Nổ súng tự sát ngay gần trụ sở Quốc hội Mỹ

Điện Capitol - trụ sở Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington DC đã phải đóng cửa trong khoảng 2 giờ sau khi một người đàn ông nổ súng tự sát ở phía tây tòa nhà.

Một quan chức Mỹ khẳng định với đài truyền hình NBC News rằng: "Tới thời điểm này, không có dấu hiệu nào cho thấy, đây là hành động khủng bố".Theo hãng tin AP, vụ nổ súng tự sát xảy ra hôm qua (11.4) và có rất ít các nghị sĩ Mỹ làm việc tại Quốc hội vào cuối tuần.

 

 no sung tu sat ngay gan tru so quoc hoi my - 1

 Điện Capitol - trụ sở Quốc hội Mỹ bị phong tỏa.

Tuy nhiên, đây lại là thời điểm có rất đông khách du lịch tới thăm Điện Capitol.Cảnh sát Mỹ cho biết, Điện Capitol đã được đóng cửa và phong tỏa như một biện pháp phòng ngừa sau khi có nhiều tiếng súng nổ vang lên trong khu vực.Phát ngôn viên của lực lượng cảnh vệ tại Điện Capitol, ông Kimberly Schneider cho biết, kẻ bắn súng là nam giới và khẳng định, y có ý định tự sát. 

Tại một cuộc họp báo sau đó, cảnh sát trưởng của khu vực Điện Capitol, Kim Dine xác nhận, người đàn ông có mang theo một biểu ngữ phản đối "đòi công bằng xã hội" trước khi tự sát ở phía tây của tòa nhà.

Một vài giờ sau, Điện Capitol được mở cửa trở lại cho khách du lich, song một số tuyến phố gần đó vẫn bị phong tỏa để điều tra.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin tức - Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Một người mẹ đã bỏ rơi con trai 21 tuổi, liệt tứ chi của mình trong rừng thuộc công viên Philadelphia – Mỹ gần một tuần rồi tự do...
Tin tức - Thảm án 3 bà cháu bị người phụ nữ hàng xóm chém chết

Thảm án 3 bà cháu bị người phụ nữ hàng xóm chém chết

Một người phụ nữ ở Nam Định bất ngờ sang nhà hàng xóm, đồng thời có họ hàng gần với mình cầm dao truy sát cả nhà khiến 3 bà cháu,...
Tin tức - Canada: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì khách cắn tiếp viên

Canada: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì khách cắn tiếp viên

Chuyến bay ACA-877 của hãng hàng không Air Canada đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Shannon của Ireland sau...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7