Hotgirl điều hành ổ bán dâm tiền triệu tại Sài Gòn

Nhân viên bán dâm với mỗi lượt 3 triệu đồng nhưng chỉ Hồng khai chỉ được hưởng 300 nghìn đồng.

Ngày 14/1, công an quận 1 cho biết đang tạm giữ đối với hai người đẹp là Đỗ Thị Hồng (27 tuổi) và Trần Thị Diễm Thúy (29 tuổi) vì có liên quan đến hành vi mua bán dâm.

Trước đó, chiều 13/1, có ba vị khách nam vào nhà hàng KTV (đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão) ăn uống. Sau đó, do có nhu cầu “giải trí” và hỏi Hồng. Hồng bảo có thể giúp và một cô gái đi mỗi lượt là 3 triệu đồng. Ba vị khách đồng ý.

 hotgirl dieu hanh o ban dam tien trieu tai sai gon - 1

Hồng tại cơ quan công an

Hồng hẹn ba vị khách đến một khách sạn trên đường Cống Quỳnh chờ để mình điều gái đến. Khoảng 19 giờ 40, công an ập vào khách sạn này thì bắt gặp ba cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Theo điều tra ban đầu, nhà hàng KTV lúc nào cũng có khoảng 15 tiếp viên nữ “trực” và sẵn sàng thực hiện mua bán dâm nếu khách có yêu cầu. Các cô gái này luôn chịu sự quản lý và điều động của Hồng. Mỗi lần bán dâm, các cô gái này được hưởng chừng 300 nghìn đồng.

Riêng Thúy là tiếp tân của khách sạn. Mặc dù biết các tiếp viên của nhà hàng KTV đến đây để thực hiện hành vi mua bán dâm nhưng vẫn đồng ý cho thuê phòng.

Theo Nhật Tuấn (Khám phá)
Ngày mới - Hai lần sát hại nạn nhân rồi phi tang xác ở miền Tây

Hai lần sát hại nạn nhân rồi phi tang xác ở miền Tây

Gây án lần đầu, Hải tưởng nạn nhân đã chết nên sang hầm cá của anh trai lấy hai bao tải với ý định bỏ thi thể vào phi tang. Khi...
Ngày mới - Cuộc đời cay đắng của người vợ chết dưới tay chồng

Cuộc đời cay đắng của người vợ chết dưới tay chồng

Trong lúc chị H. mang thai, chồng lao vào cờ bạc, bán hết tất cả tài sản có giá trị trong nhà. Chồng lại thường đánh đập khiến...
Tin tức - 40 gái bán dâm tiền triệu dưới trướng “tú ông” lái taxi

40 gái bán dâm tiền triệu dưới trướng “tú ông” lái taxi

Sau một thời gian làm nghề lái taxi và chở các cô gái “dịch vụ” tới quán karaoke, Hùng đã tập hợp được khoảng 40 cô gái trẻ từ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7