Rối loạn tình dục kỳ lạ mà bạn không thể nào ngờ tới

Cương cứng và đạt cực khoái trong nhiều giờ là một trong những biểu hiện rối loạn tình dục mà người mắc phải khốn khổ trải qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tình dục sẽ trở thành mối họa nếu bạn không biết những kiến thức này! Tình dục sẽ trở thành mối họa nếu bạn không biết những kiến thức này! Phụ nữ nên nhớ rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp cuối cùng mà bạn nên sử dụng trong tình cảnh vạn bất đắc dĩ.
Đàn ông uống sữa đậu nành teo "cậu nhỏ", vô sinh? Đàn ông uống sữa đậu nành teo "cậu nhỏ", vô sinh? Theo Bs.Thân Trọng Thạch, cho đến nay, vẫn chưa có một bằng chứng, công bố khoa học nào chứng minh đậu nành có tác dụng xấu lên nam giới.
Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn.
Nguy cơ khi phụ nữ bị dị ứng tinh dịch Nguy cơ khi phụ nữ bị dị ứng tinh dịch Phụ nữ bị dị ứng tinh dịch sau khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, dẫn tới vô sinh.
Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Ở những thời đại cổ xưa, khi khoa học kĩ thuật chưa phát triển, rốt cục con người đã làm thế nào để ngăn chặn chuyện sinh con không kiểm soát?
Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Tránh thai bằng phương pháp không an toàn, nữ sinh đã mang bầu ngoài ý muốn.
Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Trong một lần âu yếm với bạn trai, tinh trùng của bạn trai đã dính vào quần của bạn gái. Từ sau hôm đó, cảm thấy trong người có khác khác. Liệu, bạn gái đã mang thai?
Thượng mã phong: Tai nạn phong the của các quý ông Thượng mã phong: Tai nạn phong the của các quý ông Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ, nữ giới tuyệt đối không được rút dương vật ra khỏi âm đạo khi bạn tình bị “thượng mã phong”.
Chuyện “yêu” ngày nóng và những điều cần biết Chuyện “yêu” ngày nóng và những điều cần biết Hãy ngồi nghỉ cho cơ thể ráo mồ hôi, nếu trong phòng điều hòa hãy chờ đợi một vài phút để cơ thể kịp thích ứng với thay đổi nhiệt độ, từ đó tránh những tai nạn không mong muốn.
“Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? “Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? Bạn bè nói "cuộc yêu" của vợ chồng họ kéo dài từ 15 phút trong khi nhà tôi chỉ tầm 5 phút. Liệu chồng tôi như vậy có sao không?
Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầu Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầu Ngỡ bị béo, bé H.(14 tuổi ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) ra sức nhảy dây, lắc vòng. Tuy nhiên, bé H. càng lắc thì bụng càng to.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7