Đau xót đám tang 2 vợ chồng bị chết chém

Chiều ngày 2/6, gia đình cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ an táng cho vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng và chị Lê Thị Loan, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn. Hàng trăm người dân đã đến tiễn đưa vợ chồng nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dù đang là mùa gặt lúa kết hợp với thời tiết nắng nóng nhưng ngay từ đầu giờ chiều, nhiều người dân đã gác lại công việc đồng áng của gia đình để đến chia buồn, tiễn đưa anh Thưởng, chị Loan về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mỗi người đến đây đều xót thương cho vợ chồng anh Thưởng, chị Loan. Một người dân cùng xóm tâm sự: “Vợ chồng cô chú ấy sống có gây oán hận với ai bao giờ đâu. Hàng xóm ai cũng quý mến vì cả hai vợ chồng đều sống có trước sau và tình cảm với mọi người”.

Chị Thanh, sống gần nhà nạn nhân bức xúc: “Vì đồng tiền mà bọn chúng nó (hung thủ) ra tay dã man quá. Chúng nó không còn là con người nữa, mất hết nhân tính rồi. Pháp luật phải trừng trị những con người vô nhân tính đó để những người vô tội không còn bị oan ức nữa”.

Sau khi nhận được tin bố mẹ bị sát hại, hai người con trai của vợ chồng anh Thưởng, chị Loan đang đi làm ăn xa đã về để chịu tang bố mẹ. Người con trai đầu của vợ chồng nạn nhân đang làm việc bên Hàn Quốc cũng đã về kịp nhìn mặt bố mẹ lần cuối trước khi thi thể được đưa vào quan tài.

Hàng trăm người đã cùng đưa tang đôi vợ chồng xấu số khiến cho đoạn đường QL47 từ gia đình tang quyến ra tới nghĩa địa đông kín người. Lực lượng CSGT huyện Đông Sơn đã phải xuống đường để điều tiết giao thông.

Theo Lê Phương (Khampha.vn)
Tin tức - TQ huy động 5 chiến đấu cơ lượn trên giàn khoan trái phép

TQ huy động 5 chiến đấu cơ lượn trên giàn khoan trái phép

Ngày 2/6, Trung Quốc huy động 5 chiếc máy bay chiến đấu bay nhiều vòng quanh khu vực giàn khoan Hải Dương 981.
Tin tức - Chủ quyền biển đảo lại vào đề thi tốt nghiệp môn Sử

Chủ quyền biển đảo lại vào đề thi tốt nghiệp môn Sử

Sau 90 phút làm bài thi môn Sử, thí sinh bước ra khỏi phòng thi với tâm trạng phần khởi. Cùng với đề Văn, vấn đề biển đảo xuất...
Tin tức - Kết thúc ngày thi đầu tiên: 5 thí sinh bị đình chỉ

Kết thúc ngày thi đầu tiên: 5 thí sinh bị đình chỉ

Môn Văn có 4 thí sinh bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi, môn Lịch sử 1 thí sinh vi phạm khi mang tài liệu vào phòng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7