỡ sẽ giải quyết giúp chị em vấn đề đau đầu này.

Một trong những bất tiện của nhiều căn hộ hiện đại ngày nay là không có đủ chỗ ngồi khi muốn tụ tập đông người. Diện tích sàn hạn chế nên chiếc bàn ăn chỉ vừa đủ cho gia đình 4-6 người. Tuy nhiên, khi gia đình có việc lại khó khăn khi bàn ăn không thể nới rộng. Chính vì vậy, để có khu vực ăn uống mà có thể nới rộng bất cứ lúc nào, các chuyên viên thiết kế đã tạo ra các sản phẩm bàn ăn thông minh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 ban an 'xoay mot cai' bien tu nho thanh to - 1

Bàn ăn thông minh khi để ở chế độ bình thường chiếc bàn có thiết kế nhỏ gọn giúp căn phòng của bạn trông thật rộng rãi. Và chỉ cần một động tác xoay, chiếc bàn gỗ này có thể thay đổi kích thước trở nên rộng hơn giúp thỏa mãn như cầu đông người sử dụng.

Theo Linh Thanh (Khám Phá)
Nhà đẹp - Đại gia vung tiền xây phòng bí mật ẩn úp khi nhà bị đột nhập

Đại gia vung tiền xây phòng bí mật ẩn úp khi nhà bị đột nhập

Chỉ với khoảng 130 triệu và 8 tuần xây dựng, chủ nhà đã có thể thiết kế cho gia đình một căn phòng bí ẩn mà người ngoài khó lòng...
Nhà đẹp - Vì sao phòng ăn của Nhà Trắng luôn được làm mới

Vì sao phòng ăn của Nhà Trắng luôn được làm mới

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama là người thích trang trí và làm mới cho không gian, vì thế, bà luôn biết cách làm mới không gian,...
Nhà đẹp - Dân Hàn mê mẩn phòng hộp diêm giá rẻ, cho ăn miễn phí

Dân Hàn mê mẩn phòng hộp diêm giá rẻ, cho ăn miễn phí

Sinh viên, nhân viên ở Hàn Quốc rất chuộng những căn phòng goshiwon giá rẻ và tiện dụng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7