Nhục nhã vì lấy vợ đẹp…

Tưởng lấy được vợ đẹp là được tự hào với bạn bè, người thân nhưng không ngờ…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" "Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" Thật ra, đàn ông lăng nhăng không thiếu và đàn ông giàu lăng nhăng thì càng nhan nhản. Nhưng cũng phải có những người chung thủy, một lòng vì vợ mình đúng không?
Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chỉ vì một chút sĩ diện với đồng nghiệp mà tôi đã làm tổn thương người vợ hiền của mình.
Hối hận sau khi gặp lại người vợ xấu xí, lôi thôi ngày nào trong tiệc cưới bạn thân Hối hận sau khi gặp lại người vợ xấu xí, lôi thôi ngày nào trong tiệc cưới bạn thân Cô ấy thật sự xinh đẹp, chỉ là tôi không nhận ra. Cô ấy quá lộng lẫy mà trước giờ tôi lại coi thường, khinh bỉ.
Bi kịch người vợ bị chồng quản lý như báu vật vì vợ quá xinh đẹp Bi kịch người vợ bị chồng quản lý như báu vật vì vợ quá xinh đẹp Người ta bảo, số tôi may mắn vì có được người chồng chiều chuộng, yêu thương mình, nâng niu mình như nâng trứng. Nhiều bạn bè ghen tị với tôi, nói tôi có phúc…
Vợ xấu quyết thay đổi ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải tiếc nuối Vợ xấu quyết thay đổi ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải tiếc nuối Chị biết tin anh ngoại tình, anh chắp tay vái lạy, nói chị tha thứ cho anh chỉ vì một chút lầm lỡ.
Nếu một ngày bị chồng chán, hãy soi gương Nếu một ngày bị chồng chán, hãy soi gương Nếu một ngày chồng chán, hãy soi gương, thông điệp gửi tới chị em phụ nữ, những bà mẹ bỉm sữa ngày ngày vật lộn với con cái và kế mưu sinh.
Vợ người ta… thì bao giờ chả đẹp Vợ người ta… thì bao giờ chả đẹp Vợ anh ở nhà, tô son đánh phấn, ăn diện mặc đẹp làm gì khi tối ngày chỉ với bếp núc và con cái. Thử đi ra ngoài xem, vợ anh có ăn đứt người khác hay không.
Lấy vợ đẹp quá, tủi hờn, tôi chỉ muốn ly hôn Lấy vợ đẹp quá, tủi hờn, tôi chỉ muốn ly hôn Nói thật, từ bao giờ, tự nhiên đi bên cạnh vợ không còn là niềm tự hào nữa mà là nỗi sợ hãi của một kẻ làm chồng như tôi.
Phát hoảng vì cô vợ hiền thục hóa lẳng lơ, gợi cảm vô đối Phát hoảng vì cô vợ hiền thục hóa lẳng lơ, gợi cảm vô đối Ra ngoài với bạn bè tôi, vợ là một người đàn bà hoàn toàn khác. Ăn mặc gợi cảm, nhất là đôi mắt lúng liếng đưa tình với các anh rất nhanh.
Khổ sở vì lấy phải vợ đẹp Khổ sở vì lấy phải vợ đẹp Khổ nhất là, từ khi có con, hơn 3 tháng cô ấy đã cai sữa, không cho con bú, rồi đi tập thể dục cho người đẹp, nhanh lấy lại vóc dáng.
Cuống cuồng tháo chạy khỏi cô vợ xinh đẹp sau gần 1 năm kết hôn Cuống cuồng tháo chạy khỏi cô vợ xinh đẹp sau gần 1 năm kết hôn Nhìn thái độ hách dịch của cô ấy khi nói "Anh ở nhà nấu cơm cho lành" mà tôi thấy giận run người. Tôi vội vã tháo chạy ra khỏi tổ ấm của mình trước khi quá muộn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7