Ba Lan: Rơi máy bay hạng nhẹ, 11 người chết

Ít nhất 11 người thiệt mạng khi một máy bay chở những người nhảy dù rơi ở miền nam Ba Lan.

Chiếc máy bay hạng nhẹ Piper Navajo đã rơi ngay sau khi cất cánh từ một sân bay ở Rudniki, miền nam Ba Lan. Các nhân viên cứu hộ cho biết chỉ duy nhất 1 trong số 12 người trên máy bay sống sót và bị thương nặng.

Nguyên nhân của vụ tại nạn hiện chưa được làm rõ, nhưng các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết các động cơ của máy bay phát ra âm thanh lạ trước khi máy bay rơi xuống đất.

“Máy bay đang di chuyển từ phía nam và động cơ phát ra những âm thanh lạ”, Barbara Minczykiewicz, một người dân sống gần địa điểm máy bay rơi, kể lại. “Nó bay rất thấp, sát những ngôi nhà. Nó đã nghiêng về một phía.”

Phát ngôn viên cảnh sát Joanna Lazar cho biết những người dân địa phương đã giúp cứu nạn nhân sống sót duy nhất. Cảnh sát và các công tố viên đã tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Một nhân chứng khác tiết lộ một số hành khách dường như đã cố gắng nhảy khỏi chiếc máy bay hai động cơ khi nó chuẩn bị rơi. “Có những chiếc dù đã mở nằm trên mặt đất”, ông Robert Koziol, một cảnh sát nghỉ hưu, cho biết.

Theo Huy Phong (Theo BBC) (Khampha.vn)
Tin tức - Hồi ức kinh hoàng của cô gái sống sót sau rơi máy bay

Hồi ức kinh hoàng của cô gái sống sót sau rơi máy bay

'Máy bay rơi rất nhanh. Tiếng la hét của hành khách và tiếng gầm rú của động cơ đột nhiên tắt ngúm. Tôi mơ hồ nhận ra mẹ tôi không...
Tin tức - Nữ hành khách quấy rối, máy bay phải quay đầu

Nữ hành khách quấy rối, máy bay phải quay đầu

Hai lần bị quấy rối, tổ bay, tiếp viên trưởng đành báo tin đến chỉ huy và cơ trưởng đã cho máy bay quay lại sân bay.
Tin tức - Rơi máy bay ở Mỹ, Nga: 7 người chết, 16 người mất tích

Rơi máy bay ở Mỹ, Nga: 7 người chết, 16 người mất tích

7 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tư nhân tại bang Massachusetts - Mỹ hôm 31-5. Tại Nga, 16 người mất tích trong vụ rơi trực...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7