Chồng hoảng hốt khi cô vợ xồ xề bỗng xinh đẹp hơn sao Hàn

Ngày 10/08/2017 14:07 PM (GMT+7)

Hình như xu hướng thẩm mỹ ‘đập mặt làm lại’ đã len lỏi vào từng căn nhà nhỏ rồi thì phải. Nhà tôi là một ví dụ điển hình.

Hơn 2 tháng đi công tác nước ngoài, tôi về nhà gặp vợ mình mà không còn nhận ra. Nếu cô ấy không cất giọng, tôi còn không tin đó là người phụ nữ tôi yêu thương, kề vai sát cánh. Có lúc nhìn ngắm vợ đẹp mà lòng xốn xang nhưng lại nghĩ, khuôn mặt ấy đâu phải của vợ, vốn là của người nào đó được chắp vá vào theo công nghệ nhân tạo. Người nằm bên cạnh mình là ai?

Đã từng nghĩ mình sẽ lấy vợ thật xinh, xinh như người mẫu và chân dài. Nhưng cuối cùng, tình yêu xui khiến, tôi lại chọn người phụ nữ quá đỗi bình thường, thua xa so với ngoại hình của tôi.

chong hoang hot khi co vo xo xe bong xinh dep hon sao han - 1

Chỉ là suy nghĩ thoáng qua vài giây, nhìn lại mới thấy vợ mình cao quý. Tôi luôn nói với vợ, xinh đẹp làm gì, có mài ra mà ăn được đâu. (ảnh minh họa)

Thời gian sống bên nhau tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn khi có được người vợ như vậy. Ngoại hình không xinh nhưng đổi lại cô ấy là một người có tâm hồn đẹp. Lắm lúc đi cùng bạn bè, họ dẫn theo vợ, lộng lẫy và kiêu sa, tôi cũng có chút mủi lòng nghĩ rằng ngày đó tôi mà chọn gái xinh thì ‘chúng bay biết mặt tao rồi’.

Chỉ là suy nghĩ thoáng qua vài giây, nhìn lại mới thấy vợ mình cao quý. Tôi luôn nói với vợ, xinh đẹp làm gì, có mài ra mà ăn được đâu.

Nhưng dường như sự đẹp trai của tôi đã khiến cho vợ cảm thấy áp lực. Cô ấy luôn muốn đi bên cạnh chồng phải tương xứng. Còn tôi thì lại nghĩ đơn giản hơn, chẳng quan trọng chuyện người ta nghĩ gì.

chong hoang hot khi co vo xo xe bong xinh dep hon sao han - 2

Tôi có chút buồn vui lẫn lộn. Vui vì vợ đẹp thật nhưng buồn vì người con gái tôi yêu không còn nữa. (ảnh minh họa)

Hôm rồi, vì công ty cử tôi đi công tác nước ngoài hai tháng, nên thời gian đó vợ ở nhà một mình. Hai tháng ấy, tôi và vợ vẫn liên lạc với nhau, vợ vẫn nói với tôi, ở nhà đi chơi và du lịch với bạn bè. Chẳng mấy khi thấy vợ đăng ảnh mới, tôi tò mò hỏi thì vợ bảo, chồng đi nên ở nhà ‘ăn chay’.

Hơn 2 tháng về nhà, tôi mới hiểu cái sự ăn chay của vợ là như thế nào. Vợ thẩm mỹ, đẹp một cách không tưởng. Nhìn vợ của tôi giờ như siêu sao Hàn Quốc. Đến mức khi về nhà, vợ ra đón, tôi còn không nhận ra người trong nhà đó chính là cô vợ tôi từng chung chăn chung gối.

Tôi có chút buồn vui lẫn lộn. Vui vì vợ đẹp thật nhưng buồn vì người con gái tôi yêu không còn nữa. Nằm bên cạnh vợ mà cứ ngỡ như nằm bên cạnh ngôi sao mới nổi. Tôi có chút lép vế. Từ một người đàn ông quá tự hào về ngoại hình của mình mà giờ, đi bên vợ, chính tôi mới là người cả thấy áp lực.

chong hoang hot khi co vo xo xe bong xinh dep hon sao han - 3

Hơn 2 tháng về nhà, tôi mới hiểu cái sự ăn chay của vợ là như thế nào. (Ảnh minh họa)

Thì ai cũng thích vợ xinh, vợ đẹp nhưng bây giờ tôi lại suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Người ta bảo, vợ theo xu hướng thời thượng, bắt chước người nổi tiếng, đi làm cho mặt nhọn hoắt ra, môi mọng lên như sưng, mắt thì to đùng còn thêm cả độn thái dương. Tôi choáng váng vì sự thay đổi bất ngờ này.

Đã mấy tháng trôi qua, tôi vẫn chưa quen khi ngắm nhìn khuôn mặt vợ. Tôi cần một người phụ nữ chân chất, một người phụ nữ lúc nào cũng nói với tôi rằng ‘em xấu hơn anh nhiều nhỉ?’ thay vì người đẹp tuyệt trần ngồi trước mặt tôi đây. Và hơn cả, bạn bè tôi đã vốn quen với vợ và khuôn mặt cũ. Giờ vợ xinh như thế, tôi thấy sai sai thế nào…

Đàn ông thích vợ đẹp, gái xinh nhưng, họ rất sợ những người bên cạnh mình bỗng một ngày đẹp.

Theo Trang Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ