Chán ngán vì vợ nghiện thẩm mỹ

Vợ tôi tiêu quá nhiều tiền vào chuyện làm đẹp. Giờ đây nhìn gương mặt đơ như tượng sáp của cô ấy, tôi cảm thấy quá chán ngán.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đẻ con xấu mới bàng hoàng phát hiện sự thật từ vợ... Đẻ con xấu mới bàng hoàng phát hiện sự thật từ vợ... Tôi lặng người khi mỗi ngày nhìn con lớn lên, với khuôn mặt khác lạ, không giống với bố, với mẹ của con.
Sau chuyến công tác về, hốt hoảng thấy vợ đẹp không tì vết Sau chuyến công tác về, hốt hoảng thấy vợ đẹp không tì vết Có khoản tiền để trong két sắt, không cần nói tôi cũng biết là không còn xu nào. Tôi cực kì bực mình nhưng mà phải nói, vợ đẹp thật…
Sau 3 tuần đi công tác, về nhà tá hỏa thấy vòng 1 của vợ Sau 3 tuần đi công tác, về nhà tá hỏa thấy vòng 1 của vợ Ấy vậy mà, sau 3 tuần đi công tác về, tôi hốt hoảng khi thấy vòng 1 của vợ. Trời ơi là trời...
Xin lỗi em, vợ anh lúc ăn diện vào, còn đẹp gấp vạn lần em! Xin lỗi em, vợ anh lúc ăn diện vào, còn đẹp gấp vạn lần em! Anh biết, em có dã tâm cướp chồng của người đàn bà khác, anh cũng không phải là người đàn ông đầu tiên em định làm việc đó.
Bất ngờ khi cô vợ quê mùa bỗng lột xác đến tiệc liên hoan công ty chồng Bất ngờ khi cô vợ quê mùa bỗng lột xác đến tiệc liên hoan công ty chồng Tôi vội vàng chạy ra cửa chờ sẵn để ngăn vợ nhưng vừa tới nơi, tôi chững người khi thấy một người phụ nữ lộng lẫy xinh đẹp dắt theo một cô con gái, đó là con tôi…
Khổ vì vợ quá đua đòi Khổ vì vợ quá đua đòi Tôi hết sức mệt mỏi vì cái tính đua đòi của vợ trong khi tôi phải còng lưng làm việc, gánh vác hết những khoản chi tiêu trong gia đình.
Nghĩ vợ xấu cho cũng không ai thèm nhòm ngó, nào ngờ một ngày… Nghĩ vợ xấu cho cũng không ai thèm nhòm ngó, nào ngờ một ngày… Vợ thích đi với ai cũng được, thích làm gì với ai cũng được, tôi cũng thế, có cuộc sống tự do của riêng mình và nhất định tôn trọng khoảng trời riêng của vợ.
Vợ đẹp như tranh, con ngoan học giỏi, giàu có, chồng vẫn ngoại tình Vợ đẹp như tranh, con ngoan học giỏi, giàu có, chồng vẫn ngoại tình Bao nhiêu năm làm vợ làm chồng, có với nhau những đứa con xinh xắn, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, vậy mà một ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình.
Nhục nhã vì lấy vợ đẹp… Nhục nhã vì lấy vợ đẹp… Tưởng lấy được vợ đẹp là được tự hào với bạn bè, người thân nhưng không ngờ…
"Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" "Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" Thật ra, đàn ông lăng nhăng không thiếu và đàn ông giàu lăng nhăng thì càng nhan nhản. Nhưng cũng phải có những người chung thủy, một lòng vì vợ mình đúng không?
Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chỉ vì một chút sĩ diện với đồng nghiệp mà tôi đã làm tổn thương người vợ hiền của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7