Lầm tưởng tình dục thường mắc phải có thể cản trở việc "lên đỉnh"

Ngày 19/09/2023 16:00 PM (GMT+7)

Những điều dưới đây là nhầm tưởng tình dục điển hình mà nhiều người gặp phải.

Nhầm tưởng về sức khỏe phụ nữ

Phụ nữ không thể đạt cực khoái

Một cuộc khảo sát cho thấy 75% phụ nữ tiết lộ họ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, thậm chí đạt cực khoái nhiều lần nếu được kích thích đủ độ.

Nếu bạn không quan hệ tình dục, bạn chắc chắn không khỏe mạnh

Không phải ai cũng muốn hoặc cần quan hệ tình dục, đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nếu một người phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục, họ không thể mang thai

Cơ hội mang thai của bạn không bị ảnh hưởng bởi tư thế quan hệ tình dục. Bất kể vị trí, tư thế quan hệ tình dục hay thời gian quan hệ tình dục, tinh trùng có thể đi qua cổ tử cung âm đạo và thụ tinh với trứng.

Nếu ham muốn tình dục của bạn thấp, bạn sẽ không thấy người bạn đời của mình hấp dẫn

Một số yếu tố bao gồm căng thẳng, buồn bã và thuốc men, có thể dẫn đến ham muốn tình dục thấp. Ngay cả khi bạn cảm thấy thiếu ham muốn tình dục với đối tác của mình, bạn vẫn có thể cảm thấy bị thu hút bởi họ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhầm tưởng về đàn ông trên giường

Đàn ông chỉ thích gái hư trên giường

Đàn ông rất thích "gái hư" trên giường. Điều đó đúng, vì các cô "gái hư" luôn biết cách làm cho đàn ông cảm thấy kích thích, hưng phấn và muốn được chinh phục. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn được dẫn dắt. Nhiều lúc họ sẽ muốn người phụ nữ của mình trở nên ngoan ngoãn để họ thể hiện được khả năng tình trường của mình.

Đàn ông sẽ đánh giá nhân phẩm nếu vợ "hoang dại"

Thực tế, trong đời sống bình thường, bạn có thể là một người hiền hậu, vui vẻ, nhu mì,… để có thể đối xử với mọi người tốt hơn. Tuy nhiên khi cảm xúc đã trở nên thăng hoa thì có thể bạn sẽ trở thành một người khác. Bình thường bạn không bao giờ chủ động, tuy nhiên trong chuyện giường chiếu thì có thể ngược lại. Bình thường bạn ăn mặc rất kín đáo và chuẩn mực nhưng khi đêm đến, ở riêng với 2 vợ chồng thì bạn nên có những bộ đồ hở hang kiểu "gái làng chơi" để thay đổi không khí. Bên cạnh đó bạn cũng nên thành người cầm cương và sai bảo người đàn ông của mình, đơn giản vì họ thích như vậy.

Đàn ông thích được sinh hoạt theo lịch cho điều độ

Phụ nữ tưởng vậy, nhưng thực tế không phải. Đàn ông thích được chiều chuộng một cách ngẫu hứng. Khi cả hai đang cùng nhau nấu nướng, lau dọn nhà cửa, làm việc… mà bạn bất chợt ôm chàng từ phía sau và dùng những lời nói kích thích chàng, anh sẽ khó thể nào kiềm chế được những ham muốn và bản năng gường chiếu của mình. Bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bất ngờ và hứng thú khi nhận được sự quan tâm chủ động từ phía bạn.

Đàn ông "xong việc" chỉ thích ngủ

Không hẳn vậy, giống như phụ nữ, đàn ông cũng muốn được chia sẻ, được lắng nghe khi cuộc yêu kết thúc. Thậm chí, ngay cả trước cuộc yêu, không phải chàng lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào cuộc.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc lắng nghe cảm xúc của chàng trước khi "yêu" luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Vì thế đừng quên thủ thỉ vào tai chồng những lời nói ấm áp khiến chàng ham muốn chuyện ấy như "đêm nay em muốn anh", "anh sẽ chiều em chứ?". Và khi cả 2 đã cùng lên đỉnh, bạn hãy khen ngợi anh như "anh tuyệt lắm", "anh làm em thỏa mãn lắm".

Bị mẹ chồng mắng té tát vì nhờ chồng bê mâm bát, dâu bầu sắp sinh nói đúng 12 từ khiến bà câm nín
Bầu bí tháng thứ 8 bụng đã vượt mặt nên đi lại rất khó khăn, ăn cơm xong tôi nhờ chồng bê giúp mâm bát ra bồn để rửa thì mẹ chồng nhìn thấy mắng con dâu vuốt mặt không kịp.

Tâm sự bà bầu

Theo Phương Nghi (t/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the