Chủ tịch Hội người cao tuổi làm bé gái có thai

Bà N. kể, một vài người phát hiện ra con gái bà có dấu hiệu bất thường khi bụng to lên. Qua siêu âm mới biết Lan đã có thai hơn 20 tuần, thai nhi là con trai.

Ngày 23/2, Công an huyện Tân Hưng, Long An, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với ông Bùi Văn Đ (62 tuổi, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, Long An) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đơn tố cáo của bà N.T.N (44 tuổi, ngụ cùng địa phương), mẹ ruột của cháu Lan* (13 tuổi), cách đây hơn 6 tháng, cháu Lan đang đi bán vé số ngang qua nhà ông Đ., ông này kêu vào nhà để mua vé số. Khi vào trong nhà, ông Đ. không mua tờ vé số nào mà kéo cháu Lan lên giường làm “chuyện người lớn” và lên tiếng cấm cháu Lan không được kêu la.

Bà N. kể, một vài người phát hiện ra con gái bà có dấu hiệu bất thường khi bụng to lên. Qua siêu âm mới biết Lan đã có thai hơn 20 tuần, thai nhi là con trai. Tuy nhiên, còn quá nhỏ nên Lan không biết có thai là gì. Đến lúc được giải thích, Lan mới hoảng sợ khóc như mưa, rồi khai ra chuyện trước đó mấy tháng bị ông Đ. xâm hại.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vào thời điểm đó, ông Đ. đang giữ chức Chủ tịch Hội Người cao tuổi của một xã.

Sau khi bà N có đơn tố cáo hành vi của ông Đ, ngày 3/1, ông Đ đã bị cơ quan công an tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý. Ông Đ cũng đã có đơn xin thôi giữ chức Chủ tịch Hội Người cao tuổi vì lý do sức khỏe yếu.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Diệu Thanh (Dân Việt)
Tin tức - Những bóng hồng xinh đẹp làm kỵ sĩ bên sông Tiền

Những bóng hồng xinh đẹp làm kỵ sĩ bên sông Tiền

Từ lâu, loại hình đi xe ngựa rong ruổi ở những miệt vườn cù lao miền Tây đã được hàng trăm du khách thích thú khi đến với mảnh đất...
Tin tức - HN xử lý 'chặt chém' phí gửi xe tại Phủ Tây Hồ

HN xử lý 'chặt chém' phí gửi xe tại Phủ Tây Hồ

Công an thành phố Hà Nội sẽ xử lý các vi phạm về việc trông giữ xe tự phát và thu phí “chặt chém” ở Phủ Tây Hồ.
Tin tức - Thầy bói 'thay mệnh' cho khách bằng tẩy nốt ruồi

Thầy bói 'thay mệnh' cho khách bằng tẩy nốt ruồi

Đầu xuân Giáp Ngọ, chúng tôi đã ngược rừng về miền Tây Nghệ An để diện kiến một thầy bói tự cho mình có thể thay đổi vận mệnh con...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7