Advertisement

Anh Quân Idol bảnh bao, trẻ trung bên hot girl

Ngày 04/03/2016 14:52 PM (GMT+7)

Anh Quân Idol khoe vẻ bảnh bao và lịch lãm khi sánh vai bên người đẹp Ngọc Anh.

Trong bộ ảnh mới thực hiện cho MV Anh đi nhé, Anh Quân Idol khoe vẻ bảnh bao và lịch lãm khi sánh vai bên người đẹp Ngọc Anh.

MV “Anh đi nhé” có nội dung chính là câu chuyện tình yêu của hai người đồng nghiệp cùng làm ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên, chuyện tình này bị người thứ 3 xen vào - đó là một công tử hào hoa, con nhà giàu có.

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 1

Vì quá buồn khi phát hiện người mình yêu không chung thuỷ, chàng trai lơ đãng và để xảy ra tai nạn đáng tiếc khi đi bộ qua đường, lúc đèn đỏ còn chưa tắt! Chàng trai đã ra đi, còn cô cái ở lại với nỗi day dứt khôn nguôi.

MV được làm theo mô tuýp lãng mạn, đẫm nước mắt xoay quanh một cuộc tình tay 3 nhiều đau khổ. Bạn diễn nữ của Anh Quân trong MV là Ngọc Anh, 1 nhà thiết kế trẻ tại Hà Nội. Ngoài đời Ngọc Anh và Anh Quân là hai anh em rất thân thiết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 2

Nội dung trong MV có nhiều điểm giống với công việc ngoài đời của Ngọc Anh nên Anh Quân đã nghĩ ngay đến việc mời cô đóng cặp. Và, quả thật, Ngọc Anh đã nhanh chóng nhập vai khá ngọt ngào trước sự bất ngờ của cả êkip.

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 3

Qua MV Anh đi nhé, Anh Quân Idol muốn gửi đi thông điệp, chúng ta gặp nhau trên đời là nhờ một chữ duyên, nhưng để sống trọn đời cùng nhau lại cần thêm chữ “phận”. Hãy nâng niu, trân trọng nhau khi còn ở cạnh. Và chẳng có nỗi đau nào lớn hơn sự biệt ly, xa cách.

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 4

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 5

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 6

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 7

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 8

anh quan idol banh bao, tre trung ben hot girl - 9

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay