Phan Thị Mơ vui mừng khi hội ngộ "mẹ chồng đầu trọc" Phương Thanh

Chiều 9/11, trong một sự kiện tại TP.HCM, Phan Thị Mơ đã có dịp hội ngộ với “mẹ chồng” Phương Thanh cũng như nhiều sao Việt khác.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không còn xuống tóc, Phương Thanh đã trở lại thời "Trống vắng" vạn người mê Không còn xuống tóc, Phương Thanh đã trở lại thời "Trống vắng" vạn người mê Thời gian qua, Phương Thanh gây bất ngờ khi xuống tóc trong chuyến đi học khóa tu ở Ấn Độ. Trong chương trình âm nhạc tối qua, nữ ca sĩ bất ngờ trở lại kiểu tóc cũ từ thời Trống vắng.
Phương Thanh tái xuất truyền hình sau chuyến tu học, Cao Thái Sơn bịt mắt đi ghi hình Phương Thanh tái xuất truyền hình sau chuyến tu học, Cao Thái Sơn bịt mắt đi ghi hình Sau chuyến học tu Tây Tạng, Phương Thanh gặp lại khán giả truyền hình trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy.
Phương Thanh trải lòng về những mất mát trong cuộc đời
Phương Thanh trải lòng về những mất mát trong cuộc đời "Quan trọng là cái gì là của mình thì ắt sẽ thuộc về mình, nếu không phải là của mình thì mình cũng vui vẻ, cảm ơn"
Sau Phương Thanh, đến lượt MC Phan Anh gây bất ngờ khi cạo trọc đầu Sau Phương Thanh, đến lượt MC Phan Anh gây bất ngờ khi cạo trọc đầu Phan Anh cũng thổ lộ với ca sĩ Phương Thanh ý muốn được đi hành hương đất Phật cùng cô.
Không về kịp khi Minh Thuận mất, Phương Thanh chịu đựng nỗi đau trong câm lặng Không về kịp khi Minh Thuận mất, Phương Thanh chịu đựng nỗi đau trong câm lặng "Phải im lặng và phải dứt khoát chấp nhận sự thật, không được níu kéo", Phương Thanh tâm sự.
Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng chia sẻ, cô không muốn việc xuống tóc của mình bị kéo vào câu chuyện liên quan đến người bạn tri kỷ Minh Thuận.
Phương Thanh tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận nhưng vắng mặt vào phút chót Phương Thanh tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận nhưng vắng mặt vào phút chót Bên cạnh đó, gia đình Minh Thuận cũng vừa gửi thư cảm ơn mọi người đã tổ chức lễ cầu an trang nghiêm cho nam ca sĩ.
Minh Thuận - chàng lãng tử hiền khô và những bài hát khiến 8X một thời si mê
Minh Thuận - chàng lãng tử hiền khô và những bài hát khiến 8X một thời si mê Những ca khúc như "Tình thơ", "Tình phai", "Dù có là người tình"... do Minh Thuận thể hiện đã gây rung động và in sâu trong lòng giới trẻ từ cuối thập niên 90 - đầu 2000.
Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh Những dòng chữ nguệch ngoạc của Minh Thuận gửi ca sĩ Phương Thanh và người thân khiến ai nấy đều nghẹn lòng xúc động.
Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng Ngồi ghế nóng chương trình Ai Tỏa Sáng trên VTV, Phương Thanh kể với thí sinh: "Hồi xưa chị hát lơi lắm, hát lơi đến độ bị Phương Uyên mắng hoài".
Ngọc Sơn gầy nhưng đầy phong độ sau thời gian ăn chay trường Ngọc Sơn gầy nhưng đầy phong độ sau thời gian ăn chay trường Ngọc Sơn vừa góp mặt cùng Phương Thanh, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Trà Ngọc Hằng, Minh Luân... trong một chương trình truyền hình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7