Bất ngờ khi cô vợ quê mùa bỗng lột xác đến tiệc liên hoan công ty chồng

Tôi vội vàng chạy ra cửa chờ sẵn để ngăn vợ nhưng vừa tới nơi, tôi chững người khi thấy một người phụ nữ lộng lẫy xinh đẹp dắt theo một cô con gái, đó là con tôi…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Khổ vì vợ quá đua đòi Khổ vì vợ quá đua đòi Tôi hết sức mệt mỏi vì cái tính đua đòi của vợ trong khi tôi phải còng lưng làm việc, gánh vác hết những khoản chi tiêu trong gia đình.
Nghĩ vợ xấu cho cũng không ai thèm nhòm ngó, nào ngờ một ngày… Nghĩ vợ xấu cho cũng không ai thèm nhòm ngó, nào ngờ một ngày… Vợ thích đi với ai cũng được, thích làm gì với ai cũng được, tôi cũng thế, có cuộc sống tự do của riêng mình và nhất định tôn trọng khoảng trời riêng của vợ.
Vợ đẹp như tranh, con ngoan học giỏi, giàu có, chồng vẫn ngoại tình Vợ đẹp như tranh, con ngoan học giỏi, giàu có, chồng vẫn ngoại tình Bao nhiêu năm làm vợ làm chồng, có với nhau những đứa con xinh xắn, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, vậy mà một ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình.
Nhục nhã vì lấy vợ đẹp… Nhục nhã vì lấy vợ đẹp… Tưởng lấy được vợ đẹp là được tự hào với bạn bè, người thân nhưng không ngờ…
"Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" "Đây là ảnh vợ tôi, hi vọng cô xem xong không cố tìm cách quyến rũ tôi nữa" Thật ra, đàn ông lăng nhăng không thiếu và đàn ông giàu lăng nhăng thì càng nhan nhản. Nhưng cũng phải có những người chung thủy, một lòng vì vợ mình đúng không?
Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ Chỉ vì một chút sĩ diện với đồng nghiệp mà tôi đã làm tổn thương người vợ hiền của mình.
Hối hận sau khi gặp lại người vợ xấu xí, lôi thôi ngày nào trong tiệc cưới bạn thân Hối hận sau khi gặp lại người vợ xấu xí, lôi thôi ngày nào trong tiệc cưới bạn thân Cô ấy thật sự xinh đẹp, chỉ là tôi không nhận ra. Cô ấy quá lộng lẫy mà trước giờ tôi lại coi thường, khinh bỉ.
Bi kịch người vợ bị chồng quản lý như báu vật vì vợ quá xinh đẹp Bi kịch người vợ bị chồng quản lý như báu vật vì vợ quá xinh đẹp Người ta bảo, số tôi may mắn vì có được người chồng chiều chuộng, yêu thương mình, nâng niu mình như nâng trứng. Nhiều bạn bè ghen tị với tôi, nói tôi có phúc…
Vợ xấu quyết thay đổi ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải tiếc nuối Vợ xấu quyết thay đổi ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải tiếc nuối Chị biết tin anh ngoại tình, anh chắp tay vái lạy, nói chị tha thứ cho anh chỉ vì một chút lầm lỡ.
Nếu một ngày bị chồng chán, hãy soi gương Nếu một ngày bị chồng chán, hãy soi gương Nếu một ngày chồng chán, hãy soi gương, thông điệp gửi tới chị em phụ nữ, những bà mẹ bỉm sữa ngày ngày vật lộn với con cái và kế mưu sinh.
Vợ người ta… thì bao giờ chả đẹp Vợ người ta… thì bao giờ chả đẹp Vợ anh ở nhà, tô son đánh phấn, ăn diện mặc đẹp làm gì khi tối ngày chỉ với bếp núc và con cái. Thử đi ra ngoài xem, vợ anh có ăn đứt người khác hay không.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7