Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa đường

Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa đường, một người dân địa phương đã đưa vào Bệnh viện quận 2 (TP HCM) để chăm sóc.

Sáng 7.3, nguồn tin từ Bệnh viện quận 2 cho biết bé gái bị bỏ rơi giữa đường do người dân mang đến đang được các bác sĩ ở đây chăm sóc tận tình. "Thời điểm được bệnh viện tiếp nhận, cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn, thể trạng hơi yếu.

Sau 3 ngày được chăm sóc, sức khỏe cháu đã dần ổn định và đang được sưởi đèn để trị bệnh vàng da. Đợi đến lúc cháu ổn định hoàn toàn, chúng tôi sẽ giao cho UBND Phường Bình Trưng Tây, quận 2 giải quyết " - bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc bệnh viện cho biết.

 be gai so sinh bi bo roi giua duong - 1

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Bệnh viện quận 2

Trước đó, vào lúc 3 giờ 15 phút ngày 3.3, một phụ nữ tên Hiền, trong lúc bán hủ tiếu trên đường Nguyễn Tuyển (quận 2) đã phát hiện gói khăn bông đặt trên lề đường. Đến gần, chị phát hiện bên trong có một bé gái đang khóc. Lập tức, chị bế cháu đến bệnh viện quận để nhờ hỗ trợ. “Khi đó, cháu gần như đã kiệt sức” - chị Hiền thuật lại.

Theo Lê Phong (Người lao động)
Tin tức - Cẩn trọng với cách đắp mặt nạ bằng tinh trùng

Cẩn trọng với cách đắp mặt nạ bằng tinh trùng

Bên cạnh những phương pháp làm đẹp của chị em như: dùng nhớt ốc sên, nước mũi khỉ... Gần đây chị em rỉ tai nhau cách làm đẹp lạ...
Tin tức - Đừng trở thành ‘mồi ngon’ khi hành hương đầu năm

Đừng trở thành ‘mồi ngon’ khi hành hương đầu năm

Hành hương là một nét đẹp tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, lợi dụng vào việc người hành hương tăng lên dịp đầu năm nên vài năm...
Tin tức - Ngập tràn khuyến mại ngày của chị em

Ngập tràn khuyến mại ngày của chị em

Cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, cà phê,... đua nhau giảm giá nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7