Đà Lạt: Thông gãy trong bệnh viện, 4 người bị thương

Bốn người, trong đó có một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã bị thương nặng do cây thông cổ thụ bất ngờ gãy đỗ rơi trúng căng tin của bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 9h ngày 22/12. Vào thời điểm này, ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi), ngụ thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) cùng con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi), ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) và anh Trần Bùi Hùng (31 tuổi), nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đang ngồi ăn sáng tại căng tin trước cổng bệnh viện thì bất ngờ cây thông gãy đổ, cành đập sập một góc căn tin, trúng vị trí các nạn nhân đang ngồi.  

 da lat: thong gay trong benh vien, 4 nguoi bi thuong - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Lập tức, cả 4 nạn nhân được chuyển vào phòng cấp cứu cách hiện trường khoảng 50m. Các bác sĩ đã khẩn trương cầm máu, khâu vết thương. Riêng ông Trương Văn Hiếu, do chấn thương khá nặng nên đã được các bác sĩ gây mê, phẫu thuật.

Cây thông cổ thụ, cao khoảng 30m, đường kính chừng 70cm, cành cây đập một góc căng tin của bệnh viện, ngoài gây chấn thương cho 4 nạn nhân, cây thông đổ còn làm hư hỏng 1 chiếc xe máy.

 da lat: thong gay trong benh vien, 4 nguoi bi thuong - 2

Ông Trương Văn Hiếu đang được các bác sĩ phẫu thuật, khâ vết thương. 

Những năm qua, cứ vào mùa mưa bão, thông Đà Lạt lại gãy đổ, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của nhiều người. Đã có lần, thông gãy đỗ làm 2 người chết, nhiều người khác bị thương nặng.

Theo Hoàng Hạnh (Khám phá)
Tin tức - Ninh Bình: Mang thi thể sản phụ tới vây bệnh viện

Ninh Bình: Mang thi thể sản phụ tới vây bệnh viện

Cho rằng nguyên nhân dẫn tới cái chết của sản phụ Ninh Thị Duyên là do sự tắc trách của bệnh viện nên hàng trăm người đã kéo tới...
Tin tức - Bí mật khủng khiếp ở “bệnh viện nguy hiểm nhất TG”

Bí mật khủng khiếp ở “bệnh viện nguy hiểm nhất TG”

Một bệnh viện tại Guatelmala đã được các nhà vận động mô tả như một cơ sở chăm sóc sức khỏe “nguy hiểm nhất thế giới”. Những bệnh...
Tin tức - Thủ tướng phát lệnh khởi công hai bệnh viện lớn

Thủ tướng phát lệnh khởi công hai bệnh viện lớn

Sáng nay (13/12) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và phát lệnh khởi công 2 dự án bệnh viện lớn của Trung ương là Bệnh viện Hữu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7