Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Ngày 12/04/2015 11:13 AM (GMT+7)

Một người mẹ đã bỏ rơi con trai 21 tuổi, liệt tứ chi của mình trong rừng thuộc công viên Philadelphia – Mỹ gần một tuần rồi tự do đi thăm bạn trai ở Maryland.

Trung úy John Walker thuộc Sở cảnh sát Philadelphia cho biết người con bất hạnh trên được một người qua đường tìm thấy nằm trên lá và bao bọc bởi chăm ấm. Bên cạnh anh ta là chiếc xe lăn và quyển kinh thánh. Cảnh sát nói anh ta bị bệnh bại não, liệt tứ chi và không thể nói chuyện.

Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai - 1

Ảnh có tính minh họa. Nguồn: Fotolia

John Walker nói người mẹ trên sẽ phải đối mặt với tội bạo hành và thất bại trong việc chăm sóc người phụ thuộc. Hiện bà này vẫn đang ở Maryland. Nhà điều tra tin rằng người con đã bị bỏ rơi ở trong rừng từ hôm thứ hai. Quản lý trường nơi người con theo học đã hốt hoảng khi anh ta không đến lớp vào tuần trước, họ thông báo ngay cho mẹ và dì. Người dì thông báo chuyện cháu mình mất tích ngay ngày hôm sau.

“ “Cậu bé” này không thể bảo vệ chính mình vì không tự di chuyển được. Mọi chuyện có thể tệ hơn khi bị bỏ rơi một mình trong rừng như thế” - Trung úy John Walker nói. Hiện người bất hạnh đã được đưa đến bệnh viện Philadelphia để chữa trị chứng mất nước và suy dinh dưỡng.

Theo M.Khuê (Theo Reuters)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự