Từ nay chẳng phải kiếm tìm: Điểm G của phụ nữ không hề tồn tại

21/09/2016 19:02:00 Tất cả những gì chúng ta biết trước đó về cái gọi là “Điểm G” hóa ra sai lầm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những thắc mắc thường gặp về "chuyện ấy" Những thắc mắc thường gặp về "chuyện ấy" Sau giai đoạn dậy thì, nam nữ sẽ có cảm giác yêu đương và muốn được quan hệ tình dục với nhau, điều đó là hết sức bình thường.
Những rối loạn ‘chuyện yêu’ ở nam giới Những rối loạn ‘chuyện yêu’ ở nam giới Rối loạn tình dục ở đàn ông trung niên là một phần lão hóa tự nhiên, như những thay đổi ở tai, mắt hay sức khỏe thể lực nói chung.
Sự thật về tin đồn 3 loại rau thơm gây yếu sinh lý Sự thật về tin đồn 3 loại rau thơm gây yếu sinh lý Cộng đồng mạng xôn xao tin đồn 3 loại rau thơm quen thuộc có khả năng làm giảm "bản lĩnh đàn ông" trong chuyện chăn gối.
Rối loạn tình dục kỳ lạ mà bạn không thể nào ngờ tới Rối loạn tình dục kỳ lạ mà bạn không thể nào ngờ tới Cương cứng và đạt cực khoái trong nhiều giờ là một trong những biểu hiện rối loạn tình dục mà người mắc phải khốn khổ trải qua.
Tình dục sẽ trở thành mối họa nếu bạn không biết những kiến thức này! Tình dục sẽ trở thành mối họa nếu bạn không biết những kiến thức này! Phụ nữ nên nhớ rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp cuối cùng mà bạn nên sử dụng trong tình cảnh vạn bất đắc dĩ.
Đàn ông uống sữa đậu nành teo "cậu nhỏ", vô sinh? Đàn ông uống sữa đậu nành teo "cậu nhỏ", vô sinh? Theo Bs.Thân Trọng Thạch, cho đến nay, vẫn chưa có một bằng chứng, công bố khoa học nào chứng minh đậu nành có tác dụng xấu lên nam giới.
Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn.
Nguy cơ khi phụ nữ bị dị ứng tinh dịch Nguy cơ khi phụ nữ bị dị ứng tinh dịch Phụ nữ bị dị ứng tinh dịch sau khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, dẫn tới vô sinh.
Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Ở những thời đại cổ xưa, khi khoa học kĩ thuật chưa phát triển, rốt cục con người đã làm thế nào để ngăn chặn chuyện sinh con không kiểm soát?
Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Tránh thai bằng phương pháp không an toàn, nữ sinh đã mang bầu ngoài ý muốn.
Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Trong một lần âu yếm với bạn trai, tinh trùng của bạn trai đã dính vào quần của bạn gái. Từ sau hôm đó, cảm thấy trong người có khác khác. Liệu, bạn gái đã mang thai?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7