Hai học sinh ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn đã 3 ngày

Cả hai học sinh đều ở xóm Táo, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, hiện đang học cùng lớp 8A6 tại trường Trung học cơ sở của xã Mão Điền.

Trong hai ngày vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin về hai em học sinh mất tích bí ẩn, được biết người đăng thông tin đầu tiên là tài khoản facebook có tên “Ngô Nguyệt”.

Theo ông Ngô Trọng Tám (bố của cháu Phương) cho biết, chiều ngày 23/10 hai học sinh trên có báo với gia đình là đi tập văn nghệ, nhưng xác minh từ phía nhà trường thì được biết, trường không tổ chức buổi tập văn nghệ nào.

Cũng theo lời kể của ông Tám, qua dò hỏi người dân sống quanh khu cổng trường, trước khi hai cháu đi cùng một người lạ mặt thì có vào hàng tạp hóa mua khẩu trang. Hiện hai gia đình đã báo công an tỉnh và tiến hành cuộc tìm kiếm.

Một nguồn tin khác thì cho biết, thời gian gần đây em Thư có quen một bạn trai trên mạng xã hội, nên gia đình đang nghi ngờ hai em bị lừa.

Còn người đăng tin nhờ mọi người tìm kiếm trên facebook, chị Ngộ Nguyệt (chị của Phương) thì cho biết, gia đình đã báo cơ quan chức năng, đồng thời tổ chức tìm kiếm cả trẻ Lạng Sơn, nhưng hiện vẫn chưa rõ tung tích.

 hai hoc sinh o bac ninh mat tich bi an da 3 ngay - 1

Nữ sinh Ngô Thị Anh Thư. Ảnh: Ngô Nguyệt

 hai hoc sinh o bac ninh mat tich bi an da 3 ngay - 2

Ngô Thị Thu Phương. Ảnh: Ngô Nguyệt

 hai hoc sinh o bac ninh mat tich bi an da 3 ngay - 3

Lời chia sẻ được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, tài khoản facebook có tên "Ngô Nguyệt" chia sẻ thông tin với nội dung:“Mình cần sự giúp đỡ của mọi người, em mình đi từ 1h chiều nay (23/10) chưa về, khi đi em có đi cùng bạn đến giờ chưa về. Gia đình nghi em nó bị lừa đi, vậy mình nhờ mọi người chia sẻ hộ mình bài viết này, hy vọng tìm được em mình. Đây là ảnh của em mình, em mình tên Ngô Thị Thu Phương, học lớp 8.

Dưới là đứa bạn đi cùng em nó, tên là Thư, mọi người ai biết làm ơn báo qua số điện thoại 0985.801.527, Ngô Trọng Ánh (anh họ cháu Phương) ở địa chỉ  xóm Táo, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh”.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin tức - Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn

Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn

Cả gia đình hốt hoảng khi thấy bức thư tuyệt mệnh của tân thạc sĩ để lại với nội dung nếu tìm được xác con thì gia đình hãy hỏa...
Tin tức - Quảng Bình chìm trong biển nước: 5 người chết, mất tích do mưa lớn

Quảng Bình chìm trong biển nước: 5 người chết, mất tích do mưa lớn

Quảng Bình chìm trong mưa lớn, ngập lụt. Nhiều địa phương bị cô lập, giao thông ách tắc, phải sơ tán dân tại những vùng nguy hiểm....
Tin tức - 7 người chết và mất tích vì lũ ở miền Trung

7 người chết và mất tích vì lũ ở miền Trung

Đến nay đã có ba người chết (Quảng Bình), năm người mất tích (4 người ở Quảng Bình, một người ở Huế) và 12 người bị thương (Quảng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7