Nữ ca sĩ nhóm SNH48 hoảng sợ sau khi bị bỏng 80%

Bị bỏng nặng, nữ ca sĩ Đường An Kỳ đã tỉnh nhưng tính mạng vẫn rất nguy hiểm.

Nữ ca sĩ nhóm SNH48 hoảng sợ sau khi bị bỏng 80%

Mới đây, báo chí truyền thông Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin nữ ca sĩ Đường An Kỳ, nhóm nhạc SNH48 vừa bị bỏng nặng sau khi dùng bật lửa dọa một người bạn và không may bị ngọn lửa bén vào người. Cô được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 1

Đường An Kỳ bị bỏng nặng 80% và vẫn đang gặp nguy hiểm.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 2

Hình ảnh được ghi nhận thời điểm Đường An Kỳ bị lửa bén vào người.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 3

Hiện trường quán cafe sau khi lửa được dập tắt.

Được biết, Đường An Kỳ diện áo khoác lông và đi tất chân khi tới quán cafe. Sau khi bị lửa bén vào, quần áo và tóc của Đường An Kỳ đều bị cháy đen. Chủ quán đã dùng nước để dập tắt lửa nhưng phải mất một thời gian ngọn lửa mới hoàn toàn lụi hẳn. Tại bệnh viện, Đường An Kỳ bị băng bó toàn thân chỉ để lộ miệng và mũi.

Khi tỉnh lại, Đường An Kỳ hết sức hoảng loạn. Cô hỏi bác sĩ: "Mặt tôi bị biến dạng sao?". Hiện tại, tình trạng của nữ ca sĩ vẫn đang rất nguy kịch. Vì Đường An Kỳ bị thiếu máu, công ty quản lý của cô đã phải triệu tập khá nhiều nhân viên tới hiến máu cho cô. Thậm chí các fan của SNH48 cũng có mặt để giúp đỡ thần tượng.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 4

Nhân viên trong công ty tới bệnh viện hiến máu cho Đường An Kỳ.

Có thông tin cho biết, theo một số nhân chứng tại hiện trường tiết lộ: "Đi cùng với Đường An Kỳ còn có một cô gái khác. Trong suốt quá trình xảy ra vụ việc, cô gái đó không hề gọi cấp cứu, không giúp mọi người dập lửa mà chỉ đứng tựa vào lan can và nhìn mọi việc coi như không liên quan tới mình".

Trả lời thông tin trên, đại diện của Đường An Kỳ cho biết: "Hiện tại, nói gì cũng là vô nghĩa. Tất cả đều là những lời nói một phía. Chờ cô ấy khỏe lại, mọi việc sẽ được làm rõ".

Show diễn của Ngô Trác Hy, Dương Di tại TP. HCM bị hủy

Theo thông tin mới đây nhất từ nhà tổ chức chương trình âm nhạc Đêm huyền diệu được tổ chức tại Việt Nam 2016, show diễn có sự có mặt của các ngôi sao Hongkong như Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy, Dương Di sẽ bị hủy.

Lý do mà BTC đưa ra chính là do gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển các thiết bị để trình diễn đến Việt Nam. Ngoài ra, còn một số khó khăn khác về kỹ thuật cũng được nhà tổ chức tiết lộ.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 5

Show diễn của Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Dương Di, Ngô Trác Hy sẽ bị hủy.

Vì show diễn bị hủy, các fan đã mua vé của chương trình sẽ được hoàn lại sau khi họ liên hệ qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

Trước đó, BTC của Đêm huyền diệu cho biết show diễn với sự có mặt của các ngôi sao Hongkong sẽ diễn ra vào ngày 12/3. Các fan của những ngôi sao đình đám này đã chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc âm nhạc sắp tới. Tin tức show diễn bị hủy khiến không ít người hụt hẫng.

nu ca si nhom snh48 hoang so sau khi bi bong 80% - 6

Các fan của Dương Di và Ngô Trác Hy cảm thấy hụt hẫng sau tin tức được đăng tải.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, Ifeng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác