Thêm đợt không khí lạnh, miền Bắc có mưa dông diện rộng

Hôm nay các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông, số khu vực có xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh được báo đang di chuyển xuống Nam. Hôm nay, các tỉnh miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3.

Riêng khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ, chuyển gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 – 3.

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

 them dot khong khi lanh, mien bac co mua dong dien rong - 1

Cơn mưa đầu giờ sáng ngày đầu tuần khiến nhiều tuyến đường của Hà Nội tắc nghẽn. 

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ, vùng núi có nơi dưới 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Mưa lớn, TP.HCM chìm sâu trong nước

Mưa lớn, TP.HCM chìm sâu trong nước

Nước ngập chưa kịp rút do những cơn mưa lớn hôm trước, thì đến chiều 9/10, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM lại bị chìm sâu...
Tin tức - Người Sài Gòn hì hục đẩy xe vượt "biển đen" sau mưa lớn

Người Sài Gòn hì hục đẩy xe vượt "biển đen" sau mưa lớn

Cơn mưa vào chiều 23.10 khiến hàng chục tuyến đường ở TP.HCM ngập sâu trong nước. Nhiều đoạn nước ngập quá yên xe, người dân phải...
Tin tức - Không khí lạnh gây mưa lớn ở miền Trung

Không khí lạnh gây mưa lớn ở miền Trung

Hôm nay các tỉnh miền Bắc trời nắng nhẹ, nhiệt độ tăng lên, trong khi đó các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam thời tiết chuyển xấu,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7