Ngọc Sơn gầy nhưng đầy phong độ sau thời gian ăn chay trường

Ngọc Sơn vừa góp mặt cùng Phương Thanh, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Trà Ngọc Hằng, Minh Luân... trong một chương trình truyền hình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
43 tuổi, Phương Thanh vẫn gợi cảm với bikini 43 tuổi, Phương Thanh vẫn gợi cảm với bikini Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng thề không photoshop với loại hình quyến rũ này.
Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực
Nhật Kim Anh "dạy" Thái Trinh đánh ghen theo phong cách bạo lực Nhật Kim Anh cho biết, chị sẽ không đánh ghen nhẹ nhàng như phần trình diễn của Thái Trinh trong một chương trình truyền hình.
Phương Thanh, Trang Nhung làm đội trưởng trong show mới toanh Phương Thanh, Trang Nhung làm đội trưởng trong show mới toanh Ca sĩ Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung, Nhật Kim Anh làm đội trưởng trong show giải trí mới toanh.
Phương Thanh mặc áo dài giống quà tặng phu nhân Obama Phương Thanh mặc áo dài giống quà tặng phu nhân Obama Nữ ca sĩ Phương Thanh được NTK Sĩ Hoàng tặng áo dài duyên dáng có ý tưởng giống quà tặng phu nhân Obama.
Phương Thanh rơi lệ vì chàng bộ đội ướt sũng trên sân khấu
Phương Thanh rơi lệ vì chàng bộ đội ướt sũng trên sân khấu Giám khảo Phương Thanh xúc động động với phần biểu diễn của thí sinh Hát Vui - Vui Hát.
Phương Thanh mặc áo dài dịu dàng như "gái quê" Phương Thanh mặc áo dài dịu dàng như "gái quê" Nữ ca sĩ Phương Thanh diện áo dài duyên dáng, nền nã như "gái quê" trong MV mới.
Chàng bộ đội điển trai làm Phương Thanh, Đông Đào bất ngờ
Chàng bộ đội điển trai làm Phương Thanh, Đông Đào bất ngờ Chàng bộ đội Lê Bá Duy khiến các giám khảo ngạc nhiên khi tạm rời xa bộ quân phục để thay đổi sang hình tượng trẻ trung.
Ngọc Sơn "đứng ngồi không yên" vì giọng hát của chàng bán heo quay
Ngọc Sơn "đứng ngồi không yên" vì giọng hát của chàng bán heo quay Chàng trai bán gạo và heo quay Phạm Phước Trung đã trở thành hiện tượng gây sốt trong chương trình do Ngọc Sơn, Phương Thanh làm giám khảo.
Mẹ Ngọc Sơn lo cho sức khỏe của con trai Mẹ Ngọc Sơn lo cho sức khỏe của con trai Mẹ của Ngọc Sơn khen con hiếu thảo nhưng bà rất lo lắng cho sức khỏe của anh vì nam ca sĩ ăn uống không điều độ.
"Nhói tim" lời Phương Thanh viết về phó đạo diễn trẻ vừa mất "Nhói tim" lời Phương Thanh viết về phó đạo diễn trẻ vừa mất Phương Thanh tiết lộ, từ năm 2015 Ali Hùng Cường đã bị bệnh rất nặng nhưng giấu mọi người nên tính khi cũng thất thường.
Phương Thanh úp mở hình ảnh con gái Phương Thanh úp mở hình ảnh con gái Phương Thanh khoe khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con khi bé Gà được nghỉ học và theo cô đi quay phim.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7