Kinh hãi hàng triệu con chấy làm tổ trên đầu bé gái

Đoạn video ghi lại cảnh người mẹ chải hàng triệu con chấy trên đầu bé gái khiến người xem hoảng hốt.

Một đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy một người mẹ đang ra sức chải chiếc lược bí xuyên qua từng lọn tóc của con gái. Người xem sửng sốt khi nhìn thấy mái tóc đen, dày của cô bé chứa hàng triệu con ký sinh trùng màu trắng, xanh, đang bò lổm nhổm.

Tiến sĩ Alejandra Perotti, một giảng viên tại Trường Sinh học thuộc Đại học Reading (Anh) xác nhận loại ký sinh trùng trên là chấy đầu và cô tỏ ra vô cùng sửng sốt về tổ chấy 'khủng' này.

 kinh hai hang trieu con chay lam to tren dau be gai - 1

Hàng triệu con chấy làm tổ trên đầu bé gái

"Chấy rận phát triển rất phổ biến ở Anh và Châu Âu nhưng chưa đến mức độ này. Tôi làm việc trong lĩnh vực pháp y và nhận thấy rằng các ca bị chấy đầu thường tồn tại ở những trường hợp trẻ em hoặc người già bị bỏ rơi", tiến sỹ Perotti nói.

Theo các chuyên gia, chấy được biết đến với tên khoa học là pediculosis capitis, là những con côn trùng tý hon cư trú trên cơ thể ngời, nó có thể phát triển tới kích thước của một hạt vừng. Chúng sinh trưởng bằng cách gặm nhấm da đầu và hút máu.

 kinh hai hang trieu con chay lam to tren dau be gai - 2

Hình ảnh này khiến người xem vô cùng sửng sốt.

Cô Dee Wright, chủ một salon về tóc, chia sẻ: "Nhìn chúng thật nặng nề, chúng ta đang nhìn thấy sự phá hoại của tự nhiên. Đây là một cái tổ với rất nhiều con chấy đang vật lộn để tồn tại".

Cô Wright nói thêm, những con chấy này có thể đẻ 300 quả trứng trong vòng 1 tháng. Tổ chấy trên đầu bé gái có thể là sản phẩm của khoảng 200-300 con chấy trưởng thành.

Theo M.Anh (D.M) (Khampha.vn)
Tin tức - Xót xa bé gái 15 tháng tuổi chấn thương sọ não

Xót xa bé gái 15 tháng tuổi chấn thương sọ não

Người thân nhận thấy cháu H. bị thương tật nặng nên nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra sự thật.
Tin tức - Hành trình giải cứu bé gái 3 tuổi bị osin bắt cóc

Hành trình giải cứu bé gái 3 tuổi bị osin bắt cóc

Đi làm về, chị H. không thấy con gái đâu, liền gọi cho người giúp việc thì đối tượng cho biết phải giao 100 triệu để chuộc con.
Tin tức - Chảy máu suốt 3 năm vì ăn thịt chó

Chảy máu suốt 3 năm vì ăn thịt chó

Ngộ độc thuốc chống đông từ bả chó một bệnh nhân từng ăn thịt chó đã bị chảy máu nội tạng và phải điều trị hơn 30 tháng mới khỏi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7