Thanh Vân Hugo, Đức Hùng rạng rỡ đi cổ vũ Mr Đàm

Thanh Vân Hugo, NSƯT Đức Hùng cùng dàn sao Việt đã đến xem liveshow của Mr Đàm tối qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vân Hugo rạng rỡ làm người mẫu dù bệnh xơ thanh quản tái phát Vân Hugo rạng rỡ làm người mẫu dù bệnh xơ thanh quản tái phát Nữ MC khoe khả năng biến hóa phong cách với đủ loại trang phục từ hở vai, xuyên thấu đến khoét ngực sâu.
Thanh Vân Hugo: "Sau tất cả, anh hãy là người chồng tốt" Thanh Vân Hugo: "Sau tất cả, anh hãy là người chồng tốt" Đó là câu chúc của Thanh Vân Hugo khi nghe con trai kể chuyện bố sắp lấy vợ mới.
Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả
Cưỡng hôn Hồng Đăng và cái giá khó tin mà Vân Hugo phải trả Tập 29 Zippo, Mù tạt và Em đánh dấu bước chuyển biến bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm giữa Mai (Thanh Vân Hugo) và Huy (Hồng Đăng).
Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca "Zippo" náo loạn Không phải Lã Thanh Huyền, đây mới là cô gái khiến 3 soái ca "Zippo" náo loạn Trong tập 28 Zippo, Mù tạt và Em, Mai (Thanh Vân Hugo) trở thành đối tượng được cả ba soái ca Huy (Hồng Đăng) - Duy (Trọng Nhân) - Sơn (Mạnh Trường) quan tâm.
"Zippo, Mù tạt và em": Lã Thanh Huyền hoảng hốt vì bị Mạnh Trường cưỡng hôn
"Zippo, Mù tạt và em": Lã Thanh Huyền hoảng hốt vì bị Mạnh Trường cưỡng hôn Trong Zippo, Mù tạt và em tập 27, Lam (Lã Thanh Huyền) đã bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn sau khi kiên quyết từ chối tình cảm của anh một lần nữa.
"Zippo, Mù tạt và Em": Lam (Lã Thanh Huyền) bị mẹ chồng tương lai “ngứa mắt” "Zippo, Mù tạt và Em": Lam (Lã Thanh Huyền) bị mẹ chồng tương lai “ngứa mắt” Trong tập 24 Zippo, Mù tạt và Em, Sơn (Mạnh Trường) - Lam (Lã Thanh Huyền) đã lần lượt ra mắt gia đình hai bên.
"Zippo, mù tạt và em": Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền?
"Zippo, mù tạt và em": Hồng Đăng sẽ lại buông tay Lã Thanh Huyền? Đoạn preview tập 20 và 21 Zippo, mù tạt và em khiến nhiều khán giả bất ngờ với những diễn biến khó lường quanh chuyện tình tay ba của Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền).
"Zippo, mù tạt và em":  Vân Hugo chửi “Vàng Anh” Minh Hương là gái lẳng lơ "Zippo, mù tạt và em": Vân Hugo chửi “Vàng Anh” Minh Hương là gái lẳng lơ Khán giả xem tập 16 Zippo, Mù tạt và Em được chứng kiến phân cảnh đụng độ "tóe lửa" giữa Mai (Thanh Vân Hugo) và Hoài “xù” (Minh Hương).
Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối
Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối Tập 14+15 của Zippo, mù tạt và em sẽ hé lộ nhiều tình tiết cực hấp dẫn quanh mối tình tay ba giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) cùng những người quanh họ.
Thanh Vân Hugo rạng ngời nhan sắc "gái một con" Thanh Vân Hugo rạng ngời nhan sắc "gái một con" Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Thanh Vân Hugo trở thành tâm điểm chú ý bởi vóc dáng thon gọn của bà mẹ một con.
Vân Hugo khoe hình xăm đôi cánh thiên thần trên sàn catwalk Vân Hugo khoe hình xăm đôi cánh thiên thần trên sàn catwalk Xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò vedette, Vân Hugo trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7