Say xỉn, một phụ nữ khỏa thân, tấn công cảnh sát

Một phụ nữ Trung Quốc đã cởi áo, tuột quần rồi lao vào tấn công cảnh sát sau khi cô cùng chồng và vài người bạn bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì say xỉn.

Truyền thông địa phương hôm 27-2, đưa tin Xiao Chen-Li, 30 tuổi, cùng chồng là Sying Hseuh, 28 tuổi và một số bạn đã uống quá chén tại một nhà hàng ở TP Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Ngay khi cảnh sát cố bắt anh Sying vì lái xe trong tình trạng say rượu, thì thanh niên này đã đáp trả bằng những nắm đấm.

 say xin, mot phu nu khoa than, tan cong canh sat - 1

Xiao Chen-Li cởi đồ tấn công cảnh sát. Ảnh: CEN

Một số người bạn của Sying thấy thế cũng ra khỏi xe để giúp đỡ "chiến hữu" trước sự ngạc nhiên của những người chứng kiến. Vụ việc trở nên hỗn loạn khi một nhóm cảnh sát khác đến hiện trường để giải quyết tình hình. Lúc này, cô Xiao bất ngờ cởi áo và kéo quần xuống, lao vào tấn công cảnh sát.

Liang Yao, một người chứng kiến 25 tuổi, cho biết: “Cuộc ẩu đả trở nên buồn cười. Dường như họ đều không kiềm chế được bản thân. Những người say xỉn thì ngã lăn ra xung quanh, trong khi cảnh sát đang không biết phải làm thế nào thì người phụ nữ kia lớn tiếng chửi tục trong tình trạng không một mảnh vải che thân”.

Cảnh sát cho hay 6 người đã bị bắt giữ vì tội ẩu đả, gây mất trật tự, lái xe trong tình trạng say xỉn. Riêng người phụ nữ còn bị thêm tội khỏa thân nơi công cộng.

Theo Xuân Mai (Người Lao Động)
Tin tức - Xác cô gái khỏa thân, nghi bị hiếp, giết trong rừng tràm

Xác cô gái khỏa thân, nghi bị hiếp, giết trong rừng tràm

Đang đi nhặt ve chai, chị Đào thấy xác cô gái khỏa thân trong rừng tràm đã hoảng hốt chạy đến báo công an.
Tin tức - Tung ảnh khỏa thân người tình để níu kéo tình cảm

Tung ảnh khỏa thân người tình để níu kéo tình cảm

Vì muốn níu kéo tình cảm, Sềnh hai lần đưa ảnh khỏa thân của người tình lên mạng.
Tin tức - Cô gái ở miền Tây bị ép khỏa thân, ra đường bán dâm

Cô gái ở miền Tây bị ép khỏa thân, ra đường bán dâm

Qua Malaysia, Diễm và 2 thiếu nữ bị bán vào động chứa, buộc phải khỏa thân, uống thuốc lắc để phục vụ khách làng chơi. Các cô cũng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7