Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm

Chi Chi - Ngày 12/12/2022 12:02 PM (GMT+7)

Có sự nghiệp thăng hoa như nhau nhưng Phương Thanh và Lam Trường lại có đời tư và chuyện tình cảm khác nhau.

Lam Trường và Phương Thanh là cặp bạn bè thân thiết nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Hiện tại cả hai đều có hạnh phúc riêng của mình, trong khi Lam Trường đang có tổ ấm hạnh phúc bên vợ Yến Phương và cô con gái xinh xắn Yên Lam thì Phương Thanh cũng làm mẹ đơn thân của một cô con gái 18 tuổi.

Được biết, Lam Trường và Phương Thanh từng được gia đình đôi bên mong thanh đôi. Tuy nhiên Phương Thanh chỉ coi Lam Trường là người bạn thân có thể gắn bó đến mức từng ngủ chung giường trong một lần lưu diễn ở Đắk Lắk nhưng không thể làm vợ chồng - thông tin chia sẻ trong talkshow 60 phút rực rỡ. Trong khi người bạn đời và tổ ấm của Lam Trường đều được công khai thì Phương Thanh lại cực kì kín kẽ.

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 1

Cô mang bầu và sinh con gái lúc nào không ai hay mà chỉ có những đồn ra nói vào hoặc những hình ảnh không lộ mặt bé. Chỉ đến cuối năm 2016, Phương Thanh mới lần đầu chính thức công khai chuyện cô đã làm mẹ của một cô con gái xinh xắn là bé Gà, tên thật là Bùi Hà Nghi Phương sinh năm 2004, lúc đó cô bé đã 12 tuổi. Chia sẻ về lý do giấu kín con gái hơn 10 năm qua, Phương Thanh cho hay cô lo sợ con gái bị truyền thông săn đón và bị ảnh hưởng như các sao nhí khác nên cô muốn cố giữ con được lúc nào hay lúc đấy.

Điều đặc biệt, trong suốt 12 năm đó, danh tính và tên bố ruột của bé Gà cũng được bà mẹ giấu kín, thậm chí giấu cả với bé Gà. Lúc công khai con gái cũng là lúc cô cho phép người đàn ông trong bóng tối kia được bước ra. Bố ruột của bé Gà chính là người đàn ông đưa đón Phương Thanh trong suốt 1 khoảng thời gian dài và luôn ở bên cạnh Gà. Vậy là trong suốt khoảng thời gian dài hai bố con ở cạnh nhau nhưng Gà không hề hay biết.

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 2

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 4

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 5

Phương Thanh kể năm 2004, cô đón con gái là bé Gà chào đời với bao nhiêu thăng trầm. Thời điểm đó, tình yêu của cô và anh gặp trục trặc, dang dở, không thể trọn vẹn. “Chỉ vì bố mẹ Gà không có và cũng không đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ đành phải thỏa thuận làm anh em như trong một nhà cho suôn sẻ, thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà", cô kể.

Năm 2016, khi Phương Thanh công khai mọi thứ cũng là lúc bố của bé Gà qua đời, cô cho con gái đeo tang để tiễn bố và vẫn liên lạc với gia đình bên nội như bình thường. "Con gái tôi chưa bao giờ thấy thiệt thòi khi trước đây không sống bên cạnh bố. Sinh thời, anh ấy vẫn gặp con, trò chuyện, vui chơi. Tôi luôn cố gắng để con gái phát triển trong môi trường và điều kiện tốt nhất có thể" - nữ ca sĩ nói

Hiện tại con gái Phương Thanh đã ở tuổi 18, xinh đẹp và có nhiều nét của cả bố và mẹ. Cô bé được mẹ nuôi dưỡng và giáo dục rất tốt. Đợt dịch năm 2021 vừa qua, Gà tham gia công tác thiện nguyện cùng mẹ khiến Phương Thanh rất tự hào. "Cục vàng của em nè. Nay cho ẻm vác gạo lun rồi. Có 20kg thôi, vác lần đầu ẻm té nhưng một lúc sau là ẻm vác khí thế lun ạ".

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 6

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 7

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 8

Chia sẻ thêm về bé Gà, Phương Thanh cho biết bé có nhiều điểm giống bố và hơn mẹ về nhiều thứ. "Bé Gà giống tôi lẫn bố bé ở sự tự lập, tự chủ từ ngày bé nên tôi không quá lo lắng dù bé ngày càng trưởng thành. Con gái tôi học hành chăm ngoan, không bao giờ khiến tôi phải đốc thúc phía sau. Bé biết công việc đi hát của mẹ bận rộn nên không làm phiền hoặc mè nheo đòi theo mẹ. Trước khi muốn làm gì, bé chia sẻ thẳng thắn với tôi. Khi được mẹ đồng ý, con bé mới làm.

Bé Gà hơn tôi nhiều thứ, từ dáng vẻ bên ngoài đến tính cách. Bé rất thương mẹ và hòa hợp với tôi. Còn tôi và mẹ tôi ngày trước rất khắc khẩu, nay đỡ hơn nhiều rồi. Tôi không đặt quá nhiều mong mỏi ở con gái, tôi để cuộc sống bé phát triển thuận theo tự nhiên".

Chia sẻ về chuyện sẽ lấy chồng, cho con gái một người bố mới trong tương lai, bà mẹ đơn thân nói rằng con gái ủng hộ cô và cô cũng đang mong mỏi điều đó. "Bé Gà đã lớn, như một người bạn, luôn muốn tôi được sống hạnh phúc trọn vẹn nên cũng nhắc, rồi bày tỏ ủng hộ tôi lấy chồng. Tôi vẫn tìm một người bạn đời. Nếu không cưới được ở tuổi 31, 41 thì có lẽ ở tuổi 51 tôi sẽ tổ chức đám cưới nếu có."

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 9

Nữ ca sĩ từng chung giường với Lam Trường khi đi diễn nay làm mẹ đơn thân, giấu bố ruột của con gái suốt 12 năm - 10

Phương Thanh hiếm hoi nói về quan hệ của bạn trai trẻ hơn 20 tuổi và con gái riêng
Chuyện tình cảm của Phương Thanh và bạn trai trẻ đang nhận được nhiều chú ý.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân

Video chọn lọc