Sau Phương Thanh, đến lượt MC Phan Anh gây bất ngờ khi cạo trọc đầu

Phan Anh cũng thổ lộ với ca sĩ Phương Thanh ý muốn được đi hành hương đất Phật cùng cô.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không về kịp khi Minh Thuận mất, Phương Thanh chịu đựng nỗi đau trong câm lặng Không về kịp khi Minh Thuận mất, Phương Thanh chịu đựng nỗi đau trong câm lặng "Phải im lặng và phải dứt khoát chấp nhận sự thật, không được níu kéo", Phương Thanh tâm sự.
Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng chia sẻ, cô không muốn việc xuống tóc của mình bị kéo vào câu chuyện liên quan đến người bạn tri kỷ Minh Thuận.
Phương Thanh tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận nhưng vắng mặt vào phút chót Phương Thanh tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận nhưng vắng mặt vào phút chót Bên cạnh đó, gia đình Minh Thuận cũng vừa gửi thư cảm ơn mọi người đã tổ chức lễ cầu an trang nghiêm cho nam ca sĩ.
Minh Thuận - chàng lãng tử hiền khô và những bài hát khiến 8X một thời si mê
Minh Thuận - chàng lãng tử hiền khô và những bài hát khiến 8X một thời si mê Những ca khúc như "Tình thơ", "Tình phai", "Dù có là người tình"... do Minh Thuận thể hiện đã gây rung động và in sâu trong lòng giới trẻ từ cuối thập niên 90 - đầu 2000.
Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh Những dòng chữ nguệch ngoạc của Minh Thuận gửi ca sĩ Phương Thanh và người thân khiến ai nấy đều nghẹn lòng xúc động.
Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng Ngồi ghế nóng chương trình Ai Tỏa Sáng trên VTV, Phương Thanh kể với thí sinh: "Hồi xưa chị hát lơi lắm, hát lơi đến độ bị Phương Uyên mắng hoài".
Ngọc Sơn gầy nhưng đầy phong độ sau thời gian ăn chay trường Ngọc Sơn gầy nhưng đầy phong độ sau thời gian ăn chay trường Ngọc Sơn vừa góp mặt cùng Phương Thanh, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Trà Ngọc Hằng, Minh Luân... trong một chương trình truyền hình.
43 tuổi, Phương Thanh vẫn gợi cảm với bikini 43 tuổi, Phương Thanh vẫn gợi cảm với bikini Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng thề không photoshop với loại hình quyến rũ này.
Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực
Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực Nhật Kim Anh cho biết, chị sẽ không đánh ghen nhẹ nhàng như phần trình diễn của Thái Trinh trong một chương trình truyền hình.
Phương Thanh, Trang Nhung làm đội trưởng trong show mới toanh Phương Thanh, Trang Nhung làm đội trưởng trong show mới toanh Ca sĩ Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung, Nhật Kim Anh làm đội trưởng trong show giải trí mới toanh.
Phương Thanh mặc áo dài giống quà tặng phu nhân Obama Phương Thanh mặc áo dài giống quà tặng phu nhân Obama Nữ ca sĩ Phương Thanh được NTK Sĩ Hoàng tặng áo dài duyên dáng có ý tưởng giống quà tặng phu nhân Obama.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7