Cô ca sĩ cá tính và quyết định làm mẹ đơn thân gây sốc Phương Thanh đột ngột biến mất rồi bất ngờ quay trở lại với một bé gái xinh xắn, kết quả tình yêu của giữa cô và “người đàn ông trong bóng đêm” khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với Phương Thanh hơn 20 năm nhưng ca sĩ Minh Thuận vẫn nhận nhầm giọng của chị Chanh.
Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ Phương Thanh “phát nản” vì luôn bị cho rằng đã từng tát Hà Hồ "Chị Chanh" tiếp tục khẳng định "chắc như đinh đóng cột" trằng mình chưa bao giờ tát đàn em.
Phương Thanh bị "ghét" khi đóng vai mẹ chồng dữ dằn Phương Thanh bị "ghét" khi đóng vai mẹ chồng dữ dằn Nữ ca sĩ trang điểm đậm, đội tóc giả vào vai mẹ chồng dữ dằn với con dâu trong phim "Ngoại tình với vợ".
Phương Thanh "hoá điên" trong phim có Việt Hương Phương Thanh "hoá điên" trong phim có Việt Hương Ca sĩ Phương Thanh đóng vai người mẹ điên đi tìm đứa con thất lạc trong phim "Tiên nữ không kiêng cữ".
Phương Thanh tranh luận "nảy lửa" với Siu Black trên ghế nóng Phương Thanh tranh luận "nảy lửa" với Siu Black trên ghế nóng Nữ ca sĩ Phương Thanh bị phấn khích, còn Siu Black thì “máu lên đến não” trước màn biểu diễn bốc lửa của thí sinh "Ngôi sao phương Nam".
Phương Thanh giả trai ôm ấp Minh Thuận Phương Thanh giả trai ôm ấp Minh Thuận Phương Thanh và Minh Thuận vào vai đôi vợ chồng có tính tình trái ngược nhau trong chương trình "Danh hài đất Việt".
Phương Thanh: "Tâm của tôi và Siu Black khác nhau hoàn toàn" Phương Thanh: "Tâm của tôi và Siu Black khác nhau hoàn toàn" Nữ ca sĩ cho biết, chị không thể ở bên Siu Black được nữa.
Phương Thanh có duyên với vai diễn "tù tội" Phương Thanh có duyên với vai diễn "tù tội" Phương Thanh thể hiện cái "duyên" của mình với điện ảnh bằng những vai diễn giang hồ.
Phương Thanh mặc áo dài làm "phó nháy" cho nhóm MTV Phương Thanh mặc áo dài làm "phó nháy" cho nhóm MTV Nữ ca sĩ Phương Thanh mặc áo dài tạo dáng cực "độc" khi cầm máy chụp ảnh cho nhóm MTV giữa phố xuân.
Đội bóng Phương Thanh ủng hộ Duy Nhân 75 triệu đồng Đội bóng Phương Thanh ủng hộ Duy Nhân 75 triệu đồng Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD.
Phương Thanh: "Đố phụ nữ nào tồn tại không có đàn ông" Phương Thanh: "Đố phụ nữ nào tồn tại không có đàn ông" Phương Thanh đã có cuộc trò chuyện thú vị về bờ vai bí mật phía sau cô.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7